หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ขนมเนยกรอบรสชาติอร่อยถูกใจวัยรุ่น รายได้ดี!

โพสท์โดย khanpaklive

ขนมเนยกรอบรสชาติอร่อยถูกใจวัยรุ่น รายได้ดี!

สาวสตูล วัย 23 คิดค้นสูตรขนมเนยกรอบ รสชาติอร่อย ขายดีถูกใจวัยรุ่น สร้างรายได้วันละ 2,000 – 3,000 บาท ที่ จ.สตูล พบวัยรุ่นทำขนมเนยกรอบขาย สร้างรายได้ดี โดย นางสาวนภัสสร ตำติ อายุ 23 ปี คือผู้ที่คิดค้นทำขนมเนยกรอบ ทั้งรสชาโค (สีดำ ) รสเนยนม และรสช็อคโกแล็ต จนกลายเป็นขนมสุดฮิตในหมู่วัยรุ่นหนุ่มสาว อยู่ในขณะนี้ โดยนางสาวนภัสสร เจ้าของร้าน โอ้โห!เนยกรอบ กล่าวว่า ขนมเนยกรอบของตนได้รับความนิยมอย่างมาก โดยเฉพาะในกลุ่มวัยรุ่นสตูล ที่จะมาซื้อกันทุกวัน โดยทางร้านทำเป็นร้านแรก ทั้งนี้จะใช้กระทะเหล็กที่มีลักษณะแบน แบ่งเป็นช่อง และมีแป้งที่ผสมไข่ไก่ เนย นม เมื่อกระทะเหล็กร้อนได้ที่ก็จะนำแป้งเทลงไป โดยใช้ที่คั้นแผ่นบาง ๆ วางไว้ทั่วกระทะที่ร้อนจัด จากนั้นก็จะใช้รสชาติที่เตรียมไว้ เช่น รสช็อกโกแลต ลงบนไปแป้งที่ทาลงบนกระทะร้อนจากนั้นก็เร่งตัดเป็นแผ่นสี่เหลี่ยมและผับเข้าหากัน ก่อนจะบรรจุใส่ถ้วยใสติดแพ็กเก็จการ์ตูนที่ทางร้านคิดมาอย่างสวยงาม ซึ่งทางร้านจะขายอยู่ที่ถ้วยละ 25 บาท ถ้วยใหญ่ 35 บาท โดยจะนำไปวางจำหน่ายในช่วงเย็น ตั้งแต่เวลา 16.00 น. – 20.00 น. สามารถสร้างรายได้ตกวันละ 2,000 – 3,000 บาท สำหรับร้านโอ้โห!เนยกรอบ นั้นตั้งขายอยู่ที่บริเวณหน้าดับเพลิงเทศบาลเมืองสตูล ต.พิมาน อ.เมือง จังหวัดสตูล 

ขอบคุณที่มา / ภาพ innnews.com

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
khanpaklive's profile


โพสท์โดย: khanpaklive
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดที่รวยที่สุดในประเทศไทย (ไม่รวมกรุงเทพฯ)ประเทศที่เล็กที่สุดในโลก(พื้นที่เพียง 550 ตร.ม.)ประเทศที่ไม่มีทะเลแต่มีกองทัพเรือจังหวัดไหนบ้าง ที่มีชื่อเล่นจนคนเรียกติดปาก มากกว่าชื่อจริงไปแล้วปลาน้ำจืดที่แพงที่สุด ที่มีการเพาะเลี้ยงและวางขายในประเทศไทยต่างจังหวัดในไทยที่กำลังจะมีรถไฟในอนาคตเปิด 10 จังหวัดที่มีความยากจนสูงสุดในไทย ปี 2568–25695 อันดับ มหาวิทยาลัยที่น่าเรียนที่สุดในภาคอีสานเมืองที่ “อยู่ยาก” หรือ “ไม่เหมาะต่อการอยู่อาศัย” (จากสภาพแวดล้อมจริง)ประเทศที่นิยมกินข้าวไทย และนำเข้าข้าวจากประเทศไทยมากที่สุดประเทศที่ "อยู่ทุกที่" แต่ไม่มีผืนแผ่นดินไม่มีอะไรที่มอสสาดทำไม่ได้!
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เมืองที่ขึ้นชื่อว่าอันตรายที่สุด สำหรับนักท่องเที่ยวที่มาจากต่างชาติปลาน้ำจืดที่แพงที่สุด ที่มีการเพาะเลี้ยงและวางขายในประเทศไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด อาหาร
"หมี่หน่ำเหลี่ยว" เมนูอาหารบะหมี่ท้องถิ่น แสนอร่อย ของจังหวัดตรัง (มีวิธีทำให้ด้วยน๊า ใครอยากลองทำ แวะมาอ่านกันได้เลย)สะเดาน้ำปลาหวานจอผักกาด:แกงเหนือดั้งเดิมศึกน้ำอ้อย! ปอกเปลือกสะอาดใส หรือ ไม่ปอกเปลือกเน้นหอมนวล?"
ตั้งกระทู้ใหม่