หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ใครเคยสิวขึ้นเพราะกินเยอะจัดบ้างคะ?? คุ้มมั้ยมาทั้งสิวมาทั้งอ้วน!!!!!


เขียนโดย

ขอย้อนก่อนนะคือก่อนหน้านี้เรากับแฟนอยู่ต่างจังหวัดคือเราสองคนคบกันเพราะมี1อย่างที่อยู่ด้วยกันได้เลยคือเราทั้งคู่ชอบทานของหวานมากแต่ก่อนอยู่ต่างจังหวัดก็ตะเวนกินมันทุกร้านอะ แล้วเมื่อต้นปีเรากับแฟนก็ย้ายเข้ามาทำงานในกทม. แล้วในกทม.เนี่ยแหละของกินเยอะมากกกก ฮือจะร้อง

ช่วงแรก ๆ เราก็พากันตะเวนหาร้านทานสิคะ ไลค์ทุกเพจที่บอกพิกัดร้านอร่อย ๆ ให้เราได้อะ!! แต่ปัญหาที่ตามาคือ!! เหมือนเราจะทานของหวานมากและบ่อยเกินไป สิวขึ้นเพียบเลยมันค่อย ๆ ขึ้นที่ละเม็ดสองเม็ดจนตอนนี้เต็มหน้าเลย เหมือนไขมันมาระเบิดที่หน้าจนกลายเป็นสิวTT เครียดมาค่ะเลยอยากให้เพื่อน ๆ ช่วยหน่อยทำยังไงดีค่ะของหวานก็เลิกไม่ได้ แต่ก็ยังอยากมีหน้าที่สวยเหมือนแต่ก่อนอยู่ใครมีวิธีบอกได้เลยนาาา



นี่แค่บางส่วนนะที่เอามาให้ดู เดี๋ยวเพื่อนจะงงว่ากินขนาดไหนสิวถึงขึ้นได้!!!TT

เนื้อหาโดย: procbig
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
procbig's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 641 ครั้ง
เขียนโดย procbig
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
8 VOTES (4/5 จาก 2 คน)
VOTED: mansrii, zerotype
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
โรงเรียนเอกชนที่มีนักเรียนมากที่สุดในประเทศไทยประเทศที่อาบน้ำบ่อย ที่สุดในโลกสัตว์ใกล้สูญพันธุ์ที่เหลือเพียง 2 ตัวในโลกประเทศที่มีโรงแรมสัญชาติไทย ตั้งอยู่เป็นจำนวนมากที่สุดในโลกจังหวัดหนึ่งเดียวในภาคอีสาน ที่มีอำเภอน้อยที่สุดเพียง 6 อำเภอขนมไทยชนิดไหน “ขายดีที่สุด” ในตลาดเช้า10 จังหวัดที่มักถูกมองว่าเป็นแหล่งผลิตเด็กสอบติดมหาวิทยาลัยดังไข่น้ำ พืชจิ๋วโปรตีนสูง ทำไมถูกจับตาเป็นอาหารสุขภาพแห่งอนาคตสะพานมอญน้ำลด เห็นวัดจมน้ำโผล่ ช่วงนี้เกิดจากอะไรประเทศเดียวเท่านั้นบนโลก ที่ไม่มีเมืองหลวงเหมือนประเทศอื่นๆ7 ผลไม้ป่า ที่หายากที่สุดในประเทศไทย"ปลาแสงอาทิตย์" : ปลาที่ฉีกกฏทุกข้อของความเป็นปลา
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
อำเภอที่คนจีนนิยมที่สุด มีคนจีนมาเที่ยวมากที่สุดในประเทศไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
คุณคิดว่า "การสวดมนต์" ยังมีความสำคัญหรือจำเป็นอยู่ไหมในยุคปัจจุบัน?ปวดหัวรายวันราคาน้ำมันราคาน้ำมันวันหยุดสุดท้ายของสงกรานต์ 2569  ใครยังไม่อยากให้เทศกาลจบบ้าง?
ตั้งกระทู้ใหม่