หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

หนุ่มวัยรุ่นโพสท์ข้อความซึ้ง..อย่าใช้เวลากับการเที่ยวและแฟน หาเวลาสนใจพ่อแม่บ้างก่อนสายไป

โพสท์โดย น้องสาวเถ้าแก่เนี้ย

คนที่อยู่ในภาพ ท่านคือพ่อของผมเอง พ่อผมทำอาชีพขับ แท็กซี่ ท่านหาเลี้ยงผมกับน้อง สองคนมาโดยตลอด เพราะไม่มีแม่ ตอนนี้ผมอายุ 21 ยังถือว่าเป็นวัยรุ่นทั่วๆเหมือนใครหลายๆคน
บ่อยครั้งที่ผมไม่ค่อยจะสนใจพ่อสักเท่าใร เพราะผมเอาเวลาส่วนใหญ่ให้กับแฟนบ้าง เที่ยวกับเพื่อนบ้าง จนกระทั้งวันหนึ่งผมกลับมาที่ห้องเห็นพ่อนอนอยู่ ผมก็สงสัยนะว่าทำไม พ่อยังไม่ออกไปขับรถ แต่ก็แค่คิดว่าพ่อคงไม่สบายเฉยๆ ก็เลยให้พ่อกินยาไป หลังจากนั้นสองวัน พ่ออาการหนักขึ้น มีอาการปวดหัวอย่างรุนแรง
ผมก็เลยโทรบอกคนที่บ้านให้มารับพ่อไปหาหมอ เพราะดูแล้วพ่อคงขับรถไม่ใหว เมื่อไปถึงโรงบาล อาการดูเหมือนดีขึ้น แต่หลังจากนั้นสองวัน อาการกลับแย่ลงมาก หมอตรวจพบว่าเลือดใหลในสมองสองจุด หมอจำเป็นต้องผ่าตัดแต่ต้องให้คนไข้ รู้สึกตัว แต่พ่อผมไม่รู้สึกตัวเลยตอนนั้น หมอบอกอาการพ่อผมเกินเยียวยาแล้ว โอกาสรอด ไม่ถึง5% สุดท้ายพ่อก็จากผมกับน้องไปอย่างสงบ ด้วยโรคเลือดคลั่งในสมอง

***ผมอยากให้วัยรุ่นทุกคน สนใจพ่อแม่บ้าง ถามท่านบ้างว่าเป็นอย่างใรบ้าง หมั่นใส่ใจท่านให้มากกว่านี้ ก่อนทุกอย่างจะสายเกินไป เหมือนผม ที่ไม่มีโอกาสที่จะตอบแทนท่านเลย
อย่าคิดว่าท่าน จะอยู่กับเราได้นาน อย่าให้ถึงวันนั้น วันที่เราตั้งคำถามกับตัวเองว่า ‪#‎เราเสียเวลาไปกับอะใร‬ เหมือนกับผม... ––|(21/7/58)

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
น้องสาวเถ้าแก่เนี้ย's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 1,714 ครั้ง
โพสท์โดย น้องสาวเถ้าแก่เนี้ย
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
24 VOTES (4/5 จาก 6 คน)
VOTED: เต่าตัวน้อย, Chawap, jarasporn, aiv, คนทะเล, ปุ้ม
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
3 ต้นไม้มงคลที่นิยมปลูกเสริมโชคเรื่องเงินในบ้านข้าราชการ 5 กลุ่มนี้ ใครได้เงินเดือนมากกว่ากันสิบเลขขายดีแม่จำเนียร งวด 1/6/69รวมเลขเด่นงวด 1 มิถุนายน 2569 สายเลขจับตาหลายสำนักดังสำรวจรายได้และค่าตัวนักร้องไทย ปี 2025-2026 ใครอยู่กลุ่มท็อปสรุปวิธีคำนวณไทยช่วยไทย พลัส 60:40 เติมเท่าไหร่ถึงใช้สิทธิครบเดือนทำไมเพลงเก่าๆ เมื่อ 15-20 ปีที่แล้ว พอกลับไปฟังอีกครั้งยังเพราะเหมือนเดิมสามีนอกใจ! อายุ 68 ปีแอบกิ๊กเด็ก 90 หลัง มีลูกแฝด 5 ปีโอนเงินให้กิ๊กกว่า 200 ล้านบาท!หนังสือที่ขายดีที่สุดในโลกตำนาน "เอลโดราโด" จากพิธีกรรมศักดิ์สิทธิ์ สู่เมืองทองคำลวงตาที่โลกตามหา"มิตซูบิชิ มอเตอร์" ประกาศการกลับมาผลิต รถยนต์รุ่นปาเจโร่อีกครั้ง!!รวมเลขเด็ดงวด 1 มิ.ย. 69 จากศิษย์อาจารย์ดังและสำนักดังในโซเชียล เลขไหนมาแรงที่สุด?
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
3 ต้นไม้มงคลที่นิยมปลูกเสริมโชคเรื่องเงินในบ้านตำนาน "เอลโดราโด" จากพิธีกรรมศักดิ์สิทธิ์ สู่เมืองทองคำลวงตาที่โลกตามหาทำไมการ์ดเกมและการ์ดนักฟุตบอลบางใบถึงแพงหลักแสนสรุปไทยช่วยไทย พลัส 60/40 ใช้สิทธิ์ยังไงให้คุ้ม ไม่สับสนระบบใหม่"โมฮิงกา" ขนมจีนพม่ารสเด็ด มื้อเช้าสุดนัวระดับตำนานมรดกโลกของประเทศไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องน่ารักๆ ซึ้งๆ
“คาปิบารา” เจ้าแห่งความชิล! สัตว์ฟันแทะยักษ์ที่ครองใจชาวเน็ตทั่วโลกพัฒนาตัวเองเริ่มต้นที่การเปลี่ยนแปลงเริ่มต้นพัฒนาตัวเองแบบไม่กดดัน แค่ดีขึ้นทีละนิดทุกวันแม่ลูกผูกจิต คำนี้จริงไหม?
ตั้งกระทู้ใหม่