หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ประธานาธิบดี Macron โกรธเด็กวัยรุ่นที่ล้อเลียน พร้อมสอน"เรียนหนังสือให้จบและเลี้ยงตัวเองให้ได้ก่อน ก่อนจะปฏิวัติ"!!!

โพสท์โดย Fukurou

ประธานาธิบดี Macron โกรธเด็กวัยรุ่นที่ล้อเลียน เรียกชื่อเล่นเขาว่า "Manu" พร้อมสอน"เรียนหนังสือให้จบและเลี้ยงตัวเองให้ได้ก่อน ก่อนจะปฏิวัติ"!!!

Mr Macron continued: “Call me ‘Mr President of the Republic,’ or ‘monsieur’.”

“The day you want to start a revolution, you study first in order to obtain a degree and feed yourself, okay? And then you can lecture others,” he said.

 

 

 

Emmanuel Macron กำลังโกรธเด็กวัยรุ่นอายุ 15 ปีเป็นอย่างมากเนื่องจากเด็กคนนี้ล้อเลียนท่าน แต่เด็กคนนี้ไม่เคยคิดมาก่อนเลยว่าตัวของประธานาธิบดีเองจะลงมือทำอะไรบางอย่างด้วยตัวของท่านเอง

Posted by ไอดอล on Thursday, October 29, 2020
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Fukurou's profile


โพสท์โดย: Fukurou
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
15 VOTES (5/5 จาก 3 คน)
VOTED: ไอ้ตัวซวย, Thorsten, Dexter Suttipong
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เมืองที่ไม่มี "กลางวัน" นานนับเดือนประเทศที่ใช้เงินบาทไทยได้อย่างสะดวกจังหวัดที่มีพื้นที่ติดตั้งโซลาร์เซลล์มากที่สุดในประเทศไทย 5 สัตว์เลี้ยงนำโชคยอดนิยมในประเทศไทยพลิกแฟ้มประวัติศาสตร์! ทูตทหารไทยในปารีสพบสนธิสัญญาสยาม–ฝรั่งเศส หลักฐานใหม่สะเทือนปมชายแดนดราม่าครอบครัว! สามีเปิดกล้องเห็นภรรยาแนบชิดลูกชาย โพสต์ถาม “แบบนี้ปกติไหม?” ชาวเน็ตถกสนั่นประเทศที่ร่ำรวยน้ำมันมากที่สุดในเอเชียปิดภารกิจน้ำตาคลอ! พบร่าง "น้อง ม.6" ใต้สะพานแม่กลอง หลังอุบัติเหตุปริศนาทิ้งไว้เพียงความเศร้าเจ๊นุ๊ก บารมีมหาเฮง: ปล่อยเลขเด็ด 3 ตัวเม็ดเดียว รับงวดสัญจรสุราษฎร์ธานีด่วน! เม็กซิโกประกาศภาวะสงครามกลางเมือง หลัง "เอล เมนโช" เจ้าพ่อคาร์เทลเบอร์ 1 ถูกเด็ดหัว ทั่วประเทศลุกเป็นไฟ!กาปิตัน : แมวใหญ่ใจดีผู้เป็นเสมือนแสงสว่างนำทางให้เเมวตาบอดกัมพูชารื้อแผนที่ปี 1907 เปิดเกมทวงสิทธิ์บนรอยแผลยุคอาณานิคม
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ใส่หูฟังนาน ๆ ส่งผลอย่างไรกับหูรวมภาพตลก เฮฮา ขำขันประจำวันนี้ วันที่เข้าสู่ช่วงปลายเดือนกุมภาฯ แล้วจ้า สงกรานต์มาเลยได้ไหม อยากหยุดอีกแล้ว (ฮา)😃 กระทู้สาระจัดเต็ม : ชวนมาดูภาพถ่ายที่เปลี่ยนมุมมองของเราที่มีต่อโลกและจักรวาล 😯อะไรคือเหตุผล ที่คนญี่ปุ่นไม่ปลูกซากุระเอาไว้ในบ้านดราม่าครอบครัว! สามีเปิดกล้องเห็นภรรยาแนบชิดลูกชาย โพสต์ถาม “แบบนี้ปกติไหม?” ชาวเน็ตถกสนั่นยิ่งกว่าไฟไหม้บ้าน! ผู้เชี่ยวชาญไซเบอร์เตือนแรง “Laser ID” หลุด เท่ากุญแจชีวิตหาย มิจฉาชีพยึดตัวตนเราได้ทั้งระบบ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด MISCELLANEOUS-จิปาถะ
สภาพความเป็นอยู่ของชาวอุยกูร์ในมณฑลซินเจียงอุยกูร์ประเทศในกลุ่มอาเซียนที่มีอุณหภูมิสูงสุดและต่ำสุดในรอบ 20 ปี"เจี๊ยบ อมรัตน์"ยอมรับรู้จัก"พ่อกำนันนก"ข้าวปลูกครั้งแรกอย่างน้อย 9,400 ปีที่แล้วในจีน
ตั้งกระทู้ใหม่