หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

จักรยานยอดดีไซน์...ประดิษฐ์จากอุปกรณ์เครื่องครัว "74" ชิ้น


เขียนโดย

        ข้าวของเครื่องใช้ต่าง ๆ ภายในบ้านที่หมดประโยชน์จากการใช้งานไปแล้ว ถ้าไม่รอวันกำจัดทิ้ง

        ก็มักจะถูกเก็บเอาไว้ในแหล่งสะสมฝุ่นชั้นยอดอย่างห้องหรือตู้เก็บของ และดูเหมือนว่าของเหลือใช้เหล่านี้สร้างปัญหาให้เกือบทุกบ้าน โดยเฉพาะเครื่องใช้ภายในครัวที่มีหลากหลายประเภทและจำนวนเยอะกว่าใครเพื่อน

       ทั้งอุปกรณ์ทำอาหารและขนม อย่างหม้อและเตาอบ รวมถึงพวกช้อนส้อม แก้วน้ำและอื่น ๆ อีกสารพัด

เนื้อหาโดย: ซับใน
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ซับใน's profile
เขียนโดย ซับใน
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
8 VOTES (4/5 จาก 2 คน)
VOTED: zerotype, ซับใน
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดเดียวในไทย ที่ ไม่มีนิคมอุตสาหกรรมเลยแม้แต่แห่งเดียวจังหวัดไหน “ร้อนนานที่สุดในไทย” ไม่ใช่แค่ร้อนแรง แต่ร้อนยาวทั้งปีอาจารย์ออร่า มหารานี แนวทางมหาเศรษฐีงวด 1 เม.ย. 69 กับทักษาโหรรานี10 จังหวัดที่ “อากาศร้อนที่สุดในไทย” ร้อนจนอยู่ยากแค่ไหนคิดได้ยังไง อยากสร้างภูเขาบนตึก เรื่องเหมือนจะเป็นเรื่องโอเวอร์ แต่ดันมีคนทำจริงๆซะอย่างนั้นจังหวัดเดียวในไทย ที่ไม่มีภูเขาเลยแม้แต่ลูกเดียว10 อาชีพที่ AI กำลังแทนที่เร็วที่สุดในไทย (มีของคุณไหม)5 อาชีพรายได้สูงในไทย แต่คนส่วนใหญ่ยังไม่รู้จังหวัดที่ “สูงที่สุดในไทย” คนละโลกกับสมุทรสงครามAI วิเคราะห์เลขท้าย 2 ตัว งวด 1 เม.ย. 69 จากสถิติย้อนหลัง 20 ปีมาแล้วเลขม้าสีหมอก 1 เม.ย. 69 ตัววิ่งแรง คนแห่ลุ้นแตกก่อนสงกรานต์"ผ้าขนหนู" ทำไมต้องชื่อนี้ และทำไมถึงเป็นของขวัญยอดฮิตตลอดกาล?
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
นกสวยงามที่สุดในโลก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
ของแพงแบบนี้…ทุกคนเอาตัวรอดกันยังไงบ้างคะ?มือปราบเมืองเพชรน้ำมันขึ้นแรง 6–8 บาทในวันเดียว เกิดอะไรขึ้นกันแน่? หรือเรากำลังเข้าใจผิดทั้งระบบภาวะสิ้นยินดี.. (Anhedonia) คืออะไร.? เป็นโรคหรือแค่คิดไปเองกันแน่..?
ตั้งกระทู้ใหม่