หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ความรักของพ่อ สร้างผลงานภาพภ่ายสุดแสนน่ารักให้ลูกชายที่เป็นดาวน์ซินโดรม You Can Fly


โพสท์โดย ลูกสาวอบต

William (wil) อายุ 1 ขวบ เป็นลูกคนสุดท้องของครอบครัว แต่โชคไม่ดีนักเมื่อเขามีความแตกต่างจากพี่น้องในครับครัว เขาเป็นโรค ดาวน์ ซินโดรม ผลงานชิ้นนี้ต้องขอบคุณ Photoshop และช่างภาพส่วนตัวนั่นคือพ่อของเขา Alan ที่สร้างของขวัญชิ้นพิเศษนี้ขึ้นมา มันสุดยอดไปเลย นั่น Wil สามารถบินได้

Alan อาศัยอยู่ที่ Utah กับภรรยาและลูกๆของเขา 5 คน เขาได้สร้างสรรค์รูปถ่ายที่มหัศจรรย์ด้วยความหวังและเป็นแรงบาลใจให้ Wil


เขากล่าวว่า "ภาพเหล่านี้การบินของ Wil มีความหมายที่พิเศษสำหรับฉัน มันท้าทายตรงที่ฉันต้องทำให้ผลงานออกมาแตกต่างกัน เมื่อ Wil เติบโตขึ้น เขาต้องเผชิญกับสิ่งต่างๆ ฉันหวังว่าจะสอนให้เขารู้ว่า เขาสามารถทำอะไรก็ได้ที่คนทั่วไปเขาทำกัน หรือสิ่งที่เขาอย่างจะทำ เขาสามารถบินได้"

Alan ยังมีโปรเจคที่เรียกว่า Bringing Light เป้าหมายของโปรเจคคือสร้างแรงบันดาลใจและสนับสนุนครอบครัวอื่นๆ ที่เป็นดาวน์ซินโดรม เหมือนกันกับลูกชายของเขา สามารถติดตามโปรเจค Bringing Light ได้ที่ Kickstarter

ข้อมูลเพิ่มเติม thatdadblog.com | Kickstarter | Facebook | Instagram

ในผลงานบินได้ชิ้นนี้ เขาได้จับ Wil ยกขึ้น แล้วถ่ายภาพ จากนั้นเขาก็ใช้ Photoshop ในการแต่งภาพออกมา เหมือนเด็กมีเวทมนต์ ที่สามารถบินได้

แม้ว่าคุณจะเป็นใครมาจากไหน อย่าพึ่งคิดว่าตัวเองโชคร้ายกว่าคนอื่น มีผิดหวังเสียใจ แค่คุณสู้ คุณทำได้ You Can Fly

ชอบเรื่องราวที่สุดแสนประทับใจชิ้นนี้ไหม หากเพื่อนๆชอบ อย่าลืมแชร์ให้คนอื่นๆ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจต่อไปนะ แชร์เลย

H/t : boredpanda
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ลูกสาวอบต's profile
โพสท์โดย ลูกสาวอบต
ลูกสาวอบต วิเคราะห์ รวมทั้งสรุปเรื่องราว เรื่องแปลกหายากและเรื่องทั่วไปให้เข้าใจง่าย
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
52 VOTES (4/5 จาก 13 คน)
VOTED: จอมยุทธอินดี้, Ployza, MuayMuaythai, mookchu, Zoi, บังไค, โยนี
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดเดียวในไทย ที่ไม่มีภูเขาเลยแม้แต่ลูกเดียวAI วิเคราะห์เลขท้าย 2 ตัว งวด 1 เม.ย. 69 จากสถิติย้อนหลัง 20 ปี10 จังหวัดที่ “อากาศร้อนที่สุดในไทย” ร้อนจนอยู่ยากแค่ไหนอาจารย์ออร่า มหารานี แนวทางมหาเศรษฐีงวด 1 เม.ย. 69 กับทักษาโหรรานีคิดได้ยังไง อยากสร้างภูเขาบนตึก เรื่องเหมือนจะเป็นเรื่องโอเวอร์ แต่ดันมีคนทำจริงๆซะอย่างนั้นมัดรวมแนวทางตัวเลขจาก 3 เจ้าแม่ดัง งวด 1 เมษายน 2569ไขคำตอบ เพรียงเกาะวาฬกับเต่าทะเล มีประโยชน์หรือโทษกันแน่5 อาชีพรายได้สูงในไทย แต่คนส่วนใหญ่ยังไม่รู้10 อาชีพที่ AI กำลังแทนที่เร็วที่สุดในไทย (มีของคุณไหม)4 อันดับประเทศที่มีความสุขที่สุดในเอเชีย ปี2026ส่องเลขเด็ด "อาจารย์ปักธงชัย" ชุดสมองเพชร งวด 1 เม.ย. 69 แนวทางเศรษฐีใหม่!เลขเด็ด เจ้าแม่ตะเคียน แนวทางรวยงวด 1 เม.ย. 69
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
5 อันดับภาพยนตร์ไทย ที่ทำรายได้มากที่สุดตลอดกาล"หลอกข้ามแดน" สู่กรงขังคอลเซ็นเตอร์
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องน่ารักๆ ซึ้งๆ
อากาศร้อนแบบไหน “อันตรายกว่ากัน” ระหว่าง ร้อนแดด vs ร้อนอบสูตรลับคนฉลาด! เปลี่ยนบ้าน 'เตาอบ' เป็น 'ตู้เย็น' โดยไม่ต้องยอมเป็นหนี้บิลค่าไฟประเทศไหน ที่นิยมมาม่าไทยมากที่สุดในโลก"ทำไมหลายประเทศ หลายวัฒนธรรมและศาสนา ถึงมีเรื่องราวของ เสือที่แปลงเป็นคน หรือ เสือสมิง" ที่คล้ายๆกัน
ตั้งกระทู้ใหม่