หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เปิด 4 นางสงกรานต์ปี 2020 "โคโรน่าเทวี" คุณให้ใคร ยืน 1


เขียนโดย NIXA

นางสงกรานต์ปี2020..."โคโรน่าเทวี'
ขอคำบรรยายนางสงกรานตที่เหมาะกับช่วงโควิดแบบนี้

นางกำเนิดเกิดแล้ว...นางโคโรน่าเทวี..
มือขวาถือแมสก์ มือซ้ายถือแอลกอฮอล์ 75%
ทรงค้างคาวเป็นพาหนะ

นางสงกรานต์ปี2020ทรงนามว่า โคราคะเทวี ทรงพาหุรัดทัดดอกปีบ อาภรณ์แก้วมุกดาหาร ภักษาหาร น้ำมัน พระหัตถ์ขวาทรงธนูหรือไม้เท้า พระหัตถ์ซ้ายทรงพระขรรค์ เสด็จไสยาสน์ลืมเนตร มาเหนือหลังพยัคฆะ เป็นพาหนะ

นางสงกรานต์ประจำปี 63 ถือรูป ท่านนายกในดวงใจนู๋รัตน์นะค่ะ
ขอบคุณคืนความสุขให้ประชาชน
เงิน 5000 รออยู่นู๋รัตย์ยังไม่ได้นะค่ะ

โพสท์โดย: NIXA
อ้างอิงจาก:

FB : Nisamanee Lertvorapong
FB : Warinthorn Watrsang
FB : อนิวัต ประทุมถิ่น
IG : noorat77
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
NIXA's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 2,718 ครั้ง
เขียนโดย NIXA
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: น้องขนุนเป็นสาวแล้ว
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
โรงเรียนเอกชนชื่อดังและเก่าแก่ที่ปิดกิจการไปแล้วรวม เลขปฏิทินจีน งวด 16/5/695 (ต่าง)จังหวัด ที่สอบติดหมอมากที่สุดในประเทศไทย5 มหาลัยเอกชนที่เด็กไทยนิยมเรียนที่สุด"Tupai King" ราชาของทุเรียนที่มีรสชาติเอร็ดอร่อย และหาทานได้ยากที่สุดชนิดหนึ่งAI วิเคราะห์เลขท้าย 2 ตัว งวดวันที่ 16 พฤษภาคม 69..โดยใช้สถิติย้อนหลัง 20 ปีใช้ปลั๊กไฟมาทั้งชีวิต เพิ่งรู้ ว่ารูเล็กๆ บนขา มีไว้ทำแบบนี้นี่เองหอยหายากที่สุดในประเทศไทยมหาวิทยาลัยรัฐที่คนสมัครเยอะ ทำไมเด็กไทยยังเลือกกลุ่มนี้ก่อนเปิดรายชื่อโรงเรียนวัดชื่อดัง คุณภาพเด่นไม่แพ้เอกชนจังหวัดไหนมีเส้นทางธรรมชาติขับรถสวยที่สุดเลขเด็ดเพชรกล้า เด็กชายนำโชค งวด 16 พฤษภาคม 2569 รวมเลขเด่นที่ถูกพูดถึง
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
"Areni-1 shoe" รองเท้าหนังเก่าแก่ที่สุดในโลก 5,500 ปี—ความลับใต้ "มูลแกะ" ที่รักษาไว้ได้สมบูรณ์กว่าพีระมิด“ระนาดเอก” ตำนานละครดังปี 2528 แจ้งเกิด “ศรัณยู วงศ์กระจ่าง” สู่ดาวเด่นพัดลมทำไมต้องมี 3 ใบพัด? ไขความจริงที่หลายบ้านไม่เคยรู้ไขข้อสงสัย ทำไมปุ่ม F กับ J บนคีย์บอร์ดต้องมีขีดนูนเล็ก ๆ ความลับที่หลายคนไม่เคยรู้เฉลยความลับ! ทำไม "จระเข้" ต้องกินก้อนหิน? ไม่ใช่แค่บดอาหาร แต่มีเหตุผลที่ว้าวกว่านั้น
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องตลก ขำขัน
รวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ 13/05/69 วันพืชมงคลจ้าไวรัลสุดปั่นจากชาวเน็ตมาช่วยกันออกแบบ “อาวุธจากรูปร่างประเทศ” เมื่อแผนที่โลกไม่ได้มีไว้แค่เรียนภูมิศาสตร์ แต่ยังเอามาทำเป็นอาวุธแฟนตาซีได้รวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ 11/05/69 วันที่ไม่รู้ว่าจะมีฝนตกอีกหรือเปล่าเน่อรวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ 08/05/69 วันที่เป็นวันศุกร์แล้ว ต้นวีคหน้า มีวันพืชมงคลด้วยน๊า
ตั้งกระทู้ใหม่