หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

ไม่หนี ไม่ไปไหน ไม่จบ ขอเวลาอีกไม่นาน!!! “บิ๊กตู่” ประกาศกร้าวกลางสภา! หน้าที่ผม ยังไม่จบ ต้องทำให้จบ

พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกฯ ชี้แจงในสภาฯ หลังถูกอภิปรายพาดพิง เรื่องการรัฐประหาร ว่า ที่กล่าวว่า ผมเป็นคนผลักไสให้มีการแบ่งชนชั้น ซึ่งผมไม่เคยพูดเรื่องชนชั้นสักครั้ง ชนชั้นที่ว่าวันนี้มีแต่คนรุ่นเก่า รุ่นใหม่ ผมมีแต่ว่าคนรุ่นเก่ากับคนรุ่นใหม่ต้องทำงานไปด้วยกัน เพื่อสร้างอนาคตรวมกัน

ประวัติศาสตร์ ปัจจุบันและอนาคต เป็นสิ่งที่กำหนดความก้าวหน้า ความยั่งยืนของประเทศไทย ท่านพูดของท่านมาเองมีคนรุ่นเก่ารุ่นใหม่ สิ่งที่ท่านพูดมาอาจจะรู้เท่าไม่ถึงอะไรสักอย่างไม่แน่ใจผมไม่ก้าวล่วง

การทำลายสถาบันครอบครัว วันนี้เกิดขึ้นในประเทศไทยลูกไม่เคารพพ่อ แม่ ลูกศิษย์ไม่เคารพครู อาจารย์

ผมขอถามว่า ถ้าเป็นในครอบครัวของท่านจะให้เป็นอย่างนั้นหรือไม่ การที่ท่านให้ ผมทำ 1,2,3,4

“ผมก็เรียนไปแล้วว่า ผมเข้ามาด้วยอะไร หน้าที่ผมจบหรือยัง ถ้ายังไม่จบ ผมจำเป็นต้องทำให้จบ แต่จะจบด้วยอะไรก็แล้วแต่ ผมไม่ต้องการที่จะรักษาอำนาจให้นานที่สุด แต่เป็นหน้าที่ของผม

“ท่านมองว่าผมเป็นต้นตอของปัญหาทั้งหมด ลองกลับไปถามดู ท่านก็พูดแต่เรื่องการยึดอำนาจ พูดถึงรัฐประหาร ท่านไม่เคยพูดถึงเผด็จการรัฐสภาที่เกิดขึ้นมาก่อนหน้านั้น และรัฐธรรมนูญปี 60 ผมไม่ได้ไปก้าวล้วง ไปยุ่งเกี่ยวกับการร่างรัฐธรรมนูญ ผมคิดว่าเป็นการตรวจสอบการถ่วงดุลที่เข้มข้น เพราะประวัติศาสตร์เกิดขึ้นมาแล้ว วันนี้อยากจะแก้ ผมก็ให้แก้ ก็แก้กันไป อย่าโยงตรงนั้นตรงนี้ ทำให้เข้าใจผิด วันนั้นหากไม่มีการยึดอำนาจ ท่านทราบดีว่าจะเกิดอะไรขึ้น จะเกิดการจลาจลในประเทศไทยหรือไม่ เพราะสองฝ่ายมีจำนวนมาก

ท่านบอกว่า ผมเป็น ผบ.ทบ.ลำเอียง ผมก็ทำตามทุกรัฐบาล มีการใช้ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน ทุกรัฐบาลมากบ้างน้อยบ้าง ก็เป็นบทเรียนของเรา ถึงแม้หลายท่านมองว่าผมไม่เป็นธรรม หรือปล่อยปละละเลย ผมคิดว่าผมต้องพูด ถ้าไม่พูดก็ไม่ได้

ขอกราบเรียนไปทางบ้านด้วยว่าอย่าลืมประวัติศาสตร์ คือปัจจุบันและอนาคต คนของเรา ประชาชนคนไทยทุกหมู่เหล่า ทุก ศาสนา อยู่ในประเทศไทยต้องรักประเทศไทย ผมบังคับท่านไม่ได้ แต่เป็นสิ่งที่ท่านต้องตอบแทนบุญคุณแผ่นดิน

หลายอย่างที่เกิดขึ้นก่อนที่ผมจะเข้ามาท่านลืมไปแล้วหรือยัง สมัยนั้นท่านทำอะไรกัน สิ่งที่เกิดวุ่นวายที่ผ่านมา การทุจริตที่มีหลักฐานชัดเจนเชิงประจักษ์ ท่านลืมไปหมดแล้วหรือ ถ้าลืมก็กรุณาไปทบทวนใหม่ว่าเกิดอะไรขึ้นในปี 2557 แล้ววันนี้บ้านเมืองวุ่นวายเพราะอะไร ก็ขอให้ทุกคนทบทวนหลายท่านอาจจะความจำสั้นไปนิด”พล.อ.ประยุทธ์ กล่าว

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: fuckghost
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
 
ไม่หนี ไม่ไปไหน ไม่จบ ขอเวลาอีกไม่นาน!!! “บิ๊กตู่” ประกาศกร้าวกลางสภา! หน้าที่ผม ยังไม่จบ ต้องทำให้จบ
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
คลายเครียดก่อนนอนสินเชื่อส่วนบุคคล Your Loan สมัครง่ายไม่ต้องค้ำ บอกมาเลยอยากผ่อนเท่าใด อยากชำระรายเดือนวันใด รู้ผลอนุมัติไวสินเชื่อ ธ.กรุงศรี เปิดกู้ 20,000-300,000 เพียงอายุ 20-59 ปี ก็กู้ได้ทุกคนเพนกวิน VS ปารีณา ซัดกลางวง "กมธ." ชี้หน้าที่นี่ไม่ใช่ม็อบ เจอสวนที่นี่ก็ไม่ใช่เล้าไก่ สวนต่อ แล้วดิฉันก็ไม่ชอบหมูด้วยค่ะ (คลิป)
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สายดิ้น จัดใหญ่ ถามตรงๆ
ปวินสุดาห้าวเป้ง ท้ารบกับกองทัพไซเบอร์ ลั่น​กูฟ้องจนท.เฟซบุ๊ก​ ทวิตเตอร์​และสำนักข่าวตปท.แล้ว​ บอกว่าอย่าให้ขึ้น​ มึงรอดู!?!สงครามเย็น​ยังไม่จบ​ เมื่อเว็บมาสเตอร์​เพจนักเรียนเลว​ โดนกองทัพแฮกเกอร์ปลายแถว​​โจมตีใช้​ xss SQLi ผ่าน​ input ของช่องฟอร์มป่วนจักรชัย สั่ง​olo เฮ้ย​ io ทำงานต่อเตรียมเล่นงาน​ปวิน​ ให้รีพอร์ต​รัวๆรู้แล้วอึ้ง​ ชุดไปรเวทแค่ปัญหาส่วนเล็กๆ​ แต่โลโก้​โรงเรียน​คือปัญหา​ เขาแบ่งเกรดชนชั้นชุดนร.แบบนี้
ตั้งกระทู้ใหม่