หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

อำเภอเมืองน่าน ปิด-ตรวจ เส้นทางยาเสพติด


เขียนโดย New Delight

วันที่ 22 พฤศจิกายน 2562 ตั้งแต่เวลา 14.00 น. เป็นต้นไป ภายใต้การอำนวยการของนายวรกิตติ ศรีทิพากร ผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน นายสัมฤทธิ์ สวามิภักดิ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดน่าน นายนิวัฒน์ งามธุระ ปลัดจังหวัดน่าน โดยนายวิศิษฐ์ ทวีสิงห์ นายอำเภอเมืองน่าน และนายหาญชัย ไชยวงค์ ปลัดอำเภอหัวหน้ากลุ่มงานบริหารงานปกครอง มอบหมายให้ฝ่ายความมั่นคงอำเภอเมืองน่าน พร้อมด้วย สมาชิกกองอาสารักษาดินแดน อำเภอเมืองน่าน ที่ 3 ร่วมกันตั้งจุดตรวจจุดสกัดยาเสพติด ตามแผนการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด ของ ศป.ปส.อ.เมืองน่าน จำนวน 1 เส้นทาง ได้แก่

1. ถนนสายทางการเกษตรบ้านกาใส ม.8 ต.สะเนียน

ผลการปฏิบัติงานพบว่าตรวจปัสสาวะพบผลเป็นบวกจำนวน 3 ราย ซึ่งจะนำเข้าสู่กระบวนการบำบัดฟื้นฟูต่อไป บุญยงค์ สดสอาด

 

อุปนายกสมาคมสื่อมวลชนจังหวัดน่าน รายงาน

เนื้อหาโดย: New Delight / อุปนายกสมาคมสื่อมวลชนจังหวัดน่าน รายงาน
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
New Delight's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 528 ครั้ง
เขียนโดย New Delight
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: New Delight
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
5 อันดับโรงเรียนรัฐบาลคุณภาพสูง เรียนดีได้ ไม่ต้องจ่ายแพง5 จังหวัดที่คนโสดเยอะที่สุดในไทย อยู่แล้วเหงาหรืออยู่แล้วแฮปปี้?สวนหอมในฝัน: 10 อันดับไม้ดอกยอดนิยม ปลูกง่าย กลิ่นหอมฟุ้งทั่วบ้าน3จังหวัดที่ยากจนที่สุดในไทยผักที่หากินยากที่สุดในไทยย้อนวันวานโรงหนัง “โคลีเซี่ยม” ปี 2517 เปิดโปรแกรมหนังดัง “ยักษ์วัดแจ้งพบจัมโบ้เอ” เริ่มฉาย 16 มีนาคม10 อันดับโรงเรียนที่สอบเข้ายากที่สุดในไทย เด็กเก่งเท่านั้นที่รอดจังหวัดที่มีชื่อเสียงด้านการ"นวด"อันดับหนึ่งของไทย”รายได้ของข้าราชการระดับอาวุโส (C8) โดยเฉลี่ยเท่าไหร่ถนนชื่อดังในประเทศฝรั่งเศส ที่ถูกตั้งชื่อถนนให้เป็นภาษาไทย5 อันดับสถานที่ท่องเที่ยวสวยที่สุดในไทย ต้องไปให้ได้สักครั้งในชีวิตทำไมถึงแพง? ไขปริศนาอาหารจานหรูที่คนทั่วไปอาจไม่กล้ากิน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
5 เมนูพื้นถิ่นไทย หน้าตาแปลก แต่รสชาติอร่อยแบบบ้านๆตัวละครเอกสัญชาติไทย ที่ถูกสร้างและออกฉายโดยค่ายดิสนีย์วัดเรืองแสงแห่งแรกของประเทศไทยสเต๊กบนจานอาจไม่ได้มาจากฟาร์มอีกต่อไป! ทำความรู้จัก "เนื้อสัตว์เพาะเลี้ยง" นวัตกรรมอาหารแห่งอนาคต
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เล่าเรื่องชวนคุย
สกัดคาสนามบิน! ลอบขน “สัตว์ป่ามีชีวิต” ซุกกระเป๋า เตรียมบินนอก มูลค่ากว่า 2 แสนวัดเจ้าอาม ตำนานรัก โศกแห่งกรุงธนบุรี สู่ศรัทธาหลวงพ่อโตศิลาแลง ขอพรกลางกรุงวันที่ไทย "รีเซ็ตประเทศ" จากสายน้ำเจ้าพระยาสู่มหานครแห่งอนาคต—เมื่ออดีตไม่เคยหยุดกำหนดวันพรุ่งนี้คืนชีพ "งานคร่ำ" ศิลป์แผ่นดินที่เกือบสาบสูญ! จากหนามเหล็กสู่ลวดลายทองคำอันวิจิตร
ตั้งกระทู้ใหม่