หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

แหล่งช้อปผู้? เจาะห้องน้ำ ดูดอมเลียสยิวหลายรูทั่วกรุง!!

บอร์ด สายเหลือง โพสท์โดย skrskh

ระวัง!! ห้องน้ำชาย จุดนัดพบ-แหล่งช้อป แหล่งหากิน แหล่งเสี่ยงโชค สำหรับผู้ชอบความท้าทาย อ้อนตีน เป้าหมายของเกย์ผู้มีความใคร่ ส่อง “จ้าวโลก” แม้ผนังห้องน้ำจะแข็งและมีความหนาเพียงใดก็ไม่หวั่น นางจะงัดจ้าวโลกทะลุทะลวงผ่านรูผนังห้องน้ำอย่างง่ายดาย โอ้ มันช่างแข็งแรงเหลือเกิน หวังเล็กๆอีกฝ่ายจะช่วยเหลือและสนองความใคร่ ด้วยความหื่นกระหายของทั้งสองฝ่ายตนเอง ความสุขชั่วคราวที่ตามมาด้วยความทุกข์ เสี่ยงติดเชื้อจากความสกปรกแบบไม่รู้ตัว พบเกลื่อนมีรูโหว่รอคอยความเสียว แม้จะรูเล็ก รูใหญ่ แต่แซ่บเว่อร์ จึงต้องบอกต่อ

เกย์ชายมันก็จะหล่อๆหน่อย ถ้ากวักมือ นั้นเป็นการส่งสัญญาน "ก็มาสิค่ะ" ให้ไว!!

ใครจะเชื่อว่า.. ผนังห้องน้ำสาธารณะที่เป็นรู อาจจะไม่ใช่เกิดจากความชำรุด แต่เกิดจากความจงใจของ “ชาวสีม่วง” ที่ลงทุนเจาะผนังห้องน้ำให้ทะลุเป็นรูโบ๋เพื่อเป็นช่องยัดจ้าวโลกทะลุออกไปอีกฝั่งได้สะดวกในการทำ “ออรัลเซ็กซ์” บดขยี้เสียวซี้ดสะท้านกำแพง “เกย์สายดูด” หมกมุ่น แวะเวียนมาใช้บริการกันไม่ขาดสาย ไม่แค่นั้นอีกฝั่งยังมีการใช้ “ทวารหนัก” แทนการใช้ปากผ่านรูที่มีขนาดกว้างกว่า 5 เซนติเมตร จัดสิรอรัย

จากการรวบรวมข้อมูล ทางทวิตเตอร์ เฟซบุ๊ค บลูส์ เว็บชาวสีรุ้ง ได้มีการโพสต์อัพเดตห้องน้ำมีรูในปัจจุบัน ว่ามีสถานที่ไหนบ้างที่ยังมีการเปิดรูระหว่างห้องน้ำชาย และบางสถานที่ก็ได้มีการปิดรูไปแล้วเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดเหตุการณ์ “เอ้าท์ดอร์” ของชายรักชายอีก ไม่เช่นนั้นห้องน้ำสาธารณะคงเต็มไปด้วยรูโบ๋เลยก็ว่าได้

มาเริ่มกันที่ทาง “ฝั่งธนบุรี” สายใต้ใหม่ สถานที่ที่ยังมีการเปิดรูระหว่างห้องน้ำอยู่ ได้แก่ ตึก SC PLAZA สถานีขนส่งสายใต้ใหม่ ถนนบรมราชชนนี ห้องน้ำมีรูจะอยู่ที่ชั้น 3 และ ชั้น 4 บางรายถึงขั้นต้องนั่งแช่ประจำห้องน้ำอยู่ตลอดเวลา รูสอดสายใต้ใหม่ จุดแรกตรงร้านหนังสือ มี 4 ห้องที่สอดได้ จุดสองตรงร้านเสื้อ มี 2 ห้องที่สอดได้ ห้องน้ำไม่ทึบ ชักให้ดูเพลินๆ แต่รูสอดอาจต่ำไป เมื่อยขาไปตามๆ กัน

