หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ขำขันคลายเครียด วันอังคาร


เขียนโดย เจ๊อย่าวีน

ขำขันขำขันคลายเครียด วันอังคาร 

 

เมื่อ ฉันอยากกินโจ๊กหมู เผ็ด ๆ  ก็เทพริกไทยไปเลยสิ่คะ

 

ขอเมนู คนติดผัวหน่อยค่ะ

 

ดูดี ๆ มันกินได้  

บิตกิส เคลือบช็อกโกแลต อีห่า ทำซะกินไม่ลง 

 

ใช้เวลาว่าง ให้เกิดประโยชน์ สาธุ 

 

มึง เลือดหมูแพงหรอ 

อย่าหาทำ ใครลองแล้วบอกเจ๊ด้วยค่ะ 

 

พอนเดอริงค่ะ สาว ๆ ขายเป็นกิโลนะคะ

 

ใส้แน่น มาก 

 

ขอหวานน้อย นะคะป้า 

ได้เลยลูก

 

ถ้าสั่งเยอะขนาดนี้ มึงทำแดกเองเถอะ 

 

ทำวุ้นแตงโม น่ารับประทานมาก ๆ ค่า 

 

ราคาพิเศษ = ราคาปกติ 

เรื่องนี้ กูจะฟ้องหมอปลา 

เนื้อหาโดย: เจ๊อย่าวีน
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เจ๊อย่าวีน's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 1,464 ครั้ง
เขียนโดย เจ๊อย่าวีน
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: bell3496, ไปเซเว่นเอาอะไรไหม๊
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดในประเทศไทย ที่ไม่มีห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ตั้งอยู่เลยทำไม “โรงพยาบาล” มักจะใช้สีขาว?วอลรัสสัตว์ที่มีไขมันสะสมมากอันดับต้นๆบนโลก108 ท่าบนเตียง มีอะไรบ้าง Sex position ท่าเด็ดบนเตียง7 ประเทศที่ขาดแคลนผู้ชาย ทำไมผู้หญิงถึงมีจำนวนมากกว่า?เผยสถิติเลขออกบ่อย ย้อนหลัง 20 ปี งวดวันที่ 16 กรกฎาคม 2569วาทกรรม "ดวงกินผัว" ตราบาปที่สังคมสร้างขึ้นAirways กับ Airlines ต่างกันตรงไหน ทำไมสายการบินเลือกใช้ไม่เหมือนกันทำไมการไว้ทุกข์ ต้องแต่งกายด้วยชุดสีดำ10 ประเทศที่ขึ้นชื่อว่าผู้ชายหล่อที่สุดในโลก5 มือถือสเปกดีแต่ไม่ค่อยได้รับความนิยมในประเทศไทยแนวทางเลขเด็ด "โก๋ เทวดา" งวด 16 กรกฎาคม 2569 รวมเลขเด่นทั้งเลขท้าย 2 ตัว 3 ตัว
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
7 ประเทศที่ขาดแคลนผู้ชาย ทำไมผู้หญิงถึงมีจำนวนมากกว่า?เด็ก 11 ขวบขับรถกลางถนน? คำถามดังกระหึ่ม สังคมจับตาใครต้องรับผิดชอบ7 นิสัยการใช้เงินที่ทำให้เงินเดือนหมดก่อนสิ้นเดือน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องตลก ขำขัน
เมฆไม่ได้ฟูนุ่มอย่างที่คิด ถ้าวิ่งทะลุเข้าไปจริงจะเกิดอะไรขึ้นรวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ 30/06/69 วันที่ท้องฟ้าครึ้มๆ ตอนเย็นๆจะฝนตกอีกหรือเปล่านะเมื่อให้เอไอเจนรูป “ปลาทูทรงเครื่อง” ก็ไม่คิดว่าจะตรงปกขนาดนี้ 🤣การ์ตูนตลกแฟนตาซี : หนุ่มสุดซ่าส์อยากใส่เดี่ยวกับม้ายูนิคอร์น ตอนที่ 3
ตั้งกระทู้ใหม่