หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

หนุ่มช่างสงสัย “ทำไมผู้หญิงชอบใส่ส้นสูง?” เลยลองใส่เดิน1วันเต็ม จะเป็นไงไปดูกัน

โพสท์โดย MuayMuaythai

            ผู้ชายทั้งหลายเคยสงสัยมั้ยว่าทำไมผู้หญิงชอบใส่ส้นสูงกันซะเหลือเกิน จะเดินไปไหนมาไหนก็ลำบาก ก็เพราะว่ามันทำให้สวยและดูดียังไงล่ะ!! และอีกสิ่งหนึ่งที่ผู้ชายไม่เคยได้สัมผัสก็คือความยากลำบากของการใส่ส้นสูงในช่วงแรกๆ ของผู้หญิง พ่อหนุ่ม Brandon Cohen ก็เลยขอลองใส่ซัก 1 วัน มันจะยากแค่ไหนเชียว?

ที่เขาทำแบบนี้เป็นเพราะสงสัยเหลือเกินว่าทำไมผู้หญิงชอบบ่นเวลาใส่ส้นสูง

01

เขาเริ่มใส่ตั้งแต่เวลา 8 โมงเช้าเพื่อที่จะไปทำงาน แต่พอเดินได้แค่นิดเดียวก็เริ่มบ่นเจ็บแล้ว

02

ตอนนี้ก็เริ่มเข้าใจแล้วล่ะว่าทำไมถึงต้องบ่น

03

เดินลงบันไดก็ลำบ๊าก ลำบาก

04

แล้วเขาจะสามารถใส่ส้นสูงตลอดวันได้หรือไม่ จะถอดใจก่อนรึเปล่า มาร่วมลุ้นกันเถอะ!!

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
MuayMuaythai's profile


โพสท์โดย: MuayMuaythai
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
40 VOTES (4/5 จาก 10 คน)
VOTED: Alohaaz, Punthorn, MuayMuaythai, AugustVinth, บังไค, ป้ามานี, ซาอิ, ginger bread
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
พบเครื่องบิน "โบอิ้ง 737" ที่หายไป 13 ปี ถูกจอดทิ้งกลางสนามบินแคปซูลกาลเวลา 1,700 ปี การค้นพบหลุมศพโรมันที่ "สมบูรณ์แบบ" ในฮังการีพืชที่มีพิษร้ายแรงเทียบเท่าพิษงูเห่าชาว เกษตรกร เขมร กดดันไทยเปิดด่าน ควบรถไถเหยียบนาข้าวทิ้ง ราคาตกต่ำสุดขีดชาวนาเขมรยกมือไหว้วอนคนไทย “เปิดด่านช่วยด้วย” หลังราคาข้าวทรุดหนัก สวนทางคำพูดในอดีตที่เคยดูแคลนไทยตรงนี้มีคำตอบคนละครึ่งพลัสเฟส 1 ใช้ไม่หมดสามารถนำไปใช้เฟส 2 ได้หรือไม่10 อันดับเมืองที่มีมลพิษสูงสุดกรุงเทพฯสภาทนายความ แจงเหตุลบชื่อ ‘ทนายคนดัง’ ออกจากทะเบียนทนาย'ฮุนเซน' ควันออกหู หลังลาวฉวยโอกาสขายของตัดหน้า แย่งสัมปทานจีนเปิดการบ้านภาษาไทย เรียงอักษรให้เป็นคำ แบบนี้ยากไปไหมทนายสายหยุด ยอมรับสลิปโอนเงินของ "นานา" เป็นของปลอม2569 ตรงกับเป็นปีนักษัตรอะไร สีนำโชค พร้อมปีชง
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ชาวนาเขมรยกมือไหว้วอนคนไทย “เปิดด่านช่วยด้วย” หลังราคาข้าวทรุดหนัก สวนทางคำพูดในอดีตที่เคยดูแคลนไทยบุกจับเซียนพระลูกผู้ใหญ่บ้าน ยิงกลางร้านอาหารนครปฐม เสียชีวิต 2 เจ็บ 3ทนายสายหยุด ยอมรับสลิปโอนเงินของ "นานา" เป็นของปลอมปิดฉาก! มหากาฬฯ โบนัสพนักงาน “ไดกิ้น” คือ Get outชาว เกษตรกร เขมร กดดันไทยเปิดด่าน ควบรถไถเหยียบนาข้าวทิ้ง ราคาตกต่ำสุดขีด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องน่ารักๆ ซึ้งๆ
เรื่องราวของ Kale แมวน้ำน้อยผู้เคยอ่อนแอจนต้องได้รับการช่วยเหลือ และในวันนี้น้องกลับมาพร้อมลูกน้อยที่แสนน่ารัก อ่านแล้วใจฟูดีจ้ามิฟฟี่ (Miffy): ความเรียบง่ายที่ครองใจเด็กทั่วโลกจากภัยที่เกิดจากการตกบ่อยางมะตอย มาสู่การคืนชีวิตใหม่ให้กับน้องหมา เรื่องน่ารักๆที่ฮีลใจได้ดีจริงๆรักตัวเองแบบสุขภาพดี ตื่นมามีชีวิตชีวา ผิวพรรณเปล่งปลั่ง อารมณ์แจ่มใส แค่ 6 ข้อนี้ ชีวิตเปลี่ยน ✨
ตั้งกระทู้ใหม่