หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ที่ " Disney land " เค้าทำงานอย่างมืออาชีพและ"ทำให้ทุกคนมีความสุข" ได้อย่างไร ?


เขียนโดย NIXA

ถ้ามีเจ้าของธุรกิจได้ไปเที่ยวที่ดิสนีย์แลนด์พวกเขาอาจจะวางแผนการชวนพนักงานทุกคนที่นั่นไปทำงานด้วย เพราะพนักงานที่นั่นทุ่มเทและทำงานอย่างมืออาชีพ

“ มีสิ่งมากมายที่จะสร้างวัฒนธรรมการทำงานเชิงบวก ที่เป็นแรงบันดาลใจให้พนักงานของคุณ โดยการบริการลูกค้าอย่างเต็มที่” Bruce Jones ผู้อำนวยการอาวุโสของ Disney Institute กล่าว พวกเขามีจุดประสงค์ที่จะมีปฎิสัมพันธ์กับแขกที่มาเยือนเพื่อให้เกิดมนต์ขลังเพื่อสร้างความสุขด้วยการมอบสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคนทุกวัย ”

1 อลิซาเบธ พึ่งจะเสียคุณยายไปจากโรคมะเร็ง และ Disney เป็นสถานที่ๆคุณยายชื่นชอบ  ครอบครัวของเธอจึงไปที่นั้น และ หนึ่งในตัวแสดง Claire ทำให้แม่ของเธอหายเศร้าโศก 

 

2 ฉันไม่รู้ว่าอะไรจะเจ๋งกว่ากัน ระหว่างปีเตอร์แพนแกล้ง Darth Vader หรือ Stormtroopers ใส่หมวกมิ๊กกี้เมาส์
ฉันคิดว่าฉันพยายามลืม Darth Vader ที่ถือบอลลูน

3 สุนัขนำทางเจอกับ พลูโต

4 เจ้าเป็ดโดนัลดั๊กเจอครอบครัวของมันแล้ว

5

#

ปฏิกิริยาของแอนนาดูเป็นธรรมชาติมากๆ

#

#

มินนี่ รู้ว่าเด็กน้อยหูหนวก พวกเขาจึงสื่อสารภาษามือ

#

Bert and Mary เจอเงาของตัวเอง

วิ่งไปเล่นกับกระต่าย และเจ้าทิกเกอร์ทำหน้าอย่างนี้

สุนัขบริการเกี่ยวกับออทิสติกมาเที่ยว Disneyland

เทพนิยายที่ถูกหักหลัง

ผู้แสดงใน Disneyland วาด Stitch บนถนนด้วยไม้ม๊อบ

มินนี่หักหลังแฟนของฉัน

โพสท์โดย: NIXA
แหล่งที่มา: www.btwinmylife.com
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
NIXA's profile
เขียนโดย NIXA
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
16 VOTES (4/5 จาก 4 คน)
VOTED: oRAMPAGEo, เยี่ยหัว, ไปเซเว่นเอาอะไรไหม๊, zerotype
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดเดียวในไทย ที่ไม่มีภูเขาเลยแม้แต่ลูกเดียวเลขเด็ด เจ้าแม่ตะเคียน แนวทางรวยงวด 1 เม.ย. 69มัดรวมแนวทางตัวเลขจาก 3 เจ้าแม่ดัง งวด 1 เมษายน 2569จังหวัดเดียวในไทย ที่ ไม่มีนิคมอุตสาหกรรมเลยแม้แต่แห่งเดียว10 จังหวัดที่ “อากาศร้อนที่สุดในไทย” ร้อนจนอยู่ยากแค่ไหน10 เลขฮิต "OK ล็อตเตอรี่" งวดวันที่ 1 เมษายน 69 ส่องก่อน รวยก่อน!อาจารย์ออร่า มหารานี แนวทางมหาเศรษฐีงวด 1 เม.ย. 69 กับทักษาโหรรานีไขคำตอบ เพรียงเกาะวาฬกับเต่าทะเล มีประโยชน์หรือโทษกันแน่ประเทศที่ซื้อ นํ้าตาล จากไทยมากที่สุดAI วิเคราะห์เลขท้าย 2 ตัว งวด 1 เม.ย. 69 จากสถิติย้อนหลัง 20 ปี10 อาชีพที่ AI กำลังแทนที่เร็วที่สุดในไทย (มีของคุณไหม)ปูมะพร้าวสัตว์ขาปล้องใหญ่สุดในโลก ก้ามบีบแรงมหาศาล
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
จังหวัดเดียวในไทย ที่ไม่มีภูเขาเลยแม้แต่ลูกเดียวของแพงแบบนี้…ทุกคนเอาตัวรอดกันยังไงบ้างคะ?นี่คือมันฝรั่งที่ทดลองปลูกในอวกาศ ผลออกมา ทำไมมันเหมือนไข่เอเลี่ยนแบบนั้นล่ะ เพราะอะไรกันนะ ?เมื่อคดี "ธัมมชโย" หมดอายุความ 15 ปีดราม่าระอุ! "แจ๊ส-บอล-นาย" ไลฟ์สดโต้กลับเมีย "เหน่ง เหม่งจ๋าย" ปมโพสต์ปริศนาท้าเลิกสร้างภาพ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องน่ารักๆ ซึ้งๆ
อากาศร้อนแบบไหน “อันตรายกว่ากัน” ระหว่าง ร้อนแดด vs ร้อนอบสูตรลับคนฉลาด! เปลี่ยนบ้าน 'เตาอบ' เป็น 'ตู้เย็น' โดยไม่ต้องยอมเป็นหนี้บิลค่าไฟประเทศไหน ที่นิยมมาม่าไทยมากที่สุดในโลก"ทำไมหลายประเทศ หลายวัฒนธรรมและศาสนา ถึงมีเรื่องราวของ เสือที่แปลงเป็นคน หรือ เสือสมิง" ที่คล้ายๆกัน
ตั้งกระทู้ใหม่