หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

มาทำความรู้จักกับเจ้า Cinnamon เจ้าหมาที่มีความสุขที่สุดในโลก!!!


โพสท์โดย ลูกสาวอบต

สุนัขพันธุ์ชิบะตัวนี้ได้ชื่อว่าเป็น “สุนัขที่มีความสุขในโลก” เพราะว่าอะไรน่ะเหรอ…ก็เพราะว่ารอยยิ้มที่กรีดไกลไปถึงใบหูของมันเลยน่ะสิ น่ารักมากๆ เรียกได้ว่าแทบจะยิ้มอยู่ตลอดเวลาเลยล่ะ

ซึ่งตอนนี้เจ้าตูบ Cinnamon ก็ได้มี อายุ 11 ปีแล้วล่ะ ซึ่งเจ้าของของมัน Andrew กับ Ashley ต้องออกมายอมรับเลยว่า เวลาจะไปไหนต้องนำเจ้าตูบไปด้วยทุกที่ เพราะมันน่ารักเกินห้ามใจจริงๆ แถมยังเป็นที่ชื่นชอบของคนผ่านไปมาอีกต่างหาก

1

 

“เวลาจะไปไหนมันก็มีคนสนใจเต็มไปหมดเลยล่ะ” Andrew กล่าว นั่นก็เพราะว่ารอยยิ้มจนฉีกถึงหูของเจ้าตูบนั่นแหละ แถมเจ้าตูบยังน่ารักขี้อ้อน เพราะว่าสิ่งที่มันชอบที่สุดคือการได้ใช้เวลาร่วมกับเจ้านายทั้งสองของมัน

ซึ่งถ้าจะย้อนไปแล้วพวกเขาเริ่มเลี้ยงมันตั้งแต่ปี 2004 แล้วล่ะ ตอนนั้นมันยังอายุได้เพียง 6 เดือนเท่านั้น ถึงตอนนี้มันจะเป็นโรคต้อหิน ก็ไม่ได้ทำให้มันมีความสุขน้อยลงเลยล่ะ

 

2

 

3

 

และล่าสุดในงานแต่งงานของทั้งคู่วันที่ 4 มิถุนายนที่จะถึงนี้ เจ้าตูบก็เตรียมเป็นสมาชิกสำคัญในงานแต่งของทั้งคู่ด้วยล่ะ อิอิ ดีใจกับทั้งคู่ด้วยนะเหมียว และแน่นอนเจ้าตูบ Cinnamon ตูบที่มีความสุขที่สุดในโลกด้วย!!!

ที่มา: Metro

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ลูกสาวอบต's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 7,857 ครั้ง
โพสท์โดย ลูกสาวอบต
ลูกสาวอบต วิเคราะห์ รวมทั้งสรุปเรื่องราว เรื่องแปลกหายากและเรื่องทั่วไปให้เข้าใจง่าย
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
84 VOTES (4/5 จาก 21 คน)
VOTED: จอมยุทธอินดี้, Ployza, Zoi, John thongpoon, Asuka, นาคา, พูดไปก็เท่านั้น, sorjed, แรมโบ้, ธนาคม, นารูโตะโตจัง, ลูกสาวอบตกลับมาแล้ว
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สำรวจรายได้และค่าตัวนักร้องไทย ปี 2025-2026 ใครอยู่กลุ่มท็อปสิบเลขขายดีแม่จำเนียร งวด 1/6/69ข้าราชการ 5 กลุ่มนี้ ใครได้เงินเดือนมากกว่ากันรวมเลขเด่นงวด 1 มิถุนายน 2569 สายเลขจับตาหลายสำนักดังทำไมเพลงเก่าๆ เมื่อ 15-20 ปีที่แล้ว พอกลับไปฟังอีกครั้งยังเพราะเหมือนเดิม"มิตซูบิชิ มอเตอร์" ประกาศการกลับมาผลิต รถยนต์รุ่นปาเจโร่อีกครั้ง!!สรุปวิธีคำนวณไทยช่วยไทย พลัส 60:40 เติมเท่าไหร่ถึงใช้สิทธิครบเดือน"โมฮิงกา" ขนมจีนพม่ารสเด็ด มื้อเช้าสุดนัวระดับตำนานรวมเลขเด็ดงวด 1 มิ.ย. 69 จากศิษย์อาจารย์ดังและสำนักดังในโซเชียล เลขไหนมาแรงที่สุด?3 ต้นไม้มงคลที่นิยมปลูกเสริมโชคเรื่องเงินในบ้านคดีช็อกโลก สภาศพ (Cadaver Synod)มรดกโลกของประเทศไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
"โมฮิงกา" ขนมจีนพม่ารสเด็ด มื้อเช้าสุดนัวระดับตำนานมรดกโลกของประเทศไทยหยุด! ใช้แอลกอฮอล์เช็ดจออาจพังถาวร เปิดวิธีกำจัดคราบเหลืองฝังลึกแบบปลอดภัยที่คนส่วนใหญ่ไม่รู้10 คำเมืองที่ฟังแล้วไพเราะที่สุดคดีช็อกโลก สภาศพ (Cadaver Synod)วัดเขาอ้อ ตำนานไสยศาสตร์สายใต้ที่ผูกกับความเชื่อคนไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องน่ารักๆ ซึ้งๆ
“คาปิบารา” เจ้าแห่งความชิล! สัตว์ฟันแทะยักษ์ที่ครองใจชาวเน็ตทั่วโลกพัฒนาตัวเองเริ่มต้นที่การเปลี่ยนแปลงเริ่มต้นพัฒนาตัวเองแบบไม่กดดัน แค่ดีขึ้นทีละนิดทุกวันแม่ลูกผูกจิต คำนี้จริงไหม?
ตั้งกระทู้ใหม่