หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

สร้างศรัทธาให้กับตัวเอง#อยากเลิกยาไปตัดผมฟรีให้คนจรจัด


โพสท์โดย
 
 
      แรงบันดาลใจจากการต่อสู้ส่วนตัวของเขากับยาเสพติด Nasir Sobhani ได้ใช้เวลาพูดคุยและตัดกับคนไร้บ้านด้วยความหวังว่าจะสร้างแรงบันดาลใจให้พวกเขาจะเริ่มต้นใหม่ ที่ถนนในเมลเบิร์น 
 
     "นั่นเป็นเหตุผลที่ผมเริ่มตัดผม ผมรักมันมากมันก็กลายเป็นวิธีการใหม่ของผมในการบำบัด มันเปรียบเป็นยาใหม่ของผม "
 
 
ใช้เวลาของเขาในวันหนึ่งทุกสัปดาห์ให้ตัดผมฟรีให้กับคนไร้บ้าน
"ทรงผมสามารถเป็นอะไรได้มากสำหรับใครบางคน"
 
 
 
"ผมชอบจัง"
 
เขากล่าวว่าเขาเคยหมดไปกับโคเคน "ตลอดเวลา ผมจ่าย 300-400 $ ต่อวัน "
 
 
 
 
"เมื่อผมตื่นขึ้นมาจากเตียง จ้องมองที่สิ่งนั้นสิ่งแรกที่ผมได้เห็นคือ 'อย่ายอมแพ้.'"
 
 
 
             
 
ในฐานะที่เป็นคนติดยาเสพติดในอดีต Sobhani ไม่กลัวที่จะถามคำถามที่ยากและช่วยให้พวกเขาได้รับการเริ่มต้นทำความสะอาดทรงผม
 
   
 
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ไอ จ้อน แมน's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 2,542 ครั้ง
โพสท์โดย ไอ จ้อน แมน
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
24 VOTES (4/5 จาก 6 คน)
VOTED: mushroomboy, Iv, Chawap, ไอ จ้อน แมน
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 16/4/695 อันดับจังหวัดที่ร้อนที่สุดในไทยสะพานที่ข้ามแหล่งน้ำจืดที่มีความยาวมากที่สุดในประเทศไทยเปิดวาร์ป 5 จังหวัด ค่าครองชีพถูกม๊าก แต่คุณภาพชีวิตดีเว่อร์5 เมนูอาหารไทย ที่ชาวต่างชาติติดใจที่สุดอยู่ดี ๆ คนก็แห่ไปลาว…สัญญาณบางอย่างกำลังจะเกิดขึ้น?เครื่องบินรบรุ่นสุดทันสมัย ที่กองทัพของไทยต้องการซื้อมากที่สุด5 เมืองสงบ ใช้ชีวิตสบาย ห่างไกลความวุ่นวาย3ชนิดต้นไม้ “หน้าบ้าน” ที่เน้นความสวยงามและความเขียวสดตลอดปีรู้งี้มีติดบ้านไว้นานแล้ว… น้ำแข็งแช่ฟรีซ 7 ข้อดีที่หลายคนมองข้ามประเทศที่มีประชากรอายุยืนที่สุดในโลกนกเอี้ยงสาริกา จากนกมงคลแดนสยาม สู่มหันตภัยมีปีกแห่งออสเตรเลีย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
มือขวาอ้าง "ฮุนเซน" เสียใจทำไทยสู้รบกัมพูชา ลั่น! ขอลดบทบาทแลกเปิดด่าน และขอแผ่นดินคืน5 จังหวัด "สวรรค์ของสายกิน!" ของอร่อยเพียบ คาเฟ่เยอะ ค่าครองชีพถูกจนอยากย้ายสำมะโนครัวประเทศที่มีประชากรอายุยืนที่สุดในโลกรายได้นักบินขับไล่กริพเพนเมืองสำหรับเริ่มต้นชีวิตใหม่” ที่เต็มไปด้วยความสงบ อบอุ่น และน่าอยู่สาวป่วนงานวัด ซุกพระพุทธรูปชำรุดเต็มกระเป๋าเป้
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องน่ารักๆ ซึ้งๆ
How to ทิ้งอดีตที่อยากลืมน้องหมาที่ต้องรอบ้าน นานถึง 3 ปี…เพียงเพราะเกิดมาไม่เหมือนใคร แต่ในที่สุดน้องก็ได้คนที่รักเขาแล้วล่ะเน่อเรื่องจริงจากอินเดีย สามีขุดบ่อน้ำให้ภรรยาฝ่ากำแพงวรรณะจริงไหมที่ “ห้ามปรบมือให้กัปตัน” ตอนเครื่องลงจอด? คำตอบไม่เหมือนที่คิด
ตั้งกระทู้ใหม่