หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

สบู่ คือ สิ่งที่อันตรายที่สุดของผู้ชาย

เนื้อหาโดย ลูกสาวอบต

สบู่ คือสิ่งที่ใช้ชำระล้างร่างกายควบคู่กับการอาบน้ำ ทำมาจากไขมันสัตว์ผสมกับน้ำหอม โซดาไฟ และวัตถุดิบอื่นๆ มีลักษณะเป็นก้อน ปัจจุบันมีให้เลือกหลายสี หลายกลิ่น และนอกจากสบู่ก้อนแล้วก็ยังมีสบู่น้ำด้วย

คุณควรจะพกสบู่ไปไหนมาไหนเวลาที่คุณออกจากบ้านไปนานๆ เช่น เข้าค่ายพักแรม คุณคงรู้สึกไม่ดีแน่ถ้าคุณใช้สบู่รวมกับคนแปลกหน้า เช่นเดียวกับแปรงสีฟัน

คำเตือนสำหรับคุณผู้ชาย เวลาคุณต้องออกไปทำธุระนอกบ้าน (เช่น เข้าค่าย หรือแม้กระทั่งโดนขังอยู่ในคุก) แล้วอาบน้ำในห้องอาบน้ำรวม อย่าทำสบู่ตกพื้นเด็ดขาด จงจำไว้ว่าเวลาที่คุณก้มลงไปเก็บสบู่ เป็นเวลาที่อันตรายมากสำหรับอิสรภาพของประตูหลังของคุณ
ตามภาพด้านล่าง
V
V


อานิสงค์จากการเก็บสบู่
อาจจะทำให้บรรลุ"อัดตูดเทพเจ้า"ได้

ส่วนผู้ถูกเก็บสบู่ ถ้าไม่ขึ้นสวรรค์ ก็ลงนรกแล

และ วิธีการเก็บ ไม่ให้ถูกอัดถั่วดำละก้อ ตามสเต็บนี้เลย

เนื้อหาโดย: ลูกสาวอบตกลับมาแล้ว
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ลูกสาวอบต's profile


โพสท์โดย: ลูกสาวอบต
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
32 VOTES (4/5 จาก 8 คน)
VOTED: ลูกสาวอบตกลับมาแล้ว, บังไค, AdamS JaideE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ธนาคารไหนมีสาขามากที่สุดในประเทศไทย5 จังหวัดที่มีป่าไม้มากที่สุดในไทย5ประเทศที่นำอาวุธเข้ามาในประเทศมากที่สุดในเอเชียร้านกาแฟที่มีสาขามากที่สุดในประเทศไทยจังหวัดไหน ครองแชมป์มีพื้นที่ ปลูกข้าวมากที่สุดในประเทศไทยจังหวัดที่มี'ผังเมือง'สวยที่สุดของไทย10 อันดับประเทศที่มีอิทธิพลมากที่สุดในเอเชียแอร์ฯ เตือนชัด! อย่ามองข้าม “เสื้อยืด” บนเครื่องบิน — เหตุผลด้านความปลอดภัยที่คนส่วนใหญ่ไม่เคยคิดถึง3 ผลไม้ที่ขึ้นชื่อว่าแพงที่สุดในโลกความแตกต่างที่น่าทึ่งระหว่าง "งูจงอาง" (King Cobra) ในช่วงอายุที่แตกต่างกันระหว่างลูกงู และงูที่โตเต็มวัยแล้วเขมรคุยโว! มีคนแห่เที่ยว "ถนนคนเดิน" ใน "พนมเปญ" วันละแสน..รั้งอันดับ 2 ของโลกเมืองที่น่าเที่ยวยามค่ำคืนเจาะรหัสเลขหน้าปกสลาก: สัญจรสุราษฎร์ธานี และสลากการกุศล งวด 1/3/69
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
แรดที่หาได้ยากมากที่สุด และใกล้จะสูญพันธุ์มากที่สุดในปัจจุบันกัมพูชา–ลาวผนึกกำลังทหาร ยกระดับยุทธศาสตร์ความมั่นคงวัวป่าหายากที่เคยพบในไทย แต่เชื่อว่าอาจสูญพันธุ์ไปแล้วจากโลกสมันตัวสุดท้ายที่พบในประเทศไทย ก่อนถูกประกาศว่าเป็นสัตว์สูญพันธุ์😃 ชวนลองมาดูสิ่งธรรมดาที่ดูไม่ประหลาดแต่เมื่อมองผ่านกล้องจุลทรรศน์แล้วดูเหมือนอยู่ในจักรวาลคู่ขนาน 😯
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องตลก ขำขัน
รวมภาพตลก ฮาเฮ ประจำวันนี้ วันที่เป็นวันตรุษจีนวันท้ายๆแล้ว แลหลายคนก็ตัวเบาสบาย ได้จ่ายแต๊ะเอียไปหลายสตางค์เด้อครับเด้อ🎊🧧นักเชิดสิงโตแมวคณะกายกรรมเปียงยางโชว์การแสดงสุดอลัง Happy Chinese New Year 2026✨รวมภาพตลกเฮฮา ประจำวันนี้ วันที่เป็นวันตรุษจีน ขอให้พี่น้องชาวไทยเชื้อสายจีนมีความสุข ความเจริญกันโดยถ้วนหน้าเด้อครับเด้อรวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ ด้วยซีรียส์ รวมท่าน้อนหมาที่นอนกันแบบน่ารักๆ นอนกันแบบซ้อมตายกันเลยก็ว่าได้ (ฮา)
ตั้งกระทู้ใหม่