หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ฉันไม่เก่งภาษาอังกฤษ ภาษาอังกฤษพูดว่าอย่างไร

เขียนโดย

       

 

          เก่ง หรือ ไม่เก่ง

โครงสร้างประโยคในภาษาอังกฤษจะเป็นแบบนี้ครับ

 

 ฉันเก่ง........    →    I'm good at       ตามด้วย  N / V ing

                            อายมฺ เกอด แอท .........

ฉันไม่เก่ง......   →    I'm not good at  ตามด้วย  N / V ing

                            อายมฺ น๊อท เกอด แอท ..........

เช่น

I'm good at everything.

ฉันเก่งทุกอย่างเลย

I'm good at french.

ฉันเก่งภาษาฝรั่งเศส

I'm good at typing

ฉันเก่งพิมพ์ดีด

 

I'm not good at speaking English.

ฉันพูดภาษาอังกฤษไม่เก่ง

I'm not good at talking

ฉันเป็นคนพูด / คุยไม่ค่อยเก่ง

 

**  ถ้าจะชมใครว่า เก่งจัง,  คุณเก่งมาก

ก็ใช้ประโยคนี้ได้เลยครับ

You're so good at  สิ่งที่เขาเก่ง

เช่น

You're so good at speaking English

โยเออร โซ เกอด แอท สปีกกิง อิงกลิช

    lecente clément

เนื้อหาโดย: ลีเซนเต้ คลีมองต์
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ลีเซนเต้ คลีมองต์'s profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 94,964 ครั้ง
เขียนโดย ลีเซนเต้ คลีมองต์
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
87 VOTES (4.6/5 จาก 19 คน)
VOTED: iamsprite, Pletz, เหมียวน่ารัก, คุกิมิยะ จั๊ก, fightre, DevilGirl, lilolonely, candysweet, Lifestyle, rawi
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
หลอดไฟแบรนด์ไทยที่โด่งดังที่สุด เป็นที่รู้จักทั่วประเทศมากที่สุดกู้ภัยได้เงินเดือนเท่าไหร่? เปิดรายได้อาสากู้ภัยและเจ้าหน้าที่กู้ภัยในประเทศไทยปล่อยพังพอนปราบงูพิษ แต่จบด้วยหายนะ! บทเรียนราคาแพงเกือบ 50 ปีของญี่ปุ่นแคปพาโดเชีย: ดินแดนมหัศจรรย์แห่งถ้ำหินและปล่องไฟนางฟ้าในตุรกีคอมพิวเตอร์แบรนด์ไทย ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดตลอดกาล4 ผู้หญิงในประวัติศาสตร์ที่ถูกจดจำ เพราะไม่ยอมอยู่ในกรอบของยุคสมัย5 มหาวิทยาลัยที่อยู่ติดภูเขาและมีวิวสวยที่สุดในประเทศไทยผู้บริโภคอย่ายอม! เปิดคู่มือส่ง 'อกไก่ปั่น' เข้าแล็บตรวจโปรตีน ต้องเตรียมอะไรบ้าง?7 เมืองเล็กอากาศดีในไทย ที่น่าไปพักใจ แต่ควรเช็กฤดูกาลก่อนเดินทาง3 มหาวิทยาลัยที่มีจำนวนนักศึกษาน้อยที่สุดในประเทศไทยตรวจเต้านมยุคนี้ ทำไมอัลตราซาวด์อย่างเดียวอาจยังไม่พอโชห่วยยังรอดได้ไหม เมื่อร้านใหญ่บุกถึงหน้าปากซอย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
8 นาวิกโยธินอเมริกาที่ถูกจดจำ ไม่ใช่แค่เพราะเหรียญกล้าหาญโชห่วยยังรอดได้ไหม เมื่อร้านใหญ่บุกถึงหน้าปากซอย7 เมืองเล็กอากาศดีในไทย ที่น่าไปพักใจ แต่ควรเช็กฤดูกาลก่อนเดินทางแคปพาโดเชีย: ดินแดนมหัศจรรย์แห่งถ้ำหินและปล่องไฟนางฟ้าในตุรกีอีก 20 ปี ไทยมีลุ้นไปฟุตบอลโลกไหม? คำตอบอยู่ที่มากกว่าโควตาผู้บริโภคอย่ายอม! เปิดคู่มือส่ง 'อกไก่ปั่น' เข้าแล็บตรวจโปรตีน ต้องเตรียมอะไรบ้าง?
ตั้งกระทู้ใหม่