สำหรับสถานที่ที่ได้มีการปิดรูระหว่างห้องน้ำชายไปแล้ว ได้แก่ เดอะ เซ้นส์ ปิ่นเกล้า, เมเจอร์ปิ่นเกล้า ห้องน้ำ เงียบ พื้นใส มองเห็นเงาห้องข้างๆ ได้ง่าย แต่เงียบเกินไป ทำอะไรไม่ค่อยสะดวก เสียงดังไม่ได้ และอีกสถานที่ คือ สวนใต้สะพานกรุงธน ก็ได้มีการปิดรูไปแล้ว เนื่องจากมีชายนั่งแช่ในห้องน้ำ ไม่แค่นั้นยังเอาข้าวเอาน้ำเข้าไปนั่งกินกันเลยทีเดียว

ส่วนทาง “ฝั่งพระนคร” และใจกลางเมือง ได้แก่ ท่ารถ บขส. เอกมัย ยังมีการเปิดใช้รูระหว่างห้องน้ำชายอยู่ ส่วนตึกแบงคอคเมดิเพล็กซ์ เอกมัย มีคนไปต่อคิวจำนวนมากจนล้นห้องน้ำคน กล้องวงจรปิดสามารถส่องเห็นในห้องน้ำได้อีกด้วย ทำให้รูระหว่างห้องน้ำถูกปิดไปแล้ว และสยามวัน เมื่อก่อนมีรูแทบทุกชั้น แต่ปัจจุบันถูกปิดไปเรียบร้อยแล้ว

ไม่เพียงแค่นั้นยังมีสนามกีฬาแห่งชาติ ติดกับเอ็มบีเค เซ็นเตอร์ อีกด้วย โดยแบ่งออกเป็น 3 โซน คือ อาคารนิมิบุตร, สนามกีฬาเทพหัสดิน, และสนามศุภชลาศัย

“จุดที่ 1 อาคารนิมิบุตร เป็นสนามกีฬาในร่มนะครับ เล่นในห้องน้ำชั้น 1หรือชั้น 2 ก็ได้ ถ้าเล่นชั้น 2 ต้องดูด้วยว่าตึกปิดกี่โมง แนะนำมุมมืดตรงบันไดทางขึ้นชั้น 2 ครับ วันไหนที่สนามไม่มีงาน สามารถเอาท์ดอร์ตรงนั้นได้

จุดที่ 2 ข้ามจากฝั่งอาคารนิมิบุตรมา จะเจอสนามเทพ ตรงฝั่งใกล้ทางออก BTS มีห้องน้ำมีรูส่องอยู่ครับ แต่ตรงนั้นค่อนข้างเหม็นนิดนึง เหมาะแก่การยืนโชว์ยืนสาวว่าวมากกว่า ไม่เหมาะกับการเล่นเสียว”

ขณะที่อนุสาวรีย์ชัยฯ ฝั่งเกาะพญาไท ห้องน้ำติดร้านก๋วยจั๊บ หรือห้องน้ำรูสอด ของชายรักชาย หลังจากโดนปิดไปก่อนหน้านี้ ก็มีคนมาเจาะใหม่, บิ๊กซี รัชดา ห้องน้ำลานจอดรถ, ปตท.ใกล้แฟชั่นไอซ์แลนด์ ก่อนถึงสวนสยาม, และปตท. เส้นเกษตร-นวมินทร์ ยังคงมีการเปิดรูระหว่างห้องน้ำอยู่

“เอ้าท์ดอร์" เสียวผ่านรู ระวังติด HIV

พฤติกรรม “เสียวผ่านรู” ดังกล่าว มักจะมีการนัดแนะกลุ่มคนที่มีรสนิยมทางเพศแบบเดียวกัน ผ่านทาง ทวิตเตอร์ และติดแฮชแทคคำว่า ห้องน้ำมีรู ก็จะพบกับภาพอนาจารของการสำเร็จความใคร่ และยังมีการโพสต์บอกสถานที่เพื่อให้เกย์ชายมาพบกันตามรูห้องน้ำสาธารณะ

จนกลายเป็นเรื่องปกติไปเลยก็ว่าได้ ทำให้หลายสถานที่ต้องเฝ้าระวังห้องน้ำสาธารณะ และซ่อมแซมห้องน้ำโดยการปิดรูระหว่างห้องน้ำ ที่ชาวเกย์ทั้งหลายได้มาเจาะรูเอาไว้ รวมถึงการติดป้ายเตือนไม่ให้ทำอนาจารในห้องน้ำสาธารณะ

เพื่อให้ได้ข้อมูลที่ชัดเจนเกี่ยวกับพฤติกรรม “เอ้าท์ดอร์” ของกลุ่มชายรักชาย ทีมข่าวผู้จัดการ Live จึงได้ติดต่อไปยัง นพ. โยธิน วิเชษฐวิชัย จิตแพทย์โรงพยาบาลสมิติเวช ได้ให้คำตอบเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าวว่า เป็นพฤติกรรมทางเพศที่ผิดปกติ อาจเป็นบุคคลที่ต้องการหาทางระบายออกทางเพศ

โดยอาจจะเกิดจากภาวะทางจิตใจ ซึ่งภาวะทางจิตใจและโรคนั้นจะแยกออกจากกัน หากเป็นโรคทางจิตเวชก็จะมียารักษา แต่หากเป็นภาวะทั่วไป ก็ไม่ได้มีการรักษาอะไร

“ภาวะทั่วไปสามารถเกิดได้กับทุกคน เหมือนกับการช่วยเหลือตัวเองอย่างหนึ่ง แต่ว่าไปหาวิธีการที่มันตื่นเต้นขึ้น เพื่อให้คนอื่นเขาช่วย คนพวกนี้ถ้ามีโรคซ่อนอยู่ก็อาจจะเป็นได้ อย่างกลุ่มคนที่ไม่ค่อยมั่นใจในตัวเอง หรือต้องการความตื่นเต้นอย่างรุนแรงทางเซ็กซ์ ถือว่ามีความหมกมุ่น หากถึงขนาดต้องเข้าไปรอ เอาข้าวเข้าไปกินเพื่อที่จะมีเซ็กซ์กับคนด้านข้าง

สำหรับรูภายในห้องน้ำสาธารณะหากมีการใช้อย่างต่อเนื่องกระชั้นชิด สามารถทำให้มีความเสี่ยงโรคติดต่อทางเพศสัมพันธุ์ได้ ไม่ว่าจะเป็นกามโรค, ซิฟิลิส, หนองใน, เอดส์ แต่อาจจะต้องใช้เวลาเพราะไวรัสอาจอยู่ได้ไม่กี่นาที แต่หากเป็นน้ำที่มาจากอวัยวะเพศชายแบบเปียกๆ ก็จะเสี่ยงต่อการเกิดโรคได้มาก

โอกาสที่การหมกหมุ่นจะเปลี่ยนเป็นโรคได้มันก็มีได้บ้าง อาจจะเป็นกลุ่มย้ำคิดย้ำทำ วันๆ อาจจะคิดแต่เรื่องพวกนี้ ย้ำคิดแล้วก็จะไปแสวงหาที่ไหนมีรู มันคงให้ความตื่นเต้นคล้ายๆ กับว่า ปิดตาแล้วไปมีเซ็กซ์มา เพราะเราก็ไม่เห็นว่าคู่ตรงข้ามเป็นใคร อาจจะเรียกว่าเป็นพฤติกรรมผิดปกติทางเพศได้ หากมีพฤติกรรมย้ำคิดย้ำทำ สามารถมารักษาได้ เพราะถือว่าเป็นโรคแล้ว”

หลายคนอาจจะเคยเจอรูในห้องน้ำสาธารณะ คนเหล่านี้มักจะใช้เทคโนโลยีเพื่อความสะดวก ในการนัดพบกันตามสถานที่ต่างๆ ที่มีรู เมื่อเจอเป้าหมายก็กระพริบตา มองหน้า แล้วรู้กัน เดินเข้าห้องน้ำเพื่อสำเร็จความใคร่ของตนเองและฝ่ายตรงข้าม แต่การเสียวนอกสถานที่ดังกล่าวนั้น ก็เป็นเพียงความสุขชั่วครู่ชั่วคราว และอาจตามมาด้วยปัญหามากมายที่ยากจะแก้ไขได้!

โค้งสุดท้าย ใครมีแหล่งใหม่ๆ สามารถมาอัพเดรท ข้อมูลใหม่ๆในโพสต์นี้ได้เช่นกัน

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://twitter.com/aVLrfqxtp2m0lBK
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: skrskh
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
15 VOTES (5/5 จาก 3 คน)
VOTED: zerotype, สัปเหร่อนอกโลก, ยิ้มทุกวัน
 
แหล่งช้อปผู้? เจาะห้องน้ำ ดูดอมเลียสยิวหลายรูทั่วกรุง!!
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

เจ้าหน้าที่เผยสาเหตุ ผอ กอล์ฟ จนมุมจนถูกจับได้เพราะไซเลนเซอร์

23 ภาพความประทับใจของคนกับสัตว์โลก ที่ดูแล้วต้องอมยิ้มวนไป

เผย รปภ.สละชีวิตเข้าไปกดปิดประตู ทำให้ตำรวจได้หลักฐานสำคัญจนสาวถึง ผอ.กอล์ฟ

ว่าด้วยเรื่องการตรวจ DNA จากเหงื่อ

เมียสาวหัวใจสลาย ผอ.ปล้นร้านทองฆ่ๅสามศwที่แท้ เพิ่งแต่งงาน

แม่ยายช็อก !! แซวลูกเขยโจร ผอ.ลั่นไม่เอาอนาคตแลก

น่าสงสัย!! ตำรวจดำน้ำค้นนานไม่เจอ แท้จริงแล้วนำทองไปซ่อนไว้ที่โรงรถบ้านของพ่อแม่ผู้ต้องหา

ฉลาดมาก ผอ.กอล์ฟเริ่มเผยความเจ้าเล่ห์ หลังจากให้การโกหกไปแล้ว นักข่าวได้รับคำตอบว่า "ขอให้การในชั้นศาล"

สาวเจ็บใจ รองเท้าหายจากบ้านไป 4 คู่ สุดท้ายความจริงกระจ่าง หลังไปเดินตลาดนัด

15 ประเทศกับชื่อที่ ‘ถูกแบน’ ห้ามผู้ปกครองนำไปตั้งให้บุตรหลาน

นักข่าวดังเล่า..นาทีเจอโจร ตัวต่อตัวในหัองน้ำ ยิงคำถามรัวๆ โซเชียลด่าสนั่น ครูกอล์ฟหลอกตร. โยนทองทิ้งแม่น้ำ เมียสารภาพเอาไปซุกบ้าน

เพื่อนรักเผย !! กอล์ฟ มีนิสัย ชอบโปรยเสน่ห์ พูดตัดพ้อน้อยใจภรรยาของตัวเอง เหตุเพราะผอ.กอล์ฟ จะไปหาผู้หญิงคนใหม่

สด..แถลงข่าวชิงทอง
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สายเหลือง
'ดร.เสรี' เดือด! วิเคราะห์เวทีขาอ่อน ความจริงที่พูดไม่ได้หลวงปู่สายแว้น!! บิดมอไซค์ฯ ออกจากวัด โซเชียลแซะทันควัน "ระวังจีวรติดล้อนะเจ้าคะ" (คลิป)สาวสุดจี๊ด หลังเพิ่งทราบสาเหตุที่ผัวทิ้งลูกเมีย ที่แท้มันไปเป็นเมียคนอื่นปรี้ดแตก!!! พระมหาไพร​วัลย์​ ซัดครูธัญ​ ปม"พระกะเทยศรัทธาในพุทธศาสนา​ ทำไมสังคมจึงมองว่าเป็นพระตุ๊ดพระแต๋วไม่เหมาะสม"
ตั้งกระทู้ใหม่