หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

หนุ่มปรี้ดแตก! ไม่ใส่หมวกกันน็อกเข้ามหาวิทยาลัยปรับ 800 - ตำรวจยันทำถูกต้องแล้ว

โพสท์โดย fuckghost

ด่าได้แต่อย่าแรง ตบมาตบกลับไม่โกง!

ผู้ใช้เฟซบุ๊ก “ตาลาลิ๊ก ติ๊ก" ได้โพสต์ภาพใบสั่งที่ได้รับทางไปรษณีย์ จากสถานีตำรวจภูธรเมืองอุบลราชธานี ถึง น.ส.นิตยาภรณ์ บุดดาห์ เจ้าของรถจักรยานยนต์ฮอนด้า สีฟ้า ชาว อ.ขุขันธ์ จ.ศรีสะเกษ ในข้อหาขับขี่รถจักรยานยนต์ไม่สวมหมวกนิรภัย เหตุเกิดเมื่อวันที่ 7 ม.ค. เวลา 16.00 น. จำนวนค่าปรับ 800 บาท เหตุเกิดที่แยกหอยาฬิกา ถนนราชธานี ต.ในเมือง อ.เมืองฯ จ.อุบลราชธานี

โดยได้โพสต์ข้อความระบุว่า "โอ้โห้ ประเทศไทยจงเจริญ ไม่ใส่หมวกกันน็อกเข้ามหาวิทยาลัย 800 บาท นี่คุณ แรงงานขั้นต่ำก็ 300 กว่าบาทแล้วไหม คุณแค่ตั้งกล้องได้ไปแล้ว 800 บาท และที่สำคัญ นิสิตนักศึกษาจะหาตังค์จากไหนหรอ มาเรียนนี่ก็ขอพ่อแม่ละไหม อันนี้ยอมรับนะว่าผิดที่ไม่ทำตามกฏ คือเอาจริงไหม แค่ออกไปซื้อข้าวกินหน้ามหาวิทยาลัยไง เลยไม่ใส่ รู้นะว่าเป็นห่วงประชาชน กลัวเกิดอุบัติเหตุ เอาจริงๆ คือถ้าเขาตายคุณก็ไม่ได้ไปออกค่าจัดงานศพกับเขานิ เอาเวลาไปทำกฏหมายยาบ้าฆ่าข่มขืนเถอะ ต่อไปคงปั่นจักรยานไปเรียน"
ล่าสุด ศูนย์โซเชียลมีเดีย ศูนย์ปฏิบัติการสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ชี้แจงว่า ได้แจ้งข้อมูลผู้ใช้เฟซบุ๊กดังกล่าว ติดต่อไปยัง พ.ต.ท.ชคัตตรัย บัวพันธ์ รอง ผกก.จร.สภ.เมืองอุบลราชธานี และ พ.ต.ท.ฐานะ ตาราช สว.จร.สภ.เมืองอุบลราชธานี เพื่อดำเนินการในส่วนที่เกี่ยวข้องต่อไปแล้ว ส่วนค่าปรับ 800 บาท เนื่องจากไม่ได้สวมหมวกนิรภัยทั้งผู้ขับขี่และผู้ซ้อนท้าย จึงต้องระวางโทษเป็นสองเท่า เป็นไปตามกฎหมายโดยถูกต้อง

ขอบคุณที่มา: https://www.facebook.com/tomtek.lovediizfai
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
fuckghost's profile


โพสท์โดย: fuckghost
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
16 VOTES (4/5 จาก 4 คน)
VOTED: เทียร์, น้องขนุน, อ้ายเติ่ง
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดที่มี อุทยานมากที่สุดในไทยเลขเด็ด "ปฏิทินคำชะโนด (ฉบับพิเศษ)" งวดวันที่ 1 มีนาคม 69 ส่องเลย รวยแน่นอน!!โซเชียลลาวกระหึ่ม! เรียกร้อง “แบนเขมร” หวั่นใช้เป็นทางผ่านลักลอบทำงานในไทยพลิกแฟ้มประวัติศาสตร์! ทูตทหารไทยในปารีสพบสนธิสัญญาสยาม–ฝรั่งเศส หลักฐานใหม่สะเทือนปมชายแดน"นกตาทิพย์": เปิดแนวทางข้อมูลบนเน้น ๆ งวดวันที่ 1 มีนาคม 2569ท่าทางที่มักจะทำตอนเผลอ บอกได้ว่าคุณเป็นคนแบบไหนดราม่า "DJ 10 ชั่วโมง" เมื่อศักดิ์ศรีวิชาชีพ vs เสรีภาพในการนิยามตัวเองประเทศที่ใช้เงินบาทไทยได้อย่างสะดวกไขความหมายวลีเด็ด "เฟยก็คือเฟย กุ้ยเฟยก็คือกุ้ยเฟย น้อยกว่าคำเดียวก็ต่ำกว่าหนึ่งขั้น"จังหวัดที่มีพื้นที่ติดตั้งโซลาร์เซลล์มากที่สุดในประเทศไทย "เลือดสุพรรณ" วาทกรรมอำนาจและการสร้างนิยามความรักชาติผ่านหยาดเลือด"ข้าวต้มกุ๊ย" จากอาหารกุลีสู่เมนูโปรดเจ้าสัว ตำนานแห่งการเอาชีวิตรอด
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
มองว่าคนวัย40+นี่แก่หรือยัง ถ้ายังทำตัววัยรุ่นนี่น่าเกลียดไหมจังหวัดที่ได้ค่าแรงน้อยที่สุด 7 อันดับแรกของประเทศไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สายดิ้น จัดใหญ่ ถามตรงๆ
กร่างหนัก!! แก๊งเมียนมาสีเทา สร้างปัญหาในไทย ทำเป็นดินแดนไร้ซึ่งกฎหมาย'โรครุมเร้า'!?! ดนัย'หมาแก่ ประกาศเลิกจัดรายการเจาะลึกทั่วไทย "ถ้าหายป่วย" จะกลับมาอีกครั้งโซเชียลปรี้ดแตกชวนเลือกข้าง แบนผู้ผิดศีลธรรม ลั่นจะไม่ทน!!! ยิ่งกว่าโดนสิบล้อเหยียบหน้า หลังพ่อตาก้าน แซะบิ๊ก...หึหึหึ!?!แชร์สนั่น! คนดีย์ต้องการแจ้งเบาะแสพนันออนไลน์ แต่มีเงื่อนไขห้ามแจ้งจนท.รัฐ
ตั้งกระทู้ใหม่