หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

คดีฆาตกรรม แม่ฆ่าโหดลูกสะใภ้ เพราะหึงลูกชาย

บอร์ด นิยาย เรื่องเล่า โพสท์โดย พี่โตรักทุกคน

Anna Månsdotter ฆ่าลูกสะใภ้เพราะหึงลูกชาย

 

คดีฆาตกรรมจากฝีมือของเธอนี้เป็นเรื่องราวที่โด่งดังไปทั่วสวีเดนเมื่อ ฮานนา ภรรยาของเพอร์ (ลูกสะใภ้ของแอนนา) ถูกฆ่าตายอย่างโหดร้าย ด้วยฝีมือของแอนนาแม่สามีเพราะหึงหวงลูกชายตัวเอง (อ่านไม่ผิดค่ะ... เธอมีความสัมพันธ์ลับๆ กับลูกชายตัวเอง)

#ชีวิตครอบครัว...

แอนนาแต่งงานกับ นีลส์ นีลสัน ตั้งแต่อายุเพียง 13 ปี ทั้งคู่อาศัยอยู่ที่เมืองเล็กๆ ทางตอนใต้ของสวีเดน เธอคาดหวังไว้ว่าชีวิตหลังแต่งงานจะต้องสุขสบาย แต่ความเป็นจริงแล้วกลับยากจนและประสบปัญหาหนี้สินอย่างมาก เธอมีลูกสามคนโดยมีเพียง เพอร์ ลูกชายคนเดียวเท่านั้นที่รอดชีวิต ต่อมาไม่นานสามีเธอก็เสียชีวิตลง ความผิดหวังในโชคชะตาทำให้แอนนา วัย 48 ปี หันไปทุ่มเทใช้เวลาทั้งหมดกับการดูแลเพอร์ลูกชายคนเดียวที่เหลืออยู่ จนกระทั่ง... #ทั้งคู่มีความสัมพันธ์เกินเลยกันในที่สุด...

 

 

ศีรษะของจริงที่ถูกนำไปเป็นแบบปั้นหุ่นขี้ผึ้ง (เพชรฆาตต้องลงมีดถึงสามครั้งกว่าจะตัดคอเธอได้ #ฟันไม่ตรงเป้า )

 

#การฆาตกรรม...

ต่อมาเพื่อนบ้านเริ่มสงสัยในความสัมพันธ์ระหว่างแอนนากับลูกชาย เธอจึงได้จัดการแต่งงานระหว่างเพอร์กับฮันนา โจฮันดอตเตอร์ ขึ้นเพื่อหวังให้มันหยุดคำครหานินทา แต่กลายเป็นว่ามันกลับทำให้แอนนารู้สึกอิจฉาริษยาลูกสะใภ้ที่ได้ใกล้ชิดกับลูกชายของตัวเองจึงได้คอยแกล้งฮันนาต่างๆ นาๆ ทำให้ชีวิตหลังแต่งงานของฮันนาไม่ค่อยมีความสุขนัก เธอมักจะบ่นกับพ่อของตัวเองว่าแม่สามีชอบมาคอยวุ่นวายเจ้ากี้เจ้าการจนไม่มีความสุข แต่แล้วฮันนาก็พบว่าแท้จริงแล้ว #สามีกับแม่ของเค้ามีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งเกินกว่าแม่กับลูก...

และนี่ก็เป็นฟางเส้นสุดท้ายที่ทำให้แอนนาคิดว่าถึงเวลาที่จะต้องกำจัดฮันนาซะที เพื่อไม่ให้ฮันนานำเรื่องนี้ไปบอกกับคนอื่น วันเกิดเหตุ... แอนนาลงมือบีบคอฮันนาจนเสียชีวิต แล้วจัดการอำพรางศพด้วยการจัดฉากว่าฮันนาพลัดตกบันไดจนเสียชีวิต โดยมีเพอร์ผู้เป็นลูกชายรู้เห็นด้วย

#การพิจารณาคดี...

ศาลได้พิจารณาว่า ผู้ต้องสงสัยทั้งสองมีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งเกินกว่าแม่กับลูก และสืบเนื่องมาจากการแต่งงานของลูกชายทำให้แอนนาเกิดความหึงหวงจนเป็นเหตุให้เกิดแรงจูงใจในการก่อเหตุฆาตกรรมนี้ขึ้น ทั้งคู่ยอมรับผิดในข้อกล่าวหา เนื่องจากเพอร์มีส่วนรู้เห็นในการกระทำผิดศาลจึงได้มีคำตัดสินให้รับโทษจำคุกตลอดชีวิต ส่วนแอนนาผู้ลงมือรับโทษประหารชีวิตด้วยการตัดคอ (ที่สวีเดนใช้เพชรฆาตไม่ใช่เครื่องกิโยตินค่ะ)

#วันประหาร...

ในวันที่ 6 สิงหาคม ค.ศ. 1890 เวลา 8:00 น. แอนนาซึ่งอยู่ในชุดสีขาวสวยงามก็ถูกนำตัวไปยังลานประหาร ขณะที่เดินเธอรู้สึกหวาดกลัวจนเห็นได้ชัดจากสายตาที่กวาดตามองไปบริเวณรอบๆ อย่างประหม่า

 

ภาพขณะที่แอนนาถูกนำตัวไปยังลานประหาร

 

เมื่อไปถึงลานประหารเธอคุกเข่าลงแล้วมองไปรอบๆ เป็นครั้งสุดท้าย เพชรฆาตที่ยืนอยู่ใกล้ๆ ซ่อนขวานไว้ที่ด้านหลังโดยมีผู้ช่วยมาผูกตาแล้วจับเธอนอนลงบนบล๊อก แอนนาเริ่มส่งเสียงร้องสะอึกอื้นราวกับเด็กๆ พร้อมกับเงยหน้าขึ้น ผู้ช่วยเพชรฆาตจึงต้องกดศีรษะเธอให้กลับเข้าไปในตำแหน่งเดิม เธอเริ่มส่งเสียงเบาลง และแล้วคมมีดก็ฟันฉับเข้าที่คอ... เพชรฆาตต้องลงมีดถึงสามครั้งจึงจะสามารถตัดคอเธอได้

ขณะเพชรฆาตกำลังจะลงดาบ

 

สองวินาทีหลังจากหัวของแอนนาหลุดกระเด็นออกมาจากร่าง เลือดพุ่งกระฉูดสาดกระเซ็นไปทั่วบริเวณ นักศึกษาแพทย์ก็ได้รีบเข้าไปตรวจสอบ พบว่าดวงตาของเธอมันปิดลง ใบมีดฟันเข้าที่ใบหน้าด้านขวาตัดเป็นแนวยาวจากปากไปถึงใต้หู โดยที่ส่วนของคางยังคงติดอยู่กับร่าง

ร่างของแอนนาถูกนำออกไปอย่างรวดเร็ว ไม่มีการชันสูตรศพ หัวใจของเธอถูกควักออกทั้งที่ยังเต้นอยู่ ส่วนศีรษะของเธอได้ถูกนำมาเป็นแบบให้กับศิลปินปั้นเป็นหุ่นขี้ผึ้ง เพื่อนำไปจัดแสดงที่พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้ง Panoptikum ในกรุงสตอกโฮล์ม ประเทศสวีเดน

หุ่นขี้ผึ้งที่ปั้นโดยมีศีรษะของแอนนาเป็นแบบ

 

((***#แอนนาถือเป็นนักโทษหญิงรายสุดท้ายที่ถูกประหารชีวิตถึงแม้ว่าจะไม่ใช่รายสุดท้ายที่ถูกตัดสิน... ถ้ายังจำได้เราเคยลงคดีของ #ฮิลดาหญิงใจร้ายแห่งสวีเดน ฮิลดาเป็นนักโทษหญิงรายสุดท้ายที่ถูกตัดสินให้รับโทษประหารชีวิตแต่ฆ่าตัวตายก่อนที่ผลลดหย่อนโทษให้จำคุกตลอดชีวิตแทนการประหารจะออกมาในวันที่เธอฆ่าตัวตาย****))

 

เพอร์ ลูกชายคนเดียวที่มีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับแม่ตัวเอง

แอนนาสมัยสาวๆ หน้าตาใช้ได้เลย

แอนนาช่วงวัยกลางคน

รักสามเศร้าของเราทั้งสาม

 

 

ฮันนา ลูกสะใภ้ผู้เคราะห์ร้าย

 

 

แอนนา แม่สามีใจร้าย

 

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: พี่โตรักทุกคน
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
 
คดีฆาตกรรม แม่ฆ่าโหดลูกสะใภ้ เพราะหึงลูกชาย
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

ชาวเน็ตชี้ นาฬิกาอัจฉริยะเรือนนี้ จะบอกได้ว่า "ลัลลาเบล" ตายตอนไหน

เปิดแชทสุดท้าย ลัลลาเบล คุยกับเพื่อนพูดเป็นลาง "กินกันเหมือนพรุ่งนี้จะไม่อยู่แล้ว"

จัดปาร์ตี้่แบบนี้บ่อย!! ชาวบ้านทนไม่ไหว แฉบ้านปาร์ตี้มรณะ คดีน้องลัลลาเบล

หนุ่มรีวิว โรงพยาบาล ศรีธัญญา มุมมองใหม่ๆ ที่จะทำให้คุณหลุดจากภาพจำเก่าๆ เเละเปลี่ยนทัศนคติจากโรงพยาบาลน่ากลัว

อั้ม พัชราภา โชว์หุ้นแซ่บในวัย40 ที่อิตาลี

ช็อคทั้งอินโด!! พ่อแม่เลี้ยงลูกด้วยกาแฟ วันละครึ่งลิตร ลั่นไม่มีเงินซื้อนมให้ลูกกิน

ครั้งแรกของโลกกับ “ราเม็งปิรันย่า” ความโหดแสนอร่อยที่ราคาก็โหดด้วย!!

น่าสงสัย หรือว่า "น้ำอุ่น" จะเป็นแพะ? "ลัลลาเบล" อาจตายตั้งแต่ในบ้านปาร์ตี้ ชาวเน็ตขุดเบาะแสกันต่อเนื่อง

ผมตกหลุมรักประเทศไทย!! แฟนคลับชาวจีนของ ลิซ่า BLACKPINK บริจาคเงินแสน ช่วยน้ำท่วมอุบลฯ

เพราะกลัวแฟนทิ้ง จึงไม่ล้างเครื่องสำอางนานถึง 11 ปี!! หลังเผยหน้าสด ทุกคนรุมถาม นี่ใช่คนเดียวกันเหรอ!?

VOLKSWAGEN เปิดบริการแปลงรถเต่าคลาสสิกเป็นรถพลังงานไฟฟ้า

ลมหนาวจะมาแล้ว กรมอุตุฯ ประกาศ ความกดอากาศสูงจากจีน อุณหภูมิลด 3-5 องศา

ชูวิทย์ เผยลัลลาเบล เหยื่อสุดท้าย ปลายวงจรห่วงโซ่อาหาร (ผู้ชาย)

แองเจลินา โจลีพร้อมลูกๆส่งแมดด๊อกซ์เรียนต่อเกาหลี ไร้เงาแบรค พิต ลือรอยบาดหมางลูกคนโตยังไม่เลือนหาย.

กินทั้งอบต. รวมภาพ ผักยักษ์จากอะแลสกา นี่ปลูกหรือเสกขึ้นมากันแน่

แห่ชื่นชม จิตอาสากู้ภัย ผู้ปิดทองหลังพระ ช่วยเหลือน้ำท่วม

สาวบัณฑิตจบใหม่ ถูกกระบะชนจนเสียชีวิต คู่กรณีจ่ายแค่ 3,500

"ปูติน" ผู้นำรัสเซียกุมขมับ!! เครียดจัด หลัง "ลูกสาว" ปล่อยของ แดนซ์สุดแซบ โชว์อล่างฉ่างในงานแต่ง
Kristen Stewart @ Harper's Bazaar UK October 2019เด็ดดวง Kana Yume นางแบบหุ่นเลิศ เข้าวงการ Av แจกวาร์ปมวยโค้ก พี่เจ๋งดาราน่าเลีย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด นิยาย เรื่องเล่า
ช่างแอร์ในตำนาน l ผมไม่เล็กนะครับ l ผีช่องแอร์ l ผีช่างแอร์ละคร ลายกินรี ค่ายคุณอ๊อฟ+คุณแดง เปลี่ยนพระเอกยังทันมั้ยค่ะ ไม่ใช่ไม่ชอบ แต่ไม่เหมาะสม อยากให้เป็นเจมส์จิมากๆค่ะ6 สยองบูชาเทพ l การ์ตูนผีพี่โต vs เจสัน ศุกร์13ฝันหวาน
ตั้งกระทู้ใหม่