ตลกเกรียนขวางจักรวาล
โพสท์โดย คุณกิน
โพสท์โดย: รัฐประหารฮาร์ดคอร์
แหล่งที่มา: https://www.facebook.com/tadtorv2/?fref=ts
https://www.facebook.com/space.anti/timeline
แหล่งที่มา: https://www.facebook.com/tadtorv2/?fref=ts
https://www.facebook.com/space.anti/timeline
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
44 VOTES (4/5 จาก 11 คน)
VOTED: นนท์คัฟ, เอ๋ง ไม่ดัดจริต, น้ำตาลเผ็ด, กุ้งฝอย, Rinnn, จนจัด, Hanibah, ปุ้ม
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประธานสมาคม ตามไปตำหนินักกีฬา ถึงกับร้องไห้โฮ ในซีเกมส์ครั้งที่ 33
วิเคราะห์หวย AI น่าจะออกรางวัลงวด 16 ธันวาคม 2568
อวสานตั๋วผี "ขายรถจำนำทอง" กว้านซื้อบัตรคอนเสิร์ต เจ๊งเหยียบ 1 ล้าน
บิ๊กเล็ก ยันชัด จีนไม่ขอคืนจรวด GAM-102 ของเขมร ที่ไทยยึดมาได้
สถานทูตไทยทั่วโลก เปิด "สมรภูมิโซเชียล" ขย้ำ ฮุน เซน
สิ่งของที่ไม่ควรใส่ ไม่ควรซัก ในเครื่องซักผ้า
ประธานกรรมการสิทธิฯ เขมร เย้ยกองทัพไทย ต้องพึ่งเครื่องบินรบ ถ้าไม่มี F-16 ก็ไม่ใช่คู่ต่อสู้เขมร
สื่อมาเลย์ แฉยับ ทหารเขมรทิ้งขีปนาวุธให้ไทยยึดฟรี เพราะใช้ไม่เป็น ขายขี้หน้าทั้งประเทศ
เป็กกี้ฟาดกลับ "บอยแบนด์เขมร" สุดจี๊ด เมื่อนักข่าวถามถึงกรณีที่มีวงบอยแบนด์กัมพูชาประกาศว่า "ถ้าให้มาร้องเพลงกับไทย ไม่เอา"
โดรนพลีชีพหลักแสนจากรัสเซีย แพ้ทาง “ตะข่ายหลักร้อย” ฝีมือไทย! ทหารรับจ้างในเขมรถึงกับอุทาน Amazing Thailand
เปิด 3 เงื่อนไข ถ้าอยากให้ไทยหยุดยิง
รวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ ส่วนข้อคิดประจำวันก็คือ งานกาชาดคนเยอะมาก ใครว่างก็ไปเที่ยวเพื่อการกุศลกันได้น๊า ขอบคุณครับHot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
จอมขมังเวทย์ฝั่งไทยเอาจริง! สู้ศึกอาคมเขมร..ประกอบพิธีใหญ่ ใส่ของไปไม่ยั้ง
เผยสาเหตุทำไมทหารไทยยังไม่สามารถ ยึดพื้นที่อธิปไตยไทยคืนได้ทั้งที่มีเครื่องบิน F16 ขึ้นบินทิ้งระเบิดตามฐานทัพเขมร
เปิด 3 เงื่อนไข ถ้าอยากให้ไทยหยุดยิง
รวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ ส่วนข้อคิดประจำวันก็คือ งานกาชาดคนเยอะมาก ใครว่างก็ไปเที่ยวเพื่อการกุศลกันได้น๊า ขอบคุณครับ
นักท่องเที่ยวชาวอเมริกันเปิดบันทึกเดินทางเวียดนาม 10 วัน เผชิญพายุ ฝ่าร้อน ละลายใจด้วยอาหารและวัฒนธรรมกระทู้อื่นๆในบอร์ด
เรื่องตลก ขำขัน
รวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ ส่วนข้อคิดประจำวันก็คือ งานกาชาดคนเยอะมาก ใครว่างก็ไปเที่ยวเพื่อการกุศลกันได้น๊า ขอบคุณครับ
ซึรียส์รวมภาพข้อคิดดีๆ ให้กำลังใจ ตลกๆ ฮาๆ ประจำวันนี้เด้อครับเด้อ
รวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ ส่วนข้อคิดประจำวันก็คือ เอกสารราชการมีความสำคัญ อย่าปลอมใบเกณฑ์ทหารเด้อ เดี๋ยวจะติดคุกเอาได้ ขอบคุณครับ
รวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ ส่วนข้อคิดประจำวันก็คือ ปูอัดนั้นทำจากทั้งเนื้อปูและเนื้อปลาผสมๆกันแต่เนื้อปลาจะใช้มากกว่า ขอบคุณมากครับ























