หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post แชร์ลิ้ง
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

10 อันดับสตรีที่มีบทบาทในประวัติศาสตร์โลก สร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่จนถึงปัจจุบัน

ผู้หญิงที่มีอิทธิพลมากที่สุดในโลกสิบคนคือ บูเช็กเทียน ซูสีไทเฮา, ออเดรย์เฮปเบิร์น, มารี กูว์รี แพนเคอร์เตส เฮเลน เคลเลอร์, มาริลีน มอนโร, ฟลอเรนซ์ ไนติงเกล ซิสเตอร์เทรย์และเอียร์ฮาร์ต การปรากฏตัวของสตรีสิบคนนี้ แต่ละคนมีข้อดีและข้อเสียของตัวเอง อุทิศกำลังของตนเองเพื่อพัฒนาความก้าวหน้าของมนุษย์ ทำให้คนลืมยาก

1. บูเช็กเทียน

บูเช็กเทียนเป็นผู้หญิงที่มีอิทธิพลมากที่สุดในโลกในปัจจุบัน ไม่มีใครมาก่อน ไม่มีใครมาทีหลัง ในสังคมนี้ ผู้หญิงที่สามารถเป็นผู้นำประเทศอย่างแท้จริง มีเพียง บูเช็กเทียนคนเดียวเท่านั้น

2. ซูสีไทเฮา

จักรพรรดินี ซูสีไทเฮาอยู่ภายใต้ม่าน ใช้ชีวิตฟุ่มเฟือยมาก จักรพรรดินี ซูสีไทเฮาเรียกได้ว่าเป็นพระกิตติคุณของกองกำลังพันธมิตรแปดชาติ โดยปราศจากจักรพรรดินีซูสีไทเฮา ราชวงศ์ชิงจะไม่พินาศอย่างรวดเร็วแบบนี้

3. ออดรีย์ เฮปเบิร์น

ออเดรย์ เฮบเบิร์น ผู้หญิงที่สวยที่สุดคนหนึ่งในโลก และออเดรย์ เฮปเบิร์นชอบในการแสดงและสร้างสรรค์ ได้รับการยกย่องเป็นเอกฉันท์ของโลก

4. มารี กูว์รี

Marie Curie เป็นนักวิทยาศาสตร์หญิงที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก ในฐานะหนึ่งในสิบสตรีที่ฉลาดที่สุดในโลก สติปัญญาของเธอสูงมาก Marie Curie ใช้เวลาทั้งชีวิตในการศึกษาธาตุกัมมันตรังสี หลังจากความพยายามอย่างไม่ลดละ ในที่สุดธาตุเรเดียมก็ถูกค้นพบ

5. เอ็มมิลิน แพงค์เฮิร์สต์

Pankhertes เป็นหนึ่งในผู้พิทักษ์สิทธิสตรี ชีวิตของเธอเพื่อสิทธิสตรี ทุ่มเทพลังทั้งหมด ทำงานหนักเพื่อให้ได้สถานะที่เท่าเทียมกันสำหรับผู้หญิง

6. เฮเลน เคลเลอร์

เฮเลน แอดัมส์ เคลเลอร์ นักเขียนและนักมนุษยธรรมชาวอเมริกันผู้พิการทั้งตาบอดและหูหนวกตั้งแต่อายุ 19 เดือนจากเจ็บป่วยหนัก เกิดที่เมืองทัสคัมเบีย รัฐแอลบามา แต่โชคดีที่ได้แอนน์ ซัลลิแวน มาเป็นผู้สอนการพูด การอ่านและเขียน และได้กลายเป็นมิตรสนิทซึ่งกันและกันไปตลอดชีวิต

7. มาริลิน มอนโร

มาริลีน มอนโรก็เป็นหนึ่งในนักแสดงที่เก่งมากเช่นกัน เธอใช้ทั้งชีวิตเพื่อสร้างตัวละครที่ยอดเยี่ยมมากมาย กลายเป็นเทพธิดาในดวงใจของคนรุ่นต่อรุ่น

8. ฟลอเรนซ์ ไนติงเกล

ไนติงเกลเป็นพยาบาลคนแรกของโลก ทีใช้กำลังในการเปิดก้าวของการพยาบาลของโลก ให้ตระหนักถึงรูปแบบการทำงานร่วมกันระหว่างพยาบาลและแพทย์

9. แม่ชีเทเรซา

แม่ชีเทเรซาเป็นผู้หญิงที่รักยิ่ง เธออุทิศชีวิตเพื่อการกุศล เรียกร้องให้โลกแบ่งปันความรักด้วยประสบการณ์ชีวิต

10. อะมีเลีย แอร์ฮาร์ต

Earhart เป็นหนึ่งในนักบินหญิงเพียงไม่กี่คนในโลก เธอพิสูจน์ว่าไม่มีสิ่งใดในโลกที่ผู้หญิงทำไม่ได้ ใครว่าผู้หญิงด้อยกว่าผู้ชาย

แปลโดย: OneOne
ที่มา: https://m.tanmizhi.com/html/15729.html
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: OneOne
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: bgs
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดที่มีจำนวนประชากรน้อยที่สุดในภาคอีสานกำแพงนครวัดโบราณ ต้นกำเนิดของทุกสรรพสิ่งบนโลกนี้ อยากได้อะไรก็สั่งสลักได้ทันใจ!!สภาพแบบนี้จะเสร็จทันไหม ? สภาพที่พักนักกีฬาหลากหลายชาติ ในซีเกมส์ที่เขมรจัด ณ ตอนนี้ เสร็จไปประมาณไหนแล้ว เรามาดูกันประเทศที่มี ทหารยศ 'นายพล' เยอะที่สุดในโลกประเทศที่ไม่มีสนามบินอยู่เลยแม้แต่แห่งเดียวข้าวสารสายพันธุ์อร่อยที่มีราคาแพงมากที่สุดในโลกแหล่งขุดเจาะน้ำมันดิบในประเทศที่มีกำลังผลิตมากเป็นอันดับหนึ่งชาวไทยลุ้นรับขบวนรถไฟ Kiha 85 หลังญี่ปุ่นเตรียมปลดระวางตาม Kiha 183ข้าราชการไทยกลุ่มไหนมีจำนวนมากที่สุด?
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
ย้อนรอยซีเซียม 137 ที่โกยาเนีย!!! สิ่งเตือนใจถึงอันตรายของสารกัมมันตภาพรังสีสภาพแบบนี้จะเสร็จทันไหม ? สภาพที่พักนักกีฬาหลากหลายชาติ ในซีเกมส์ที่เขมรจัด ณ ตอนนี้ เสร็จไปประมาณไหนแล้ว เรามาดูกันย้อนรอยรถไฟฟ้าสายสีทอง ขนส่งมวลชนขนาดรอง เสริมการเดินทางสายหลัก รัฐไม่ต้องลงทุน ประชาชนรับประโยชน์"ซิปแตก"ซ่อมได้ไม่ง้อช่าง!!
ตั้งกระทู้ใหม่