หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

‘ผู้กองปูเค็ม’แฉซ้ำ 2 คนร้ายตามถึงห้องฉุกเฉิน ลุ้นได้ภาพวงจรปิดล่าตัวแก๊งตื้บ

เนื้อหาโดย fuckghost

ร.อ.ทรงกลด ชื่นชูผล หรือผู้กองปูเค็มนักเคลื่อนไหวทางการเมือง​ ได้ออกมาโพสต์​แฉ​ 2คนร้ายตามเก็บถึงห้องฉุกเฉิน​ ระบุว่า​ คนร้าย 2 คน (16.9.2563)
ตามมาที่ห้องฉุกเฉิน โรงพยาบาลพนมสารคาม ฉะเชิงเทรา
เข้ามาคุยกับผู้กองปูเค็ม สอบถามข้อมูลบางอย่าง

ผู้กองปูเค็มถามกลับไปว่า "คุณชื่ออะไร ?"
คนร้ายถอยออกไป ไม่ตอบคำถาม

เจ้าหน้าที่ห้องฉุกเฉินหันมาเห็นเหตุการณ์พอดี จึงได้สอบถามชื่อ ทำให้คนร้ายล่าถอย หนีไป

กระเป๋าตังค์ กุญแจรถ เข็มขัด ที่ถูกกลุ่มคนร้ายเอาไปในวันเกิดเหตุ
คาดว่ามีคนที่เชื่อมโยงกลุ่มคนร้ายเอากลับมาคืนที่โรงพยาบาลพุทธโสธร ฉะเชิงเทรา ในช่วงที่พยาบาลตัดเสื้อเปื้อนเลือด เพื่อเปลี่ยนเป็นเสื้อคนไข้ใน

แจ้งตำรวจไปแล้ว
หากไม่ได้ภาพวงจรปิดมา

คงต้องปรับแผน..

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
fuckghost's profile


โพสท์โดย: fuckghost
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
15 VOTES (5/5 จาก 3 คน)
VOTED: อ้ายเติ่ง, มยุริญ ผดผื่นคัน, Vaishya
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ปิดตำนานรักสายเปย์? "แม่ตั๊ก" ประกาศยื่นหย่า "ป๋าเบียร์" ร่ำไห้ถูกไล่เหมือนหมูเหมือนหมา“กว๊าน” เพียงแห่งเดียวในประเทศไทยอยู่ที่ไหน?จังหวัดที่มี อุทยานมากที่สุดในไทย"นกตาทิพย์": เปิดแนวทางข้อมูลบนเน้น ๆ งวดวันที่ 1 มีนาคม 2569พลิกแฟ้มประวัติศาสตร์! ทูตทหารไทยในปารีสพบสนธิสัญญาสยาม–ฝรั่งเศส หลักฐานใหม่สะเทือนปมชายแดน10 ภาษาที่เรียนยากที่สุดในโลกสัตว์ที่เหลืออยู่น้อยมาก และคาดว่ากำลังจะสูญพันธุ์ไปจากโลกท่าทางที่มักจะทำตอนเผลอ บอกได้ว่าคุณเป็นคนแบบไหนมหาวิทยาลัยในประเทศไทย ที่คนกัมพูชานิยมมาเรียนต่อมากที่สุดปิดมหากาพย์ 8 ปี “เหมืองทองคำอัครา” ไทยไม่ต้องจ่ายสักบาท! ศึกยืดเยื้อที่หลายคนเคยกังวล วันนี้ถึงบทสรุปแล้วสะกดทุกสายตา! "พระบรมราชินี" กับลุคสุดปังที่อิตาลี เรียบหรู ทรงพลัง สมฐานะทูตส่งเสริมกีฬาระดับโลกจอมเพชฌฆาตแห่งบางขวาง ย้อนรอยชีวิต "ประถม เครือเพ่ง" กับภารกิจเหนือกรรม
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ปิดตำนานรักสายเปย์? "แม่ตั๊ก" ประกาศยื่นหย่า "ป๋าเบียร์" ร่ำไห้ถูกไล่เหมือนหมูเหมือนหมาสาวปวดท้องคลอดบนมอเตอร์เวย์จังหวัดที่ได้ค่าแรงน้อยที่สุด 7 อันดับแรกของประเทศไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สายดิ้น จัดใหญ่ ถามตรงๆ
กร่างหนัก!! แก๊งเมียนมาสีเทา สร้างปัญหาในไทย ทำเป็นดินแดนไร้ซึ่งกฎหมาย'โรครุมเร้า'!?! ดนัย'หมาแก่ ประกาศเลิกจัดรายการเจาะลึกทั่วไทย "ถ้าหายป่วย" จะกลับมาอีกครั้งโซเชียลปรี้ดแตกชวนเลือกข้าง แบนผู้ผิดศีลธรรม ลั่นจะไม่ทน!!! ยิ่งกว่าโดนสิบล้อเหยียบหน้า หลังพ่อตาก้าน แซะบิ๊ก...หึหึหึ!?!แชร์สนั่น! คนดีย์ต้องการแจ้งเบาะแสพนันออนไลน์ แต่มีเงื่อนไขห้ามแจ้งจนท.รัฐ
ตั้งกระทู้ใหม่