หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

อาหารใต้ที่กินทีไรก็อร่อย พริกแกงสะตอผัดกุ้ง หรอยแรงนิ..!!!


เขียนโดย

[หมูขาวเข้าครัว] พริกแกงสะตอผัดกุ้ง หรอยแรงนิ..!!! ส่วนผสม 1.กระเทียม (แล้วแต่ อันนี้ไม่ใส่ก้อได้ แต่ผมชอบส่วนตัว มันหอมดี) 2.พริกแกงใต้ 1 ช้อน (แล้วแต่ว่าชอบเผ็ดแค่ไหน) 3.กะปิ นิดนึง (อย่าใส่เยอะมากมันจะเค็มไป) 4.หมูสับ 100 กรัม 5.กุ้งสด 150กรัม 6.สะตอ ผ่าซีก ปริมานแล้วแต่ชอบครับ 7.ผงปรุงรสดี 8.น้ำตาล 9.น้ำปลา

เนื้อหาโดย: HooyHiwTB
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
HooyHiwTB's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 515 ครั้ง
เขียนโดย HooyHiwTB
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
คลองที่ใช้คนขุดที่ยาวที่สุดในประเทศไทย10 อันดับโรงเรียนที่สอบเข้ายากที่สุดในไทย เด็กเก่งเท่านั้นที่รอดดอกไม้หายากที่พบได้แค่ในไทย เพียงประเทศเดียวเท่านั้นในโลกผักที่หากินยากที่สุดในไทย5 อันดับอาหารไทยเริ่มหายไป แต่คนไทยยังคิดถึงที่สุด5 อันดับโรงเรียนรัฐบาลคุณภาพสูง เรียนดีได้ ไม่ต้องจ่ายแพงตลาดน่าเที่ยวที่สุดในไทยเปิดค่าก่อสร้างเสาไฟกินรี5 จังหวัดที่คนโสดเยอะที่สุดในไทย อยู่แล้วเหงาหรืออยู่แล้วแฮปปี้?สวนสาธารณะที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทยรวม 10 ทำเลที่ดินนอกกรุงเทพฯ ที่แพงที่สุดในไทย ปี 2569ธงชาติเบลเยียมและเยอรมนีทำไมถึงคล้ายกัน?
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
5 อันดับอาหารไทยเริ่มหายไป แต่คนไทยยังคิดถึงที่สุดเขื่อนและอ่างเก็บน้ำที่มีขนาดใหญ่ที่สุด อันดับที่หนึ่งของประเทศไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด อาหาร
มาทำความรู้จัก "มะม่วงโบยโบก" “มะม่วงทั้งลูก แต่ข้างในไม่ใช่อย่างที่คิด!”อาหารท้องถิ่น หน้าตาน่ากลัว แต่รสชาติอร่อยมะม่วงล้นบ้านทำไงดี? แจก 5 ไอเดีย "แปรรูปมะม่วง" ทำง่าย เก็บไว้กินได้ข้ามปียอดอ่อนผักไทยที่คนชอบกิน หวานนุ่ม กินง่าย อร่อยแบบบ้าน ๆ
ตั้งกระทู้ใหม่