ทูลกระหม่อม ทรงตอบคอมเมนต์ หลังชาวเน็ตบอกหดหู่ผลเลือกนายกฯ จนนอนไม่หลับ
โพสท์โดย fuckghost
วันที่ 6 มิ.ย. ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี ทรงโพสต์ภาพข้อความในอินสตาแกรมส่วนพระองค์ nichax เป็นภาพพระองค์เองและดอกไม้ โดยทรงพิมพ์ข้อความว่า “Roses are red, Violets are blue, Sugar is sweet And so are you. Good morning ค่ะ วันนี้ดิฉันขอแชร์ภาพดอกกุหลาบสวยๆ ให้อีกเพราะซ้วย-สวยน่าชื่นใจจริงๆ อากาศก็ดีที่ Sunrise Park ขอให้พวกเรามีความสุข สบายๆ ชิล ชิล อารมณ์ดีและไม่เครียด มาดูรูปดอกไม้สวยๆ ก้นดีกว่า รูปสุดท้ายดิฉันย้อนเวลาเล่นชิงช้านิดหน่อย (ไม่ใช่ชิงช้าสวรรค์ แต่เป็นชิงช้าที่แกว่งช้าๆจริงๆ) #ไม่ว่างไม่ใช่ไม่สวย”
เวลาต่อมาได้มีผู้ติดตามอินสตาแกรมเข้ามาแสดงความคิดเห็นว่า “เห็นเหตุการณ์บ้านเมืองแล้ว ไม่ค่อยสดชื่นรื่นรมย์เลยเพคะ TvT” ซึ่งทรงตอบว่า “#ปัญหามีไว้ให้แก้ ชิลชิล” นอกจากนี้ยังมีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเหตุการณ์เมื่อคืนนี้ ว่า “อยากจะไม่เครียดเหมือนกันเพคะ แต่เจอผลโหวตนายกเมื่อวานไปนี่ทำเอานอนไม่หลับเลย วันนี้ต้องพยายามทำใจไม่หดหู่..” ซึ่งทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี ทรงพระกรุณาตอบว่า “ชิลชิล อย่าหดหู่ไปเดี๋ยวหน้าเหี่ยว #ปัญหามีไว้ให้แก้”
5 จังหวัดที่นักลงทุนต่างชาติจับตาในปี 2569 โอกาสใหม่ของงาน และอสังหาฯ ไทย
เงินเดือนของพนักงานเก็บค่าผ่านทางทางด่วน
10 อันดับแบรนด์กาแฟโลก แบรนด์ไทยก็ติดกับเขาด้วย
จังหวัดไหนมีประชากรมากที่สุดในไทย ถ้าไม่นับกรุงเทพฯ
ประเทศที่"ทั้งประเทศอยู่บนภูเขา"
8 อาหารไทยรสจัด ที่“คนรุ่นใหม่บางกลุ่มเริ่มกินน้อยลง”
5 สายเรียนที่มีโอกาสตกงานต่ำในไทย (อิงตลาดแรงงานจริง)
ประเทศที่ “ไม่มีรถไฟเลย” แม้แต่สายเดียว
อย่าเพิ่งทุบรังดินเล็ก ๆ รู้จัก “หมาร่า” แมลงนักล่าแมงมุมใกล้ตัว
จังหวัดที่ปลูกขิงมากที่สุดในประเทศไทย
5 อันดับสัตว์ที่มีสมองฉลาดที่สุดในโลก
พบงูเหลือมลายตาข่ายซ้ำในเกาสง ผู้เชี่ยวชาญกังวลอาจเริ่มตั้งประชากรในธรรมชาติ
เปิดเงินเดือน “นักเล่นเกมมืออาชีพ” บอกเลยว่าบางคนเป็นล้าน
กร่างหนัก!! แก๊งเมียนมาสีเทา สร้างปัญหาในไทย ทำเป็นดินแดนไร้ซึ่งกฎหมาย
'โรครุมเร้า'!?! ดนัย'หมาแก่ ประกาศเลิกจัดรายการเจาะลึกทั่วไทย "ถ้าหายป่วย" จะกลับมาอีกครั้ง
โซเชียลปรี้ดแตกชวนเลือกข้างแบนผู้ไร้ผิดศีลธรรม ลั่นจะไม่ทน!!! ยิ่งกว่าโดนสิบล้อเหยียบหน้า หลังพ่อตาก้าน แซะบิ๊ก...หึหึหึ!?!
แชร์สนั่น! คนดีย์ต้องการแจ้งเบาะแสพนันออนไลน์ แต่มีเงื่อนไขห้ามแจ้งจนท.รัฐ


