หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เมื่อกิ้งก่าคาเมเลี่ยนต้องพกอาวุธ


โพสท์โดย

Emma Ward อาศัยอยู่ในรัฐมิชิแกนสหรัฐอเมริกาได้แบ่งปันภาพถ่ายของกิ้งก่าคาเมเลี่ยนที่กำลังพกอาวุธอยู่ผ่านทางทวิตเตอร์ อาวุธเหล่านี้เป็นตัวต่อเลโก้ จนมีผู้เข้ามามาชม และแบ่งปันภาพต่อเป็นจำนวนมาก

กิ้งก่าคาเมเลี่ยนหากินและใช้ชีวิตในเวลากลางวัน ขณะที่กลางคืนจะเป็นเวลาพักผ่อน เซลล์เม็ดสีก็จะพักการทำงานด้วย ดังนั้นในเวลากลางคืน สีต่าง ๆ ของกิ้งก่าคาเมเลี่ยนจะซีดลง

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
puppy's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 1,182 ครั้ง
โพสท์โดย puppy
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
8 VOTES (4/5 จาก 2 คน)
VOTED: ฮั่ว แมวอินดี้, หมีพู สตาร์ทติดง่าย
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เปิดวาร์ป 5 จังหวัด ค่าครองชีพถูกม๊าก แต่คุณภาพชีวิตดีเว่อร์สิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 16/4/69พื้นที่จังหวัดที่มาแรงที่สุดในฐานะเมืองหลวงแห่งที่2ของไทยสะพานที่ข้ามแหล่งน้ำจืดที่มีความยาวมากที่สุดในประเทศไทย3ชนิดต้นไม้ “หน้าบ้าน” ที่เน้นความสวยงามและความเขียวสดตลอดปีรู้งี้มีติดบ้านไว้นานแล้ว… น้ำแข็งแช่ฟรีซ 7 ข้อดีที่หลายคนมองข้าม5 อันดับจังหวัดที่ร้อนที่สุดในไทยเปิดเลขเด่นตำราท้าวเวสสุวรรณ...16 เมษายน 25695 เมืองสงบ ใช้ชีวิตสบาย ห่างไกลความวุ่นวายสถานศึกษาที่น่าเรียนที่สุดในประเทศไทย10 อันดับ ภาษาที่ยากที่สุดในโลก ท้าทายสมองจนต้องร้องขอชีวิตที่เที่ยวไทยคนน้อย ฟิวเหมือนไปต่างประเทศ..
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เครื่องบินรบรุ่นสุดทันสมัย ที่กองทัพของไทยต้องการซื้อมากที่สุด3ชนิดต้นไม้ “หน้าบ้าน” ที่เน้นความสวยงามและความเขียวสดตลอดปีรวมภาพ ตลก เฮฮา เรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ 18/03/69
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องน่ารักๆ ซึ้งๆ
เคยไหมแค่ได้ยินเสียง "วี๊ดๆ" เราก็ต้องรีบลุกไปหา นั้นแหละเสียงเรียกขนมของเจ้าหนูแกสบี้T-33 Shooting Star เครื่องบินฝึกไอพ่นแบบแรกของ ทอ.ไทยHow to ทิ้งอดีตที่อยากลืมน้องหมาที่ต้องรอบ้าน นานถึง 3 ปี…เพียงเพราะเกิดมาไม่เหมือนใคร แต่ในที่สุดน้องก็ได้คนที่รักเขาแล้วล่ะเน่อ
ตั้งกระทู้ใหม่