หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ปี 1945 การประกวดดาวเดือนมหาวิทยาลัยฮาวาย ทายสิว่าใครจะได้แชมป์?

แปลโดย มะม่วงแอปเปิ้ล

มหาวิทยาลัยฮาวายเป็นมหาวิทยาลัยวิจัยระดับนานาชาติที่มีชื่อเสียงด้านวิชาการในระดับสูง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในด้านวิทยาศาสตร์เขตร้อน มหาสมุทรศึกษา การสอนภาษาอังกฤษ การจัดการการท่องเที่ยว วิทยาศาสตร์พื้นฐาน และสาธารณสุขในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก


ประวัติของมหาวิทยาลัยฮาวายสามารถสืบย้อนไปถึงวิทยาลัยเทคโนโลยีการเกษตรและเครื่องกลแห่งฮาวายซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 1907 ได้รับการตั้งชื่ออย่างเป็นทางการว่ามหาวิทยาลัยฮาวายในปี 1920 วิทยาลัยเทคโนโลยีการเกษตรและเครื่องกลแห่งฮาวายถูกรวมเข้าด้วยกันและค่อยๆ ขยายเป็นสิบแห่ง วิทยาเขตเพื่อจัดตั้งระบบมหาวิทยาลัยฮาวาย


จำนวนนักศึกษาทั้งหมดเกิน 50,000 คน วิทยาเขต Manoa เป็นวิทยาเขตที่ใหญ่ที่สุดของมหาวิทยาลัยฮาวายและยังเป็นวิทยาเขตที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันที่สุดอีกด้วย มีนักศึกษามากกว่า 19,000 คนและนักศึกษาต่างชาติคิดเป็น 7% Manoa เป็นวิทยาลัยหลักของระบบ University of Hawaii พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการสอนที่ใหญ่และทันสมัยที่สุด


มหาวิทยาลัยฮาวายตั้งอยู่ในเมืองโฮโนลูลู รัฐฮาวาย โฮโนลูลูเป็นเมืองหลวงของรัฐฮาวายและเป็นศูนย์กลางทางการเมือง เศรษฐกิจ และวัฒนธรรมของฮาวาย เนื่องจากเหตุการณ์ที่เพิร์ลฮาร์เบอร์อันโด่งดังในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 จึงยังคงมีโบราณวัตถุสงครามอยู่มากมาย เช่น อนุสรณ์สถานแอริโซนา


เช่นเดียวกับเมืองอื่นๆ ในอเมริกา ยังมีไชน่าทาวน์ซึ่งมีร้านอาหารและตลาดจีนตั้งกระจุกตัวอยู่ คุณยังสามารถเห็นพระราชวังอิมพีเรียลแห่งเดียว (พระราชวัง Iolani) แห่งเดียวในประวัติศาสตร์อเมริกาที่ริมถนนใจกลางเมือง นับตั้งแต่ก่อตั้งในปี 1882 สถานที่แห่งนี้ได้กลายเป็นพิพิธภัณฑ์ที่มีของเก่ามากมาย


โฮโนลูลูเป็นเมืองที่ทันสมัยและพลุกพล่าน แต่ก็ยังไม่สูญเสียวิถีชีวิตแบบสบาย ๆ ที่ไม่เหมือนใครใน South Pacific เมืองนี้อุดมไปด้วยสับปะรดและอ้อยที่ตอบสนองความคาดหวังของทุกคนเกี่ยวกับสวรรค์ทำให้เป็นสถานที่โปรดสำหรับนักท่องเที่ยวชาวเอเชียและเป็นที่ชื่นชอบของชาวอเมริกันจำนวนมาก


ประกวดดาวเดือนมหาวิทยาลัยฮาวาย ปี 1945 ทายสิว่าใครจะได้แชมป์

แปลโดย: OneOne
ที่มา: https://kknews.cc/education/6av94mq.html
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: พ่อดอกไม้
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
โลหะสุดอันตรายในตำนาน ที่สามารถสังหารมนุษย์ได้เพียงแค่สัมผัสผักสด อร่อย...แต่แฝงภัย! 10 อันดับผักสดเสี่ยงพยาธิสูงสุด พร้อมวิธีรับมือดาราดังถูกจับคากองถ่าย หลังฆ่าคนยัดท่อระบายน้ำRockstar Lisa ฮอตเกินต้านอิสราเอลยอมรับว่า มัดคนเจ็บชาวปาเลสไตน์ไว้บนกระโปรงหน้ารถและขับออกไปจริงภาพถ่ายนางสนมราชวงศ์ชิง ความงามที่แท้จริงของสาวงามในประวัติศาสตร์จีนเปิดวาร์ปน้องตุ๊ดตู่ สาวร้องทุกข์คนสวยในรายการโหนกระแส ที่ทำทนายไพศาลเขินเสียอาการน้องหญิงกับท่านพี่ ทำท่าจะเบนเข็มเข้าวงการบันเทิงลูกสาวของ "ทอม ครูซ" มีแฟนแล้ว!!มาแล้ว! เลขเด็ดปฏิทินจีน งวด 1 ก.ค.67..ลุ้นรวยกันให้ดีๆ มีตั้ง 4 ฉบับ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ประวัติของอัลเบิร์ตไอน์สไตน์ดาราดังถูกจับคากองถ่าย หลังฆ่าคนยัดท่อระบายน้ำภาพถ่ายนางสนมราชวงศ์ชิง ความงามที่แท้จริงของสาวงามในประวัติศาสตร์จีนเตือนฝนตกหนักถึงหนักมาก วันที่ 23 - 26 มิถุนายน 2567น้องหญิงกับท่านพี่ ทำท่าจะเบนเข็มเข้าวงการบันเทิง
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
เปิดเปลือยความจริง! ทหารราชวงศ์ชิงไม่ได้เก่งอย่างที่คิดโรตี หน้าทุเรียน กำลังมาแรงภาพถ่ายนางสนมราชวงศ์ชิง ความงามที่แท้จริงของสาวงามในประวัติศาสตร์จีนผักสด อร่อย...แต่แฝงภัย! 10 อันดับผักสดเสี่ยงพยาธิสูงสุด พร้อมวิธีรับมือ
ตั้งกระทู้ใหม่