หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

อังกฤษ ใช้อินเดีย(โรนิงญา) ...รบเพื่อยึดครอง พม่า ....คือสาเหตุ ที่โรนิงญา ไม่มีสิทธิ เป็นพลเมือง สัญชาติพม่า*

โพสท์โดย Arsher

พลเอกภณ วนากมล


**ดูภาพ อังกฤษ ใช้อินเดีย(โรนิงญา) ...รบเพื่อยึดครอง พม่า ....คือสาเหตุ ที่โรนิงญา ไม่มีสิทธิ เป็นพลเมือง สัญชาติพม่า**

 

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
มีผู้เข้าชมแล้ว 11,088 ครั้ง
โพสท์โดย Arsher
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
60 VOTES (4/5 จาก 15 คน)
VOTED: PRP, เอ๋ง ไม่ดัดจริต, nkart, ซาอิ, Mask rider, vho, FORFAME, Tikker, คุณชายชุน, พระเจ้ามายา
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เหรียญ 10 มูลค่า 1 ล้านบาททำไมเวลาทำงานมาตรฐานจึงอยู่ที่ 8 โมงเช้าถึง 5 โมงเย็น10 นักร้องลูกทุ่งไทยที่มีค่าจ้างงานแสดงสูงที่สุดHow to เขียนบทความอย่างไรให้ติด KOL ในโลกออนไลน์10 นามสกุลที่พบเห็นบ่อยในไทย มีทั้งแซ่จีนและนามสกุลไทย108 ท่าบนเตียง มีอะไรบ้าง Sex position ท่าเด็ดบนเตียง4 รถแห่ที่มีค่าจ้างที่แพงที่สุดสภาผู้แทนฯ สหรัฐปัดร่างตัดเงินช่วยเหลืออิสราเอล 3.3 พันล้านดอลลาร์ต้นกำเนิดพิซซ่าฮาวายเอี้ยน ไม่ได้มาจากฮาวาย แต่เกิดในแคนาดาเจาะลึกที่มาของการเป่าเทียนบนเค้กวันเกิดเจาะลึกสูตร "เลขสัมประสิทธิ์ส่วนต่าง" คัดกรองคู่เด่น 2 ตัวตรงล่างงวดนี้ 16/07/2569มาแล้ว! เลขเด็ด อ.ไก่ (วุฒินันท์ สอนศรี) งวดประจำวันที่ 16 กรกฎาคม 2569 จัดเต็มวิ่งบน-วิ่งล่าง
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เจาะลึกที่มาของการเป่าเทียนบนเค้กวันเกิดสภาผู้แทนฯ สหรัฐปัดร่างตัดเงินช่วยเหลืออิสราเอล 3.3 พันล้านดอลลาร์ต้นกำเนิดพิซซ่าฮาวายเอี้ยน ไม่ได้มาจากฮาวาย แต่เกิดในแคนาดาทำไมปุ่มตัวเลขบนเครื่องคิดเลขกับโทรศัพท์จึงเรียงต่างกันต้นกำเนิดขนมพาย จากภาชนะใส่อาหารที่ไม่ได้ทำไว้ให้กิน8 โรคที่ต้องแจ้งทันตแพทย์ก่อนขูดหินปูน!
ตั้งกระทู้ใหม่