หญิงชาวจีนหายตัวไปขณะเพื่อนๆสั่งอาหารที่ร้านส้มตำ สุดท้ายเจอ นั่งล้างจานอยู่หลังร้าน!!
@ร้านส้มตำ ทัวร์จีนกว่า 10 คนแห่เข้ามาพร้อมเสียงดังตามประสา ขณะสั่งอาหารสาวใหญ่ชาวจีนหายตัวไป จนต้องออกตามหากันวุ่น สุดท้าย!! นั่งล้างจานอยู่หลังร้าน เผย "นักท่องเที่ยวจีนดีๆมีน้ำใจก็มีกันเยอะนะ"
วันที่ 18 พ.ค. 58 บนโลกออนไลน์สมาชิกเว็บไซต์เฟซบุ๊กเพจ "Thaihothit" ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความ กล่าวถึงกรณีได้มี ทัวร์นักท่องเที่ยวชาวจีนประมาณ 10 คนเข้ามาในร้านอาหารขายส้มตำย่าน ลาดพร้าว 130 พร้อมส่งเสียงดังโวยวายอย่างมาก และขณะที่กำลังสั่งอาหารได้มีเพื่อนชาวจีนคนหนึ่งหายตัวไป ทำให้เพื่อนๆต้องออกตามหากันอย่างวุ่นวาย และทันใดนั้นเจ๊เจ้าของร้านได้สังเกตุเห็นผู้หญิงวัยกลางคนท่านหนึ่งกำลังนั่งล้างจานอยู่บริเวณหลังร้าน จึงคิดว่าเป็นพนักงาน แต่ดูไปดูมากลับกลายเป็นนักท่องเที่ยวชาวจีนคนที่หายตัวไปนั่นเอง
ทั้งนี้ผู้โพสต์ กล่าวต่ออีกว่า หญิงชาวจีนคนดังกล่าวบอกว่า "อยู่ที่เมืองจีนก็ล้างแบบนี้เป็นประจำ จึงอยากจะช่วย อีกทั้งอยากบอกว่านักท่องเที่ยวจีนดีๆมีน้ำใจก็มีกันเยอะนะ"
อย่างไรก็ตามหลังจากที่ข้อมความดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปบนโลกออนไลน์ทำให้มีผู้มาแสดงความคิดเห็นจำนวนมากโดยส่วนใหญ่ต่างชื่นชมถึงความมีน้ำใจ และประทับใจอย่างมาก ถึงความน่ารักของนักท่องเที่ยวจีนรายนี้
สะพานที่ข้ามแหล่งน้ำจืดที่มีความยาวมากที่สุดในประเทศไทย
3ชนิดต้นไม้ “หน้าบ้าน” ที่เน้นความสวยงามและความเขียวสดตลอดปี
พื้นที่จังหวัดที่มาแรงที่สุดในฐานะเมืองหลวงแห่งที่2ของไทย
สถานศึกษาที่น่าเรียนที่สุดในประเทศไทย
วิเคราะห์เลขตารางทักษาอาจาร์ออร่า งวดวันที่ 16 เมษายน 2569
สิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 16/4/69
เปิดวาร์ป 5 จังหวัด ค่าครองชีพถูกม๊าก แต่คุณภาพชีวิตดีเว่อร์
เปิดเลขเด่นตำราท้าวเวสสุวรรณ...16 เมษายน 2569
เลขอาจารย์ต้น สาริกางิ้วดำ...วันที่ 16 เมษายน 2569
5 เมืองสงบ ใช้ชีวิตสบาย ห่างไกลความวุ่นวาย
ประเทศในอาเซียนที่ถือครองทองคำเยอะที่สุด
ที่เที่ยวไทยคนน้อย ฟิวเหมือนไปต่างประเทศ..
อวสานคนเล่นน้ำ! สาดชุ่มฉ่ำแต่กลิ่นสุดสะพรึง หันไปดูต้นทางแทบช็อก... ทำไปได้ไงเนี่ย?!
สถานศึกษาที่น่าเรียนที่สุดในประเทศไทย
นี่หน่ะหรือ! ทุเรียนไร้หนามมันเป็นอย่างไร?
จังหวัดจับปลาหมึกได้มากที่สุด 5 อันดับแรกของประเทศไทย
"สายยงยศ" เครื่องหมายฝ่ายเสนาธิการทางทหาร




