กิมจิโฮมเมดของโอก้าซังเป็นกิมจิสไตล์ญี่ปุ่น แต่ปรับรสชาติให้เหมาะกับลิ้นคนไทย
กิมจิโฮมเมดของโอก้าซังเป็นกิมจิสไตล์ญี่ปุ่น แต่ปรับรสชาติให้เหมาะกับลิ้นคนไทย
แต่เรื่องความอร่อยรับรองว่าไม่แพ้ใครแน่นอน
อย่างไรก็ตามโอก้าซัง ต้องการให้กิมจิสดใหม่และไม่เปรี้ยวมากเมื่อถึงมือลูกค้า จึงทำสดใหม่และจัดส่งทุกวันจ้า
ไม่ใส่หัวน้ำส้ม
ไม่ใส่สารกันบูด
ไม่ใส่น้ำตาล
เมื่อได้ของแล้ว ควรใส่เทใส่กล่อง แล้วแช่เย็นทันทีหากอยู่ในตู้เย็น สามารถคงรสเดิมได้ราวๆ 1-2เดือนค่ะ
พิกัด ที่เดียวกับโอก้าซัง ซูชิ กบินทร์บุรีจ้า
เนื้อหาโดย: ไม่รัก จำได้
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
15 VOTES (5/5 จาก 3 คน)
VOTED: theguardian, focus44, ไม่รัก จำได้
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
"บิ๊กเต่า" รับหลักฐาน "ทนายตั้ม" ลั่น ใหญ่แค่ไหนก็จับ ไม่มีใครใหญ่กว่าประตูห้องขัง"ซีอิ๊วแบบเม็ด" ฉีกทุกกฎของซอส..นวัตกรรมใหม่จาก "เด็กสมบูรณ์"เปิดบ้านซุปตาร์ "ลิซ่า BLACKPINK" ที่เกาหลีใต้ มูลค่ากว่า 200 ล้าน..ฉลองวันเกิดครบ 27 ปีรวบแล้ว 1 มือวางเพลิงป่วนใต้Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
อ่านนิยายไร้สาระจริงหรือ"ซีอิ๊วแบบเม็ด" ฉีกทุกกฎของซอส..นวัตกรรมใหม่จาก "เด็กสมบูรณ์""บิ๊กเต่า" รับหลักฐาน "ทนายตั้ม" ลั่น ใหญ่แค่ไหนก็จับ ไม่มีใครใหญ่กว่าประตูห้องขัง9 โรงเรียนหญิงล้วนที่น่าสนใจในประเทศไทย