ทีมเวิร์ก!!! "ปาริณา" รับเข้าสังกัด ลั่น รัก "ทาทา ยัง"
9 ก.ค. 62 โซเชียลรุมด่ายับ จากกรณี นักร้องสาวยุคสงครามเย็น "ทาทา ยัง" ได้ไปคอมเมนต์ในอินสตาแกรมของ ผู้บริหาร NEXT COMPANY สื่อวิทยุในเซเว่นและกำลังจะจัดคอนเสิร์ต TATA YOUNG My Perfection Concert และแสดงความคิดเห็นว่า “รบกวนด้วยค่ะ!” ในโพสต์ของอิสตาแกรมของ @a_adisorn ที่ระบุว่า “#ดักตบอีช่อช่องArrival”
ต่อมาได้เกิดแฮชแท็ก #ทาทายัง พุ่งขึ้นอันดับ 1 ทวิตเตอร์ ถกเถียงต่อประเด็น ผู้มีการศึกษา วุฒิภาวะ เป็นกรรมการหลายๆ รายการ มีชื่อเสียง มีหน้ามีตา แต่กลับนิยมใช้ความรุนแรงในการจัดการปัญหาดังกล่าว โซเชียลมองว่าการใช้ความรุนแรงเป็นสิ่งไม่ถูกต้อง แม้ว่าจะมีความเห็นต่างทางการเมืองก็ตาม
ส่วนคอนเสิร์ต TATA YOUNG My Perfection Concert
จัดขึ้นวันที่ 11-12 ตุลาคม 2019 ณ Royal Paragon Hall
เปิดจำหน่ายบัตร 26 กรกฏาคม ที่ไทยทิคเกตเมเจอร์
บัตรราคา 5,000 / 4,500 / 4,000 / 3,500 / 3,000 / 2,500 / 2,000 / 1,500
ทางด้าน ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส. พปชร. ราชบุรี ที่มีข่าววาทกรรมกับ "ช่อ พรรณิการ์ วานิช" โฆษกของพรรคอนาคตใหม่นั้น
วันนี้ได้โพสต์ให้กำลังใจและรับนักร้องสาวเข้าทีม โดยระบุว่า รัก ทาทา ยัง เพราะ ทาทา ยัง รักเธอประเทศไทย
ด้าน @เอ อดิศร ผู้บริหารบริษัทชื่อดังและต้นเรื่องหรือเจ้าของโพสต์ชวน #ดักตบอีช่อหนักแผ่นดิน #อีช่อคางทูม #อีช่อคอสั้น เหยียด บดขยี้แรงได้ใจมาก ได้ออกมากล่าวขอโทษที่ทำให้ พีท เดือดร้อน
สนามบินของไทยที่มีผู้ใช้บริการน้อยที่สุด
"นกตาทิพย์": เปิดแนวทางข้อมูลบนเน้น ๆ งวดวันที่ 1 มีนาคม 2569
มหาวิทยาลัยในประเทศไทย ที่คนกัมพูชานิยมมาเรียนต่อมากที่สุด
พลิกแฟ้มประวัติศาสตร์! ทูตทหารไทยในปารีสพบสนธิสัญญาสยาม–ฝรั่งเศส หลักฐานใหม่สะเทือนปมชายแดน
ท่าทางที่มักจะทำตอนเผลอ บอกได้ว่าคุณเป็นคนแบบไหน
ทำไมรัสเซียจึงไม่มีไชน่าทาวน์.
จังหวัดที่มี อุทยานมากที่สุดในไทย
“กว๊าน” เพียงแห่งเดียวในประเทศไทยอยู่ที่ไหน?
แบรนด์สินค้าชื่อดัง ที่หลายคนอาจไม่เคยรู้ว่าเป็นสินค้าสัญชาติไทย
โซเชียลลาวกระหึ่ม! เรียกร้อง “แบนเขมร” หวั่นใช้เป็นทางผ่านลักลอบทำงานในไทย
โทรศัพท์มือถือแบรนด์ไทย ที่เคยโด่งดังและขายดีมากในอดีต
นายจ้างเขมรตำหนิลูกจ้างสาว กลับบ้านเกิดแล้วเขียนภาษาแม่ไม่ถูก
สวยจับตาทั้งภูเขา วันที่ 20 ก.พ. – 1 มี.ค. 2569
AOT ขึ้น “ภาษีสนามบิน” ขาออกต่างประเทศ 53% เริ่ม 20 มิ.ย. 69 ผู้โดยสารจ่ายเพิ่ม เหตุผลเพื่อพัฒนาโครงสร้างพื้นฐาน
ห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่และหรูหราที่สุดในประเทศเมียนมาร์
"เสาร์ 5" ฤกษ์พิธีสุดขลัง กับข้อสงสัยปี 2569 ใช่ของจริงหรือไม่?
กร่างหนัก!! แก๊งเมียนมาสีเทา สร้างปัญหาในไทย ทำเป็นดินแดนไร้ซึ่งกฎหมาย
'โรครุมเร้า'!?! ดนัย'หมาแก่ ประกาศเลิกจัดรายการเจาะลึกทั่วไทย "ถ้าหายป่วย" จะกลับมาอีกครั้ง
โซเชียลปรี้ดแตกชวนเลือกข้าง แบนผู้ผิดศีลธรรม ลั่นจะไม่ทน!!! ยิ่งกว่าโดนสิบล้อเหยียบหน้า หลังพ่อตาก้าน แซะบิ๊ก...หึหึหึ!?!
แชร์สนั่น! คนดีย์ต้องการแจ้งเบาะแสพนันออนไลน์ แต่มีเงื่อนไขห้ามแจ้งจนท.รัฐ




