หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

รู้หรือไม่ ?? "เปลือกส้ม" ช่วยทำให้ผิวขาวขึ้น

โพสท์โดย Marcus

รู้หรือไม่ ?? "เปลือกส้ม" ช่วยทำให้ผิวขาวขึ้น

 

 

              เปลือกส้ม มีสารที่ช่วยทำให้ผิวขาวตามธรรมชาติอยู่แล้ว ซึ่งหากใครที่มีปัญหาจุดด่างดำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ หรือรอยสิว ก็ให้นำเปลือกส้มสด ๆ มาขัดถูลงบนใบหน้าประมาณ 15 นาที จากนั้นปิดรูขุมขนด้วยการล้างออกด้วยน้ำเย็นจัด หากทำเป็นประจำก็จะเห็นผลลัพธ์ได้เร็วขึ้น

 
ที่มา : Smart SME
 
ปล.อยู่ที่สภาพผิวหน้าของแต่ละบุคคล
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Marcus's profile


โพสท์โดย: Marcus
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
16 VOTES (4/5 จาก 4 คน)
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สาธารณรัฐกอทูเล "เพื่อนบ้านใหม่" ติดกับไทยเขมรประท้วงผู้บริหารโรงงานรองเท้าชาวจีนจังหวัดที่มีคนจนมากที่สุด อันดับหนึ่งของประเทศไทยเหรียญราคา 10 บาทของไทย รุ่นที่หาได้ยากมากที่สุดระดับตำนานการทำ 4 อย่างนี้เป็นประจำในที่ทำงาน บ่งบอกถึงระดับ EQ ต่ำ!!อาคารสูง 25 ชั้นแห่งนี้ คือ อาคารที่ถูกยกย่องเป็นอย่างมากในจีนทำไมประเทศไทยถึงต้องมี "Land" ต่อท้าย?ทึ่งทั่วโลก : "The Boneyard" หรือสุสานเครื่องบินที่ใหญ่ที่สุดในโลก🎬 “สกาลา” ปิดม่านตำนานโรงหนังสยาม 51 ปี เหลือไว้เพียงความทรงจำกลางสยามสแควร์รวมภาพตลก ฮาเฮ ประจำวันนี้ วันที่อากาศเย็นๆสบายๆ ป้ายหาเสียงมีติดตั้งกันทั่วพระนครเด้อครับเด้อรู้จัก QF-16 เครื่องบินรบผีสิงไร้นักบิน ดัดแปลงจาก F-16โซฟาตัวนี้ สร้างความงุนงงให้กับนักวิทยาศาสตร์ มานานกว่า 60 ปีแล้ว!!
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เครื่องบินที่บินได้สูงที่สุด เท่าที่เคยมีการบินจริงบนโลกเที่ยวชมหลวงปู่ทวดในต่างถิ่นรู้จัก QF-16 เครื่องบินรบผีสิงไร้นักบิน ดัดแปลงจาก F-16เขมรย้ำอีกครั้ง "ความขัดแย้งบริเวณชายแดน ไม่ใช่ความต้องการของเรา!!"โรงเรียนท่าศาลาเศร้า สูญเสีย “ครูขิม” พร้อมครอบครัวจากเหตุไฟไหม้ เตรียมพิธีบำเพ็ญกุศลที่วัดป่าแพ่ง 10-13 ม.ค. นี้
ตั้งกระทู้ใหม่