หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ครูเบญคอน แจงปมดราม่าคุกคามเรียกเด็กเข้าไปตำหนิใช้วาจาไม่เหมาะสม!?! นร.แสดงความคิดเห็นหลังบรรยาย"รักชาติ"


เขียนโดย fuckghost

 

โรงเรียนเบญจมรา ชูทิศนครศรีธรรมราช จัดให้มีการบรรยายโดยนายทหาร ในชื่อโครงการ “เสริมสร้างอุดมการณ์การรักชาติ” กลุ่มเป้าหมายที่เข้ารับฟังคือนักเรียน ม.1 และ 2 หลังการบรรยาย ได้เปิดให้นักเรียนร่วมแสดงความคิดเห็น มีตัวแทนนักเรียน จำนวน 3 คน ลุกขึ้นแสดงความเห็นที่แตกต่างออกไป ซึ่งมีการอ้างว่า นักเรียนคนสุดท้ายยังพูดไม่จบก็ถูกตัดบทปิดการบรรยายเลย จากนั้นมีการอ้างว่า ช่วงบ่าย ผู้บริหารโรงเรียนเรียกนักเรียนเข้าพบ และจะมีการเรียกพบผู้ปกครองด้วย

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
fuckghost's profile
เขียนโดย fuckghost
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
4 อันดับประเทศที่มีความสุขที่สุดในเอเชีย ปี2026ประเทศที่ซื้อ นํ้าตาล จากไทยมากที่สุด5 อาชีพรายได้สูงในไทย แต่คนส่วนใหญ่ยังไม่รู้จังหวัดเดียวในประเทศไทยที่ไม่มีแม่น้ำ..แม้แต่สายเดียวก็ไม่มี10 อันดับโรงเรียนสาธิตที่มีจำนวนนักเรียน ระดับมัธยมปลายมากที่สุดต้นไม้ที่คนเข้าใจผิดกันมาก ในพุทธประวัติ ว่าพระพุทธเจ้าท่านเคยประสูติใต้ต้นไม้ต้นนี้ "ต้นสาละอินเดีย"5 พฤติกรรมที่คนจนทำทุกวันโดยไม่รู้ตัว (คนรวยไม่ทำ)ปูมะพร้าวสัตว์ขาปล้องใหญ่สุดในโลก ก้ามบีบแรงมหาศาลจากขอบหนังสือพิมพ์สู่ตำนานลูกทุ่ง: ชีวประวัติและการต่อรองทางวัฒนธรรมของ "อุดม ชวนชื่น" และ "ศรีหนุ่ม เชิญยิ้ม""น้าเสือจัดให้" แนวทางรวยงวดประจำวันที่ 1 เมษายน 25695 แมวพันธุ์ไทยยอดนิยม สัญลักษณ์แห่งโชคลาภและสิริมงคลคู่บ้าน7 มหาวิทยาลัยที่เปิดสอนคณะแพทย์หลักสูตรนานาชาติในปัจจุบัน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
สารพัดประโยชน์ของมะนาว และ เลมอน ช่วยสุขภาพดีจังหวัดเดียวในไทย ที่ไม่มีภูเขาเลยแม้แต่ลูกเดียวจากฮีโร่หนีตาย สู่แก๊งเพื่อนซี้ตามจีบสาว ปฏิบัติการ "หลงทางเพราะรัก"เตรียมอุดมเดือด สมัครพุ่ง 13,895 คน แย่ง 1,520 ที่นั่ง สถิติสูงสุด 18 ปีAI วิเคราะห์เลขท้าย 2 ตัว งวด 1 เม.ย. 69 จากสถิติย้อนหลัง 20 ปีชมพระอาทิตย์ตกสวยๆ ที่ริมฝั่งแม่น้ำโขง เชียงคาน เลย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สายดิ้น จัดใหญ่ ถามตรงๆ
กร่างหนัก!! แก๊งเมียนมาสีเทา สร้างปัญหาในไทย ทำเป็นดินแดนไร้ซึ่งกฎหมาย'โรครุมเร้า'!?! ดนัย'หมาแก่ ประกาศเลิกจัดรายการเจาะลึกทั่วไทย "ถ้าหายป่วย" จะกลับมาอีกครั้งโซเชียลปรี้ดแตกชวนเลือกข้าง แบนผู้ผิดศีลธรรม ลั่นจะไม่ทน!!! ยิ่งกว่าโดนสิบล้อเหยียบหน้า หลังพ่อตาก้าน แซะบิ๊ก...หึหึหึ!?!แชร์สนั่น! คนดีย์ต้องการแจ้งเบาะแสพนันออนไลน์ แต่มีเงื่อนไขห้ามแจ้งจนท.รัฐ
ตั้งกระทู้ใหม่