"บิ๊กป้อม" ปัดล้างแค้น - เหตุถอดยศ "แม้ว" !!
"พล.อ.ประวิตร" เผย ทำตามกฏหมาย ไม่ได้กล่าวโทษใคร - ย้ำชัด ไม่มีความกังวลหาก "แม้ว" ออกมาเคลื่อนไหว !!
วันนี้ (3 มิ.ย.) พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ฝ่ายความมั่นคง และรมว.กลาโหม ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีการถอดยศ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ว่า เรื่องดังกล่าวเป็นเรื่องที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติดำเนินการ ตนไม่เกี่ยวข้อง
ผู้สื่อข่าวถามว่า มีการเฝ้าระวังความเคลื่อนไหวใต้ดินที่อาจมีเหตุขึ้นมาหรือไม่ รองนายกฯ กล่าวว่า ไม่มีอะไร เพราะก็ทำทุกอย่างไปตามขั้นตอน ทำตามกฎหมาย และพยายามสร้างความเป็นธรรมในสังคมให้ได้มากที่สุด ไม่ได้เป็นการไปล้างแค้น หรือไปตามกล่าวโทษใคร เราทำตามกฎหมายทุกอย่าง
เมื่อถามว่า ทางการข่าวประเมินหรือไม่ว่าการที่ พ.ต.ท.ทักษิณ ออกมาเคลื่อนไหวในช่วงที่รัฐธรรมนูญกำลังเริ่มมีความชัดเจนมากขึ้นในขณะนี้ พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า ตนไม่ทราบ เพราะตนไม่ใช่ พ.ต.ท.ทักษิณ จึงตอบไม่ได้ เมื่อถามว่า มีความกังวลในเรื่องนี้หรือไม่ พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า ไม่กังวล เพราะเราทำงานตามขั้นตอน ตามโรดแม็ปคสช. เรื่องนี้ท่านนายกฯ ได้เน้นย้ำมาตลอด รัฐธรรมนูญชั่วคราวก็ระบุชัดว่าหากร่างรธน.ฉบับใหม่ผ่านหรือไม่แล้วจะต้องดำเนินการอย่างไรต่อไป เขียนไว้ละเอียด ชัดเจน ดังนั้นขอให้ไปอ่านรธน.ไม่น่าจะมาถามตน
กลุ่มอาชีพข้าราชการในประเทศไทย ที่พบว่ามีปัญหาหนี้สินมากที่สุด
ต้อง Restart มือถือทุกวันไหม? คำตอบที่ผู้ใช้สมาร์ทโฟนควรรู้
ค่าดองสาวลาวปัจจุบัน เรียกกันเท่าไหร่ ต้องเตรียมอะไรบ้าง
จังหวัดในไทยที่ชวนเข้าใจว่าติดทะเล
จังหวัดในประเทศไทย ที่ไม่มีห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ตั้งอยู่เลย
ทำไมบางพื้นที่ในอังกฤษต้องรื้อแอร์? ท่ามกลางคลื่นความร้อนและเป้าหมาย Net Zero
ห้างที่หรูหราและสวยงามมากที่สุด ในเขตต่างจังหวัดของประเทศไทย
นักศึกษาฝึกงานทิ้ง Rolex ลงถังขยะ ศาลชี้ใครต้องรับผิดชอบ
ทำไมในตู้เย็นเย็น แต่ข้างหลังตู้กลับร้อน
สถิติหวยออกวันพุธย้อนหลัง แนวโน้มเลขซ้ำและรูปแบบที่คนชอบใช้วิเคราะห์
สิบเลขขายดีแม่จำเนียร งวด 1/7/69
รู้จัก Toby เจ้าเหมียว 28 นิ้วเท้า ที่ขึ้นแท่นแมวสุดพิเศษของกินเนสส์
ทำเองก็ได้นะ :: ผัดดอกไม้กวาด หมูสับ
กัมพูชาขึ้นอันดับ 1 โลก ด้านความยั่งยืนที่ดินและทรัพยากรธรรมชาติ ปี 2026
จังหวัดที่ชาวต่างชาติชอบที่สุด สำหรับการมาใช้ชีวิตหลังวัยเกษียณ