รีวิวฉบับเต็ม! วิธีการปรุงก๋วยเตี๋ยวเรือกึ่งสำเร็จรูป
มาแบบจัดเต็มกันเลยทีเดียว กับการรีวิวก๋วยเตี๋ยวเรือกึ่งสำเร็จรูป นวัตกรรมใหม่แห่งการกินก๋วยเตี๋ยว ก็ยุคกักตัวอ่ะเนาะ ปลอดภัยไว้ก่อน อะไรตุนได้เราก็ต้องหามาตุน ของแห้ง ของกึ่งสำเร็จรูป ของมันต้องตุน หาอะไรได้ก็ตุนไว้ก่อน อย่างก๋วยเตี๋ยวกึ่งสำเร็จรูป อันที่จริงเค้าอยู่ได้ 3-6 เดือนเลยนะ แต่เพื่อความชัวร์ คนขายเขาเลยมักบอกลูกค้า เอาสั้นไว้ก่อน 1-3 เดือน อย่างเส้นหมี่ขาว อันนี้ไม่น่าห่วง 3-6 เดือน อยู่ได้สบายๆ เพราะมันคือของแห้งอยู่แล้ว แต่เส้นเล็ก อันนี้จะเป็นเส้นเล็กสด มีการแพคแบบสูญญากาศ ทำให้ยืดอายุการเก็บรักษาได้ 2-3 เดือน ในตู้เย็น แต่เพื่ออรรถรสอ่ะนะ เดือนเดียวก็พอแล้วววว เชื่อเหอะ
อันที่จริงไม่ว่าเส้นอะไร การเก็บไว้ในตู้เย็น ก็จะช่วยยืดอายุอาหารที่ดีที่สุด หลีกเลี่ยงแสงแดดดีที่สุดแล้ว เอาจ๊ะ อธิบายซะยาวเยียด เอาเป็นว่าไปหาคลิปมาให้ชมถึงวิธีการทำแล้ว ก็ชมกันตามสะดวกจ้า เดี๋ยวรอบหน้า จะหาอะไรอร่อยๆ มาแชร์ให้ดูใหม่นะจ๊ะ ^^