หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เมื่อผู้หญิงปรึกษาปัญหาชีวิตกับศิราณี

โพสท์โดย เด็กสร้างบ้าน

หญิง : พี่ศิราณีคะขอปรึกษาหน่อยนะคะ คือว่า สามีของดิฉันนอกใจดิฉันค่ะ
เค้าจะชอบพาหญิงอื่นมาหวานใส่กันในบ้าน แล้วยังสั่งให้ดิฉันทำแกงส้มมาให้ผู้หญิงคนนั้นทานค่ะ

ด้วยความที่ดิฉันรักเขามาก ดิฉันก็ต้องทนทำให้เค้าทานกันค่ะ เค้าทานโดยไม่ปริปากที่จะชวนฉันสักคำ ดิฉันก็ได้แต่ยืนมองตาปริบๆ

วันที่2 เค้าก็พาผู้หญิงคนนั้นมา แล้วสั่งให้ดิฉันทำแกงเขียวหวานไก่ให้ทาน
ดิฉันก็ทนทำไปให้เค้าทานค่ะ และที่ร้ายที่สุด เมื่อวานนี้ ก่อนที่เค้าทั้งสองคนจะออกจากบ้านไป เค้าได้สั่งว่าวันนี้ให้ดิฉันทำแกงมัสมั่นไก่ไว้รอด้วย ดิฉันทนไม่ไหวแล้วค่ะ มันเหมือนจะหยามหน้าดิฉันมากเกินไป

.
.
.
.

.

.

.

.

.
ดิฉันจึงอยากขอคำปรึกษากับพี่ศิราณีว่า .
…..แกงมัสมั่นไก่ ทำยังไงคะ

ที่มา : www.facebook.com/mommam9
Tags  ขำๆ
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เด็กสร้างบ้าน's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 1,848 ครั้ง
โพสท์โดย เด็กสร้างบ้าน
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
8 VOTES (4/5 จาก 2 คน)
VOTED: ซาอิ, pacific
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
10 อำเภอของไทยที่ไม่มีห้างใหญ่ แต่คนท้องถิ่นกลับใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุขเจาะรหัสลับ "แปลปกสลากฯ" ประจำวันที่ 1 มิ.ย. 69เมืองชายแดนที่กำลังกลายเป็นศูนย์กลางเศรษฐกิจแห่งใหม่ลิงก์ไลฟ์สดไวรัล Lina Miaa ระวังของปลอม กดพลาดเสี่ยงเสียบัญชีโค้งสุดท้ายงวด 1 มิ.ย. 2569 ส่องเลขแม่น้ำหนึ่งกับเลขประทัดที่ถูกจับตาโหมดเครื่องบินมีไว้ทำไม?ประเทศที่นิยมปลูกทุเรียนพันธุ์ไทย มากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งในโลกปลากัดอันตูตา ปลากัดป่าบอร์เนียวตัวใหญ่ สายอมไข่ที่นักเลี้ยงหลงเสน่ห์9 อำเภอไทย ที่เศรษฐกิจแข็งแกร่งเกินคาด รายได้สะพัดแม้ไร้นักท่องเที่ยวต่างชาติไขข้อสงสัย! ทะเบียนบ้านไม่มี "เจ้าบ้าน" ได้ไหม? ส่องข้อกฎหมายและแนวทางปฏิบัติที่เจ้าของบ้านควรรู้ย้อนยุคคำว่า เด็กฮาร์ด จากเพลงดังวงเพรสซิเดนท์ สู่ศัพท์วัยรุ่นยุคดิสโก้ไทยประเทศที่ต้องจ่ายภาษีรถยนต์แพงที่สุด
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ประเทศที่ต้องจ่ายภาษีรถยนต์แพงที่สุดประเทศที่ต้องการแรงงานไทยมากที่สุด มีคนไทยไปทำงานมากที่สุด7 พฤติกรรมง่าย ๆ ช่วยเสริมภูมิคุ้มกันในฤดูฝนเหาไม่ได้กระโดดหรือบิน แต่แพร่ต่อได้ง่ายกว่าที่คิด5 ทะเลสัตหีบน่าเที่ยวปี 2026 น้ำใส เดินทางง่าย ใกล้กรุงเทพฯ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องตลก ขำขัน
รวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้รวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ วันที่เป็นวันจันทร์แรกของสัปดาห์ สู้ๆน๊า สุดสัปดาห์นี้มีหยุดยาวรวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ ส่วนข้อคิดประจำวันก็คือ ฝนตกหอยทากเยอะ ใช้เกลือโรยบางๆ ไม่ให้เดินเข้าบ้านได้จ้ารวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ วันที่แฟนปืนใหญ่อาร์เซน่อล อยู่ดีๆตื่นมาก็เป็นแชมป์พรีเมียร์ลีคเฉยเลย ยินดีด้วยเด้อ
ตั้งกระทู้ใหม่