หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post แชร์ลิ้ง
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

สรุปข้อมูล iPhone 6 ครบทุกข่าวลือ : สื่อนอกยืนยัน iPhone 6 เปิดตัว 9 กันยายนนี้

หลังจากที่ทางซัมซุง ได้ประกาศจัดงานเปิดตัว Samsung Galaxy Note 4 อย่างเป็นทางการไปแล้ว ล่าสุด เว็บไซต์ Re/code ได้เผยว่า Apple เตรียมจัดงานเปิดตัว iPhone 6 ในวันที่ 9 กันยายนนี้ ซึ่งตรงกับวันอังคาร และจะวางจำหน่ายในวันที่ 19 กันยายน หลังจากงานเปิดตัวได้ราวๆ 1 สัปดาห์
นอกจากเว็บไซต์ Re/code แล้ว ด้านสื่อยักษ์ใหญ่อย่าง Wall Street Journal และ Bloomberg ต่างฟันธง วันเปิดตัว iPhone 6 เป็นวันที่ 9 กันยายนด้วยเช่นกัน ซึ่งข่าวนี้จะเป็นความจริงหรือไม่ ต้องติดตามกันต่อไปครับ - macrumors.com
iPhone 6 รุ่น 5.5 นิ้ว จะใช้ชิปประมวลผล ที่แรงกว่ารุ่น 4.7 นิ้ว


อย่างที่ได้ทราบกันไปแล้วว่า Apple นั้นจะเปิดตัว iPhone 6 ด้วยกันทั้งหมด 2 รุ่น นั่นก็คือ รุ่น 5.5 และ 4.7 นิ้ว แต่ข่าวล่าสุดนั้น ได้มีการระบุว่า ทั้งสองรุ่นนั้น จะไม่ได้ใช้ชิปประมวลผลตัวเดียวกัน และรุ่น 5.5 นิ้วนั้น จะมีชิปประมวลผลที่มีประสิทธิภาพ สูงกว่า 4.7 นิ้ว อย่างไรก็ดี สำนักข่าวหลายแห่งต่างก็ตั้งข้อสงสัยว่า Apple นั้นจะผลิตชิปประมวลผลออกมาถึง 2 ตัวจริงหรือไม่ เพราะยังไม่เคยมีครั้งไหนที่แอปเปิ้ลเปิดตัวชิปประมวลผลพร้อมกันถึงสองตัว ซึ่งผู้เชี่ยวชาญส่วนใหญ่ก็ยังคงเชื่อว่า Apple ไม่น่าจะทำชิปประมวลผลออกมาสองตัวในคราวเดียวกัน ซึ่งก็คงต้องรอดูกันต่อไปครับว่า Apple จะแยกชิปของทั้งสองรุ่นนี้จริงหรือไม่ครับ - ข้อมูลอ้างอิง : bgr.com
Apple เตรียมเปิดขาย iPhone 6 ในวันที่ 14 ตุลาคมนี้


ล่าสุดเว็บไซต์ต่างประเทศได้มีรายงานจากพนักงานใน Apple Store ว่า วันที่ 14 ตุลาคม นั้นน่าจะเป็นหนึ่งในวันที่ยิ่งใหญ่ของแอปเปิ้ล และ จะเป็นช่วงที่พนักงานในแต่ละส่วน ที่เกี่ยวข้องกับ Apple Store ต้องทำงานกันอย่างหนัก ซึ่งก็พอจะเดาได้ว่า Apple นั้นอาจจะเริ่มวางจำหนาย iPhone 6 อย่างเป็นทางการในวันที่ 14 ตุลาคมนี้ นอกจากนี้ในส่วนของวันเปิดตัวนั้น แหล่งข่าวยังได้มีการกล่าวว่าวัน อังคารที่ 16 กันยายนนี้ น่าจะวันที่ทาง Apple ได้เปิดตัว iPhone 6 อย่างเป็นทางการ ถึงแม้ว่าจะยังไม่มีการประกาศจากทางแอปเปิ้ล แต่แหล่งข่าวจากหลายแห่งต่างก็ระบุไว้เหมือนๆ กันคือช่วงกลางเดือนกันยายนนี้ อย่างไรก็ดี ยังคงไม่มีใครสามารถยืนยันได้ว่า การเปิดตัวครั้งนี้ จะมีทั้งรุ่น 4.7 นิ้ว และ 5.5 นิ้ว ที่ถูกเปิดตัวพร้อมกันหรือไม่ ซึ่งก็คงต้องรอดูกันต่อไปครับ -macrumors.com
ด่วน! iPhone 6 ความจุ 128 GB รุ่นพิเศษ เปิดพรีออเดอร์แล้ว วันนี้


สำหรับ iPhone 6 นั้นถือว่าเป็นสมาร์ทโฟนที่ยังไม่ได้ถูกเปิดตัวอย่างเป็นทางการ อย่างไรก็ดี เว็บไซต์สินค้าไอทีต่างประเทศอย่าง Brickk ได้มีการเปิดให้พรีออเดอร์ iPhone 6 เรียบร้อยแล้ว โดยรุ่นที่เปิดพรีออเดอร์นั้นจะเป็นรุ่นพิเศษที่ผลิตจากทองคำ 24 กะรัต ความจุ 128 GB โดยในส่วนของโลโก้ตัวเครื่องนั้นจะประดับด้วยเพชร และ มีราคาวางจำหน่ายอยู่ที่ $8400 หรือประมาณ 280,000 บาท เท่านั้น สำหรับผู้ที่สนใจ ก็จำเป็นจะต้องวางมัดจำเป็นจำนวนเงิน $500 หรือประมาณ 16,500บาท และ จะดำเนินการจัดส่งให้หลังจาก iPhone 6 เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปแล้ว 1 เดือน อย่างไรก็ดี ทาง Brickk เองก็ยังไม่มีการเปิดเผยข้อมูลเกี่ยวกับสเปคออกมาในตอนนี้ ซึ่งต้องรอรายละเอียดเพิ่มเติมจากทาง Apple ครับ - t3.com

 

แหล่งข่าวยัน iPhone 6 จะมาพร้อมกับ NFC และ บริการทางการเงินรูปแบบใหม่
 


ล่าสุดแหล่งข่าวในประเทศฝรั่งเศส ได้มีการเปิดเผยข้อมูลว่า ได้พบภาพของ Logic Board สำหรับ iPhone 6 ที่มาพร้อมกับการรองรับการใช้งานร่วมกับระบบ NFC นอกจากนี้ ภาพ Logic Board ดังกล่าว ยังเผยให้เห็นว่า iPhone 6 จะมีการอัพเกรดระบบการเชื่อมต่อ เน็ตเวิร์ค ที่เร็วมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย แต่อย่างไรก็ดี ภาพดังกล่าวยังคงไม่สามารถยืนยัน 100% ได้ว่า จะมี NFC จริงหรือไม่


นอกจากนี้ แหล่งข่าวยังระบุเพิ่มเติมอีกว่า Apple กำลังเตรียมที่จะเปิดตัวระบบ ธุรกรรมทางการเงินรูปแบบใหม่ เพื่อใช้ซื้อสินค้าและ บริการต่างๆ ผ่านการใช้งาน NFC อีกด้วย ซึ่งก็คงต้องรอดูกันต่อไปครับว่า iPhone 6 นั้นจะมาพร้อมกับ NFC จริงหรือไม่ - techradar


ล่าสุดทาง Spigen ได้มีการเปิดเผยภาพ เคส รุ่นใหม่ล่าสุด ที่จะออกมาวางจำหน่ายสำหรับใช้งานร่วมกับ iPhone 6 ซึ่งเคสดังกล่าวนั้นเป็นแบบใส ซึ่งทำให้มองเห็นตัวเครื่องด้านในอย่างชัดเจน แน่นอนว่า Spigen ถือเป็นผู้ผลิตเคส รายใหญ่ ซึ่งแน่นอนว่า มีความเป็นไปได้สูงมาก ที่น่าตาของ iPhone 6 จะตรงตามแบบที่ทาง Spigen ปล่อยออกมา เพราะปกติแล้ว Spigen นั้นจะวางจำหน่ายเคสสำหรับ iPhone รุ่นใหม่ พร้อมๆ กับวันเปิดตัวของ iPhone เสมอ ซึ่งก็คงต้องรอดูกันต่อไปครับว่า ตัวเครื่องจริงที่จะเปิดตัวในเร็วๆ นี้นั้น จะเป็นแบบเดียวกับที่เห็นในภาพด้านบนหรือไม่ - 9to5mac.com
 
 
แหล่งข่าวยัน iPhone 6 รุ่น 4.7 นิ้วเริ่มผลิตสัปดาห์ นี้ ส่วน 4.4 นิ้ว เริ่มผลิต กลางเดือนหน้า
 


แหล่งข่าวล่าสุดระบุว่า iPhone 6 รุ่น 4.7 นิ้ว นั้นกำลังจะเริ่มผลิตในสัปดาห์นี้ เพื่อให้ทันเปิดตัว และ วางจำหน่ายในช่วงปลายปี ซึ่งข้อมูลดังกล่าวนั้นสอดคล้องกับการจ้างงานของทาง Foxconn ที่เพิ่งจะรับพนักงานสายการผลิตเพิ่มเติมอีก 100,000 คนในช่วงเวลาเดียวกัน จึงทำให้รายงานดังกล่าวน่าจะเป็นข้อมูลที่เชื่อถือได้ในระดับหนึ่ง

 

อย่างไรก็ดี ในส่วนของ iPhone 6 รุ่น 5.5 นิ้วนั้น แหล่งข่าวได้ระบุว่า จะเริ่มผลิตในช่วงสัปดาห์ที่สอง ของเดือน สิงหาคมนี้ นอกจากนี้ สมาร์ทโฟนทั้งