หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

สาวไอเดียดี ใช้ไม้แขวนเสื้อแบบนี้ ทุกอย่างถูกคํานวณมาแล้ว


เขียนโดย NgamYangThaiEveryday

มีผู้ใช้ฟสบุ๊กรายหนึ่ง ได้โพสต์ภาพ พร้อมข้อความว่า...

ของบางอย่างอาจจะดูเหมือนไม่ตั้งใจ แต่เชื่อเหอะว่าผ่านการคิดคำนวนมาอย่างรอบคอบดีแล้วครับ..^^"

 

 

ภาพ

 

 

เออเริ่ด

 

 

ลองทำมั่ง

 

สุดยอดเลย

โพสท์โดย: NgamYangThaiEveryday
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
NgamYangThaiEveryday's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 270 ครั้ง
เขียนโดย NgamYangThaiEveryday
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
5 จังหวัด เมืองเกษียณ ที่คนวัย 30+ แห่ไปจองที่ดิน ค่าครองชีพถูกสภาพ “เอริญ” วง ENO เขมร เงียบเหงาช่วงสงกรานต์ หลังไร้งาน ไม่มีคอนเสิร์ต"เมือง"ที่อากาศเย็นกำลังดีตลอดทั้งปีจังหวัดไหนของไทย กำลังถูกมองว่าเป็นอนาคตความเจริญรุ่งเรืองของไทยจุดที่เคยมีอากาศหนาวเย็นที่สุด เท่าที่เคยมีการบันทึกไว้ในประเทศไทยพื้นที่จังหวัดที่มาแรงที่สุดในฐานะเมืองหลวงแห่งที่2ของไทยโรงเรียน"ลอยน้ำ"แห่งเดียวในประเทศไทยจังหวัดจับปลาหมึกได้มากที่สุด 5 อันดับแรกของประเทศไทยจังหวัดไหนในไทย‘ผลิตไฟฟ้าได้เอง’มากที่สุด?”ธงชาติที่ไม่ใช่ทรงสี่เหลี่ยม เพียงหนึ่งเดียวเท่านั้นที่มีในโลกจังหวัดไหนในไทย ค่าครองชีพแรงงานโหดที่สุด?ประเทศที่ใช้งบประมาณ ด้านกลาโหมมากที่สุดในอาเซียน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เครื่องบินรบรุ่นสุดทันสมัย ที่กองทัพของไทยต้องการซื้อมากที่สุด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องตลก ขำขัน
รวมภาพเรียกรอยยิ้มหลังสงกรานต์ 16/04/69 ตัวมาทำงาน จิตวิญญาณยังอยู่ที่บ้านของแท้เน่ออวสานคนเล่นน้ำ! สาดชุ่มฉ่ำแต่กลิ่นสุดสะพรึง หันไปดูต้นทางแทบช็อก... ทำไปได้ไงเนี่ย?!20 แคปชั่นสู้ชีวิต! จน-ร้อน-เครียด (ฉบับยิ้มสู้ตาย...ตังค์ไม่มีแต่ใจฟู)รวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ ตัวมาทำงานก็จริง แต่ก็นั่งคิดๆเมื่อไหร่จะวันศุกร์หนอ...อยากหยุดยาวแว้ววว
ตั้งกระทู้ใหม่