หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

รู้แล้วอึ้ง!!! ไม่มีชื่อ​ "ชัชชาติ" ในบัญชีรายชื่อ​ส.ส.​ ปาร์ตี้ลิ​ส


เขียนโดย Fuckyou

ว่าที่นายกรัฐมนตรี​ ชัชชาติ​ สิทธิ​พันธุ์​ ได้ออกมาชี้แจงสาเหตุที่ไม่มีรายชื่อ​ในผู้สมัคร​ ส.ส.ปาร์ตี้ลิ​ส​ เพราะอะไรตามไปอ่านกันฮ่ะ

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Fuckyou's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 794 ครั้ง
เขียนโดย Fuckyou
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
4 เมืองร้างในไทย จากยุคเหมืองแร่ถึงเมืองบาดาลใต้เขื่อน5 จังหวัดที่มีงูเยอะที่สุดในประเทศไทยไม่มีทุนก็เริ่มธุรกิจได้ แต่ต้องเลือกทางหาเงินก้อนแรกให้ถูกกุ้งฝอยตัวเล็ก ทำไมถึงกลายเป็นเมนูดังและทรัพยากรที่ต้องจัดการฮัวกาชีนา โอเอซิสกลางทะเลทรายเปรู ที่สวยเหมือนหลุดจากภาพวาดเคล็ดลับเก็บมะนาวที่หั่นแล้วให้คงความสด ฉ่ำน้ำ ไม่แห้งดำ5 จังหวัด ที่เจองูกะปะเยอะที่สุดในประเทศไทยเลขเด็ด "ทักษามหารานี" งวดวันที่ 1 กรกฎาคม 69..ส่องให้ไว เลขไหนใช่เลย!รถยนต์ไฮบริดไทย ปี 2026 รุ่นไหนบ้างที่ประหยัดน้ำมันสุดๆหัวนะโม: มรดกแห่งศรัทธาและพุทธคุณแห่งนครศรีธรรมราชอาหารไทยที่กำลังสูญหายความเชื่อโบราณ "ผีบ้านผีเรือน ผีบันได ผีประตู ผีเตาไฟ ผีตะล่อมข้าว"
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เลขเด็ด "ทักษามหารานี" งวดวันที่ 1 กรกฎาคม 69..ส่องให้ไว เลขไหนใช่เลย!เคล็ดลับเก็บมะนาวที่หั่นแล้วให้คงความสด ฉ่ำน้ำ ไม่แห้งดำไม่มีทุนก็เริ่มธุรกิจได้ แต่ต้องเลือกทางหาเงินก้อนแรกให้ถูกอาหารไทยที่กำลังสูญหายงูแสงอาทิตย์: อัญมณีมีชีวิตแห่งผืนดินห้างสรรพสินค้าไทยที่หรูหรามาก จนหลายคนไม่กล้าเข้าไปเพื่อใช้บริการ
Matt Peeranee in Thai Chakraphat National Dress 🇹🇭(วันวาน) แหวว ปิยะนุช @ นิตยสาร ผู้หญิง ปีที่ 4 ฉบับที่ 45 มีนาคม 2530Chen Muchi @ YOURS MOMENT China June 2026Indonesian Guy in Thai Costume 🇮🇩🇹🇭
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สายดิ้น จัดใหญ่ ถามตรงๆ
กร่างหนัก!! แก๊งเมียนมาสีเทา สร้างปัญหาในไทย ทำเป็นดินแดนไร้ซึ่งกฎหมาย'โรครุมเร้า'!?! ดนัย'หมาแก่ ประกาศเลิกจัดรายการเจาะลึกทั่วไทย "ถ้าหายป่วย" จะกลับมาอีกครั้งโซเชียลปรี้ดแตกชวนเลือกข้างแบนผู้ไร้ผิดศีลธรรม ลั่นจะไม่ทน!!! ยิ่งกว่าโดนสิบล้อเหยียบหน้า หลังพ่อตาก้าน แซะบิ๊ก...หึหึหึ!?!แชร์สนั่น! คนดีย์ต้องการแจ้งเบาะแสพนันออนไลน์ แต่มีเงื่อนไขห้ามแจ้งจนท.รัฐ
ตั้งกระทู้ใหม่