หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

แบบนี้ก็มีด้วย 11 เมนูมาม่าสูตรแปลกๆ ถ้ากินเข้าไปแล้วจะท้องเสียไหมเนี่ย !!


โพสท์โดย

สำหรับมนุษย์เงินเดือนหรือเหล่านักเรียนนักศึกษาทั้งหลายที่ต้องใช้ชีวิตอยู่ในหอพัก หนึ่งในอาหารที่ที่ทุกคนคุ้นเคยคงจะหนีไม่พ้น "มาม่า" อย่างแน่นอน แต่บางครั้งการกินมาม่าในรูปแบบเดิมๆมันก็คงจะดูน่าเบื่อเกินไปแน่ๆ แต่ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปในทันทีเมื่อคุณดูนี่เลยกับ "11 เมนูมาม่าแบบแปลกๆ ที่อดสังสัยไม่ได้จริงๆว่า กินเข้าจะไปจะท้องเสียไหมเนี่ย !!" ใครอยากจะลองทำดูก็ไม่ว่ากันนะ แต่ถ้าเป็นอะไรขึ้นมาแล้วละก็บอกได้คำเดียวว่า "ซวยแล้วแหละ" จะเป็นอย่างไรลองไปชมกันเลย

มาม่าผสมไอติมและสาหร่าย

มาม่าแตงโม

มาม่าถั่วและเนย

มาม่ารสชีส

มาม่าผสมขนม

มาม่าสลัด

มาม่าครีม

มาม่าใส่เค้กพุดดิ้ง

มาม่าแช่แข็ง

มาม่ากาแฟ

มาม่าใส่กล้วย

ภาพและข้อมูลจาก mango01.com

 

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ไก่อ้วน's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 8,050 ครั้ง
โพสท์โดย ไก่อ้วน
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
36 VOTES (4/5 จาก 9 คน)
VOTED: My Girl My Love, พี่ใหญ่ ใจดี, ยายละอองคำ, Gudatama, คืองี้แก, หล่อลงเบื้อย, ตงฟาง ผูกป้าย
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
3ชนิดต้นไม้ “หน้าบ้าน” ที่เน้นความสวยงามและความเขียวสดตลอดปีพื้นที่จังหวัดที่มาแรงที่สุดในฐานะเมืองหลวงแห่งที่2ของไทย5 อันดับจังหวัดที่ร้อนที่สุดในไทยเปิดวาร์ป 5 จังหวัด ค่าครองชีพถูกม๊าก แต่คุณภาพชีวิตดีเว่อร์5 เมืองสงบ ใช้ชีวิตสบาย ห่างไกลความวุ่นวายสะพานที่ข้ามแหล่งน้ำจืดที่มีความยาวมากที่สุดในประเทศไทยที่เที่ยวไทยคนน้อย ฟิวเหมือนไปต่างประเทศ..10 อันดับ ภาษาที่ยากที่สุดในโลก ท้าทายสมองจนต้องร้องขอชีวิตเปิดความลับ "แหวนสังหาร" อาวุธลับของชนชั้นสูงยุคกลางนกเอี้ยงสาริกา จากนกมงคลแดนสยาม สู่มหันตภัยมีปีกแห่งออสเตรเลียสิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 16/4/69รู้งี้มีติดบ้านไว้นานแล้ว… น้ำแข็งแช่ฟรีซ 7 ข้อดีที่หลายคนมองข้าม
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เปิดที่มาสถานีรถไฟฟ้า: นามบุคคลและตระกูลดังในรอยจารึกประวัติศาสตร์ชีวิตคนไม่มีแอร์ในหน้าร้อน…อยู่ยังไงให้รอด?”เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านที่กินไฟมากที่สุด5อันดับมหาวิทยาลัยที่ยอดเยี่ยมที่สุด อันดับที่หนึ่งในเขตภาคอีสานของไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องตลก ขำขัน
อวสานคนเล่นน้ำ! สาดชุ่มฉ่ำแต่กลิ่นสุดสะพรึง หันไปดูต้นทางแทบช็อก... ทำไปได้ไงเนี่ย?!20 แคปชั่นสู้ชีวิต! จน-ร้อน-เครียด (ฉบับยิ้มสู้ตาย...ตังค์ไม่มีแต่ใจฟู)รวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ ตัวมาทำงานก็จริง แต่ก็นั่งคิดๆเมื่อไหร่จะวันศุกร์หนอ...อยากหยุดยาวแว้วววรวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ 06/04/69 อากาศร้อน ดื่มน้ำเยอะๆรักษาสุขภาพกันน๊า
ตั้งกระทู้ใหม่