หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ญี่ปุ่นในปี 1900 ญี่ปุ่นเมื่อร้อยกว่าปีที่แล้ว

แปลโดย แมวเอาแต่นอน

1. ในญี่ปุ่นในปี 1900 แม่พาลูกของเธอเข้าไปในป่าไผ่


2. ศิลปินเพลงเพนจร


3. ผู้ให้ความบันเทิงที่เล่นกลลิงเดินไปตามถนนและตรอกซอกซอย ทำงานศิลปะเพื่อหาเลี้ยงชีพ


4. วัวและม้ากำลังขนส่งสินค้า


5. รถสามล้อลากกลุ่มพระสงฆ์


6. ครอบครัวชาวญี่ปุ่นในที่ราบสูง


7. ผู้หญิงกำลังเก็บดอกไม้



แปลโดย: ฐรินดา
ที่มา: https://www.sohu.com/a/475387838_482071?spm=smpc.author.fd-d.80.16268639620310iKHffo
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
แมวเอาแต่นอน's profile


โพสท์โดย: แมวเอาแต่นอน
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: คุณท่าน, เยี่ยหัว
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
หนุ่มไปทอดแหหาปลาและพบ "ทองโบราณ" ก่อนนำไปให้ช่างนะโมหลอมพิสูจน์มูลค่า5 อันดับประเทศที่ผลิตเบียร์มากที่สุดในโลกจังหวัดเดียวที่มี คลังสินค้ายักษ์ ใหญ่ที่สุดในไทยความชาญฉลาดในการพรางตัวของจระเข้ในธรรมชาติเจาะเลขเด็ดธูปพยากรณ์ เจ๊ฟองเบียร์ งวดประจำวันที่ 1 มีนาคม 2569เห็นแล้วอย่าตกใจ! ทำไมวันอาทิตย์ที่ฮ่องกง ถึงมีคนมานอนตามทางเดินถนนเต็มไปหมด?5 จังหวัดที่เจริญที่สุดของภาคเหนือในประเทศไทยเมืองหลวงที่สวยที่สุดในอาเซียนธนาคารเขมรเจ๊งอีกแล้ว!!"ไทม์ไลน์ที่หลายคนไม่เคยรู้! ใครกันแน่ที่มาทีหลังในปมพื้นที่ทับซ้อนไทย-กัมพูชาอาการทางร่างกายที่ส่งสัญญาณเตือนว่า สุขภาพเริ่มแย่แล้ว เพื่อจะได้แก้ไขได้ทันเวลานี่คือเซเว่นหรือตู้คอนเทนเนอร์? บุกสาขาที่เล็กที่สุดในประเทศไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
กินคุกกี้ 2 ชิ้นต่อวัน อาจทำให้ สมองเสื่อม กินอาหารแปรรูปมากเกินไป สมองเสื่อมเร็วขึ้น แก่ก่อนวัย“สงครามวิสกี้” สงครามแย่งแผ่นดิน 50 ปี ระหว่าง แคนาดา กับเดนมาร์คที่ไม่มีการยิงปืนแม้แต่นัดเดียว เอากับเขาซิ แค่อ่านวิธีรบกันก็ฮาแล้ว....เผยความลับ "แหวนสีดำ" บนเรือสำราญ..ที่ผู้โดยสารส่วนใหญ่ ไม่เคยรู้!ชวนลองเข้ามาดูภาพลวงตาชวนงงที่จะทำให้คุณทึ่งได้ถ้ามองใกล้ ๆ อีกสักหน่อย"ขอขมาท่าปลาปักเป้า!" เมื่อวิทย์พิสูจน์ "สไลด์กราบ" ของนิชิดะ ยูจิ ไม่ทำผิวไหม้อย่างที่คิด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
10 อาหารเสี่ยงก่อโรคร้ายแรงทึ่งทั่วไทย : "ดอยพุ่ยโค" จุดชมวิวแสนสวย ที่เปี่ยมด้วยเสน่ห์ของ ทุ่งหญ้าสีทอง เคล้าทะเลหมอกแบบ 360 องศา จ.แม่ฮ่องสอนเกล็ดปลา หรือ ทองคำ? ความลับที่ซ่อนอยู่ใต้ผิวน้ำอเมซอนเมืองที่ไม่มีรถยนต์
ตั้งกระทู้ใหม่