ดีเจ พิธีกร อั๋น ภูวนาศ ปรี้ดปรอทแตก หลังจะโดนยึดรถป้ายแดง จ่ายค่าปรับหนึ่งหมื่นบาท
ถูกตำรวจเรียกให้จอดครับ
หลังจากเฮียๆมองหน้ากันไปมาพักนึง ก็มีเสียงถามจากเจ้าหน้าที่ไปถึงคนที่เรียกให้ผมหยุดข้างทางนั้น ว่าตกลงแล้วเรียกผมด้วยเรื่องอะไรวะ หลังจากให้ผมเป่าตรวจแอลกอฮอล์แล้วผ่านฉลุยเพราะไม่เคยดื่ม ก็ถามว่าไปไหนมา ก็ตอบว่าเพิ่งเสร็จงาน. แล้วเฮียก็เดินหายไปคุยกันพร้อมใบขับขี่ของผม แล้วก็กลับมาพร้อมข้อสรุปว่าจะต้องเชิญผมไปสน.ลงบันทึกประจำวันและยึดรถเพราะขับรถป้ายแดงโดยไม่ได้รับอนุญาต. ค่าปรับประมาณหมื่นนึง
ภูวนาทบอกว่าก็เอาสิ...ไปเลยตอนนี้ไหม. แต่คำตอบที่ได้คือไปไม่ได้ต้องรอจนด่านปิดก่อนถึงไปได้
ตำรวจครับ ผมเอาใจช่วยพวกคุณเสมอด้วยเห็นใจและเข้าใจว่าเป็นอาชีพที่ทำดีเสมอตัว ทำชั่วถูกด่าตลอด แต่การตั้งใจหาเรื่องประชาชนด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่องนั้น เจตนาต่ำทราม มีเรื่องสำคัญกว่านี้ไหมทำครับ. มี!!!! แล้วมายืนรอเจอญาติอะไรแถวนี้
ผมไม่ได้ไม่ยอมรับผิด แต่เรื่องจับรถป้ายแดงมันงี่เง่ามาก ผมมีรถคันนี้ของผม และผมมีงานที่ต้องทำตอนดึก. แปลว่า. ผมต้องเรียกแท็กซี่สินะ. ประเทศไทย
ตำรวจดีคงพอมี ขอแรงดึงสติเพื่อนๆคุณหน่อยนะ You just lost my Vote!!!!
ยอมรับผิดที่อีกกระทงที่ยอมให้เงินไป 500 บาท ตามคำถามตรงๆของตำรวจที่เหนื่อยใจทำไมผมไม่เสนออะไรสักทีว่าน้องช่วยเลี้ยงน้ำพี่หน่อยละกัน. เพราะจะรีบนอนเนื่องจากต้องตื่น 6 โมงเช้า. เพราะต้องไปทำงานแลกเงินด้วยเกียรติ ความรู้และศักดิ์ศรี.
สมเพชสีกากี จ้างเอกชนมาสัมปทานความปลอดภัย. ประชาชนอาจจะสบายใจและใช้งบน้อยกว่า.เสียดายภาษี...
ดัดจริตพิทักษ์สันติ..... ไม่ได้ถ่ายรูปถ่ายคลิปหรือแม้แต่สนใจจะถามชื่อเสียงเรียงนาม. เปลืองเนื้อที่สมองและเมมโทรศัพท์ แต่ถามหน่อยใครไม่เชื่อว่าสิ่งที่ผมเจอมันเกิดขึ้นตลอดเวลากับประชาชนที่คุณควรดูแลแต่กลับกลายเป็นรังแก
วันนี้ไม่ถามนะทหารมีไว้ทำไม
จะถามว่าตำรวจมีไว้ทำไมมากกว่า
ถ้าจะมีนักวิชาการท่านใดตามมาด่าดราม่ากับผม ขอให้ท่านกลับไปอ่านใหม่ หรือไม่ก็รอแป๊ปเดียว เดี๋ยวเจอเองก็เข้าใจ ไม่ต้องรอนาน. รับรองเพราะตำรวจเลวแยะเชียว..
(เขียนขณะกรวดน้ำ. ขอให้เกิดมสเป็นสิ่งมีชีวิตที่มีจิตสำนึกที่ดีกว่านี้เถิด)
นมบูดทำไมถึงมีกลิ่นแรงจนเปิดขวดก็รู้
10 นามสกุลที่พบเห็นบ่อยในไทย มีทั้งแซ่จีนและนามสกุลไทย
10 เชฟอาหารไทยที่มีค่าตัวสูงที่สุด
7 ชื่อที่คนไทยใช้เยอะที่สุด
เข้าร้านกลางคืน เลือกที่นั่งปลอดภัย ไม่ใช่แค่โต๊ะว่างโปรดี
ทรงซ้อและทรงเอคืออะไร ทำไมคำนี้ถึงฮิตในโซเชียล
4 รถแห่ที่มีค่าจ้างที่แพงที่สุด
สิบเลขขายดีแม่จำเนียร งวด 16/7/69
10 นักร้องลูกทุ่งไทยที่มีค่าจ้างงานแสดงสูงที่สุด
10 นักพากย์ไทยที่มีค่าตัวสูงที่สุดในวงการ
อันตรายจากที่ชาร์จปลอมที่มากกว่าแค่ชาร์จไฟไม่เข้า
ทำไม "ทรายจากทะเลทราย" ถึงเอามาสร้างตึกสร้างบ้านไม่ได้
😃 ชวนลองเข้ามาดูคนที่มองเห็นสิ่งผิดปกติจนหน้าพิศวงบ่อยเท่ากับที่พวกเขาเห็นภาพตัวเองในกระจก 😁
10 เชฟอาหารไทยที่มีค่าตัวสูงที่สุด
เคล็ดลับประหยัดข้าวสาร ทำ “โจ๊กมันเทศ” อิ่มท้อง ทำง่าย ได้รสหวานธรรมชาติ
เคยฝันแบบนี้ไหม? รวมความฝันที่คนโบราณเชื่อว่าอาจนำโชคมาให้
AI เข้าใจสิ่งที่เราพูดได้อย่างไร
ที่ประชุมมีมติเลือก “อุดม สิทธิวิรัชธรรม” เป็นประธานศาลรัฐธรรมนูญคนใหม่
Victim (1961)-เมื่อความรักกลายเป็นอาชญากรรมในสายตาสังคม
เอ่ยชื่อคือคำรัก - รักวัยเยาว์ในแสงฤดูร้อน (Call Me By Your Name)
28 มิถุนายน: วันแห่งความภาคภูมิใจสโตนวอลล์ (Stonewall Day) จุดเริ่มต้นของการต่อสู้เพื่อความเท่าเทียม
คนโสดเกย์เริ่มหาแฟนจากที่ไหนได้บ้าง ให้ปลอดภัยและไม่รีบร้อน
