Samsung ออกโฆษณา Galaxy Note 4 แซะ iPhone 6: “เราทำจอใหญ่มา 4 ปีแล้ว”
โพสท์โดย รักชาติ ประเทศไทย
Samsung ได้ออกโฆษณา Galaxy Note 4 ใหม่ออกมาอีกรอบ ตามหลังโฆษณาชุด 6 ตอน ซึ่งแน่นอนว่าการปล่อยโฆษณาหลังจาก iPhone ออกไม่นานก็ต้องมีจุดประสงค์เพื่อแซะต่างๆ นานาอยู่แล้ว
สิ่งที่ Samsung จะแซะคือทาง Samsung ทำจอใหญ่ (ตระกูล Galaxy Note) มา 4 ปีแล้วนะ แหม่แล้วใครก็ไม่รู้เพิ่งทำ (พร้อมทั้งเปิดข่าวโชว์คำว่า iPhone 6 หราแบบไม่ต้องปิดบังกันเหมือนโฆษณาก่อนหน้าแล้ว) พร้อมถากถางอีกนะว่าจอใหญ่ของเราทำอะไรได้เยอะกว่ามากเลยนะ (โชว์ฟีเจอร์จดโน๊ต, เปิดแอพพร้อมกัน 2 จอ)
นอกจากนี้ Samsung ก็ได้โชว์เสียงวิจารณ์เช่นทวีตของ @faazon ว่า iPhone 6 เหมือน Galaxy Note II (ปี 2012) แบบไม่มีสไตลัสนะ หรือทวีตของ @TVGMDamian ที่กล่าวว่า Apple คิดว่า Phablet เป็นของใหม่ขณะที่ Samsung ทำมานานแล้ว
สำหรับใครที่สนใจดูโฆษณา หรือทวีตตัวอย่างที่ Samsung เอามาใช้ในโฆษณา เชิญด้านล่างเลยครับ
ขอบคุณ macthai.com
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
16 VOTES (4/5 จาก 4 คน)
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดที่มี'ผังเมือง'สวยที่สุดของไทย
"ฮุนเซน" รำลึกถึงอดีตกับเหล่า "ผู้นำอาเซียน" ลั่น! สมัยรัฐบาล "ประยุทธ์" ไทย-กัมพูชา สงบสุขราบรื่นดี ไม่มีปัญหา
จังหวัดที่มี อุทยานมากที่สุดในไทย
ท่าทางที่มักจะทำตอนเผลอ บอกได้ว่าคุณเป็นคนแบบไหน
มหาวิทยาลัยในประเทศไทย ที่คนกัมพูชานิยมมาเรียนต่อมากที่สุด
"นกตาทิพย์": เปิดแนวทางข้อมูลบนเน้น ๆ งวดวันที่ 1 มีนาคม 2569
พลิกแฟ้มประวัติศาสตร์! ทูตทหารไทยในปารีสพบสนธิสัญญาสยาม–ฝรั่งเศส หลักฐานใหม่สะเทือนปมชายแดน
“กว๊าน” เพียงแห่งเดียวในประเทศไทยอยู่ที่ไหน?
วิธีหาเหรียญใน Shopee ให้ได้เยอะๆ
ทำไมรัสเซียจึงไม่มีไชน่าทาวน์.
ปรากฏการณ์คนรุ่นใหม่ไร้ความทะเยอทยาน เพราะดิ้นรนให้ตายก็ไม่มีวันรวย
เจาะลึกเลขเด็ด "แม่นมากขั้นเทพ" และสถิติย้อนหลัง 10 ปี งวดวันที่ 1 มีนาคม 2569Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
10 อันดับประเทศที่เงินเดือน “ข้าราชการครู” สูงที่สุดในโลก
วิธีหาเหรียญใน Shopee ให้ได้เยอะๆ
ปรากฏการณ์คนรุ่นใหม่ไร้ความทะเยอทยาน เพราะดิ้นรนให้ตายก็ไม่มีวันรวย



