เปิดสูตรสปินนิ่งชีสหัวหอมเค้ก เทรนด์มาแรง
สปินนิ่งชีสหัวหอมเค้ก เทรนด์มาแรง ต้อนรับเทศกาล Tet 2022
เค้กเค็มกรุบกรอบที่ละลายกับขนมหวานมาร์ชเมลโลว์ชีสไขมันนั้น
"เสพติด" ได้ง่าย ด้วยส่วนผสมและวิธีการง่ายๆ คุณจะมีเค้กสุดฮ็อตสำหรับปีใหม่
35 นาที
5-6 คน
1,534 กิโลแคลอรี
วัสดุ
-
บิสกิตรสเค็ม 1 กล่อง
-
มาร์ชเมลโลว์ 150 กรัม
-
ผงชีส 30 กรัม
-
เนยจืด 30 กรัม
การทำ
-
ใส่เนย 30 กรัมลงในกระทะ แล้วเคี่ยวบนไฟอ่อนจนเนยละลายหมด
-
ใส่มาร์ชเมลโลว์ 150 กรัม ลดความร้อนและคนให้เข้ากันจนมาร์ชเมลโลว์ละลาย
-
เติมผงชีส 30 กรัมลงไป แล้วผสมให้เข้ากันจนเป็นมวลที่อ่อนนุ่ม ได้ฟิล์มบาง ปิดเตา ปล่อยให้เย็น
-
ใส่ถุงมือ ทาน้ำมันหรือเนย แล้วแบ่งส่วนผสมของชีสออกเป็นก้อนเท่าๆ กัน
-
วางไส้ด้านในของเค้ก แล้วใส่เค้กอีกชิ้นด้านบนเพื่อทำแซนวิชหัวหอมชีสให้สมบูรณ์ ทำซ้ำจนจบ
-
ข้อกำหนดผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป: ขนมปังกรอบรสเค็มผสมกับหมากฝรั่งตังเม ชีสไขมันหอมที่
-
"เสพติด" ได้ง่ายสำหรับนักชิม เมื่อไส้ถูกแช่แข็ง สามารถใช้เค้กได้ทันที ในการถนอมเค้ก
-
ให้ใส่เค้กในถุงซิปหรือโหลที่ปิดสนิท เก็บในตู้เย็นได้ 1-2 เดือน