หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

กินสเต๊กใต้หวันที่แสนอร่อย(ร้อนๆเลยครับ)

โพสท์โดย สี่ทิศชีวิตที่ใต้หวั

<span;>Ep.38 กินสเต็กใต้หวันแสนอร่อยๆ

<span;>ผมสั่งสเต็กเนื้อ ราคา $150  แผ่นใหญ่ และ หนามาก   คุ้มกับราคามากเลยทีเดียว แถมกินของฟรีในร้านไปตั้งเยอะ จนเกือบจะอิ่มอยู่แล้ว  ถือเป็นประสบการณ์ที่ดีที่ได้มาทานของอร่อย ๆ ในไต้หวัน
<span;>มีไอศครีม ประเภทต่าง ๆ ให้ทานได้ ฟรี ๆ
<span;>มีน้ำเปล่า น้ำอัดลม น้ำพั้นร์ และ ชากาแกให้ดื่มฟรี ๆ ได้อีกด้วย

<span;>และขอขอบคุณพี่ๆทุกท่านที่เข้ามาติดตามรับชม
<span;>"ช่องของสี่ทิศขอขอบคุณมากครับ"
<span;>(ขอให้ทุกคนใช้ชีวิตอย่างมีความสุขน่ะครับผม)

<span;>👍ถ้าพี่เข้ามารับชมคลิปแล้วก็อย่าลืมกดไลค์👍🏼

<span;>👌แล้วถ้าพี่ถูกใจ💓ก็อย่าลืมปลูกตะไคร้
<span;>      🐵🐵ให้ทางช่องด้วยน่ะครับผม🐵🐵

<span;>//ขอบคุณครับ, เจอกันในคลิปครับผม//
<span;>🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏

<span;>#กินสเต็กใต้หวัน#

<span;>#แรงงานไทย#

<span;>https://www.facebook.com/anantachai.aeng

<span;>https://bit.ly/สี่ทิศชีวิตง่ายๆ

<span;>ติดต่อเพิ่มเติมได้ทาง

<span;>Facebook, Anantachai aeng

<span;>ID:LiNE :sitis1994

<span;>to. 0979312471

โพสท์โดย: สี่ทิศชีวิตที่ใต้หวั
อ้างอิงจาก: https://youtu.be/W2bJUvH_YCA
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
พลิกแฟ้มประวัติศาสตร์! ทูตทหารไทยในปารีสพบสนธิสัญญาสยาม–ฝรั่งเศส หลักฐานใหม่สะเทือนปมชายแดน3 ผลไม้ที่ขึ้นชื่อว่าแพงที่สุดในโลกจังหวัดที่มี อุทยานมากที่สุดในไทยเจาะลึกเลขเด็ด "แม่นมากขั้นเทพ" และสถิติย้อนหลัง 10 ปี งวดวันที่ 1 มีนาคม 2569มหาวิทยาลัยในประเทศไทย ที่คนกัมพูชานิยมมาเรียนต่อมากที่สุดจังหวัดที่มี'ผังเมือง'สวยที่สุดของไทยท่าทางที่มักจะทำตอนเผลอ บอกได้ว่าคุณเป็นคนแบบไหน"นกตาทิพย์": เปิดแนวทางข้อมูลบนเน้น ๆ งวดวันที่ 1 มีนาคม 2569คาบัง: วีรบุรุษสี่ขาผู้สละใบหน้าเพื่อลมหายใจของมนุษย์"ฮุนเซน" รำลึกถึงอดีตกับเหล่า "ผู้นำอาเซียน" ลั่น! สมัยรัฐบาล "ประยุทธ์" ไทย-กัมพูชา สงบสุขราบรื่นดี ไม่มีปัญหากัมพูชา–ลาวผนึกกำลังทหาร ยกระดับยุทธศาสตร์ความมั่นคง
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
“แองเจลินา โจลี” เล็งย้ายไปเขมรปลายปีนี้ หลังลูกแฝดอายุครบ 18 ปี เตรียมเริ่มต้นชีวิตบทใหม่จังหวัดเดียวในภาคอีสานของไทย ที่ได้ค่าแรงขั้นต่ำที่วันละ 359 บาท
กระทู้อื่นๆในบอร์ด อาหาร
จอผักกาด:แกงเหนือดั้งเดิมศึกน้ำอ้อย! ปอกเปลือกสะอาดใส หรือ ไม่ปอกเปลือกเน้นหอมนวล?""น้ำพริกลงเรือ" เอ๊ะ...ทำไมน้ำพริกนี้ถึงมีชื่อเรียกแบบนี้กันนะ ?8 อย่างนำโชค วันตรุษจีน: กินแล้วเฮง รับทรัพย์เงินทองไหลมาเทมา
ตั้งกระทู้ใหม่