หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ขำขำ อย่าคิดมาก


โพสท์โดย ไปเซเว่นเอาอะไรไหม๊

 

โอ้วววพระเจ้า แมวผู้สร้างได้ลงมายังโลกแล้ว

Cr.@santitats

 

 

 

กูฮา

 

...ว่าคนสร้างมันเมากาวป่าวว่ะ

 

 

''กูเห็นละถุงเท้ากูอีกข้าง'' ! ! !

ขอบคุณที่มา: https://goo.gl/BJiZsU JumBo Phanutat Charat

 

 

 

เห้ยย นั่งกันดีๆหน่อยสิวะมนุษย์

 

 

การกินกะเพราทะเลอยู่ริมทะเล

 

 

สาเหตุที่มนุษย์ถูกแมวยึดครองบ้าน...!!!

via: goo.gl/Caik0b

 

 

 

กูแค่สายตาสั้นนะเพื่อน

Cr.ffaiia

 

 

 

ไปเที่ยวกันมั้ย...!!!

 

 

ชิมนิดนึง

 

กินไหมละ

 

ไปกะกูไหม๊ล่ะ

 

 

เคยทำยัง

 

 

จิตใจ...อำมหิตมาก5555555555555555555

 

 

ทำไอโฟนตก เลยเปลี่ยนวอลเปเปอร์ให้เข้ากัน

 

 

หน้าต่างพี่ยี่ห้ออะไรครับ?

 

 

ใครสอน...สิริ

 

 

 

ไปรษณีย์ไทยฝากมาบอกนะจ๊ะ

Cr.ganblade

 

 

ให้ดีใจสักพักก็ไม่ได้

 

ขอบคุณที่มา:https://www.facebook.com/damn555/?fref=nf
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
64 VOTES (4/5 จาก 16 คน)
VOTED: คนรักไก่ชน, Chawap, bgs, igolf, willbe, บอม ปลานิล, ginger bread, ซุปเปอร์ ใจมด, kanade, นางเบิร์ด, แมวฮั่ว แมวขี้งอน
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดเดียวในประเทศไทยที่ไม่มีแม่น้ำ..แม้แต่สายเดียวก็ไม่มี4 อันดับประเทศที่มีความสุขที่สุดในเอเชีย ปี2026ไขคำตอบ เพรียงเกาะวาฬกับเต่าทะเล มีประโยชน์หรือโทษกันแน่"น้าเสือจัดให้" แนวทางรวยงวดประจำวันที่ 1 เมษายน 2569ประเทศที่ซื้อ นํ้าตาล จากไทยมากที่สุดต้นไม้ที่คนเข้าใจผิดกันมาก ในพุทธประวัติ ว่าพระพุทธเจ้าท่านเคยประสูติใต้ต้นไม้ต้นนี้ "ต้นสาละอินเดีย"10 อันดับโรงเรียนสาธิตที่มีจำนวนนักเรียน ระดับมัธยมปลายมากที่สุดส่องเลขเด็ด "อาจารย์ปักธงชัย" ชุดสมองเพชร งวด 1 เม.ย. 69 แนวทางเศรษฐีใหม่!5 อาชีพรายได้สูงในไทย แต่คนส่วนใหญ่ยังไม่รู้5 พฤติกรรมที่คนจนทำทุกวันโดยไม่รู้ตัว (คนรวยไม่ทำ)เจ๊นุ๊ก บารมีมหาเฮง งวดวันที่ 1 เมษายน 2569 แนวทางคนงบน้อยเน้นรวยจากขอบหนังสือพิมพ์สู่ตำนานลูกทุ่ง: ชีวประวัติและการต่อรองทางวัฒนธรรมของ "อุดม ชวนชื่น" และ "ศรีหนุ่ม เชิญยิ้ม"
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เขตที่มีพื้นที่ทุ่งนามากที่สุด อันดับหนึ่งของเมืองกรุงเทพมหานครขุมทรัพย์สวรรค์เปิด! เจาะลึกรหัสรวย "รางวัลที่ 1" งวด 1 เมษายน 2569 ฉบับบารมีองค์เทพเจ้าไฉ่ซิ่งเอี้ยทำไม สว. ชอบแทงสวน ขุดกระบวนการคัดเลือก สว. หาต้นตอการทำงานสุดเฟียสในสภา4 เม.ย. นี้ ไทยเริ่ม “วันไร้เงา” เงาหายจริงทั้งประเทศ นักดาราศาสตร์เฉลยแล้ว10 อาชีพที่ AI กำลังแทนที่เร็วที่สุดในไทย (มีของคุณไหม)
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องตลก ขำขัน
รวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ 27/03/69 วันที่อเมริกายืดเวลารบกับอิหร่าน ขอให้ตกลงกันได้ไวๆเด้อรวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ 26/03/69 วันที่ราคาน้ำมันเริ่มบวกเพิ่ม ประหยัดๆกันเด้อรู้จักผกากรอง ดอกไม้เปลี่ยนสี กลไกดึงดูดแมลงตามธรรมชาตินักวิจัยพบวาฬหัวทุยชนกันกลางทะเล ชี้อาจพุ่งชนเรือได้จริง
ตั้งกระทู้ใหม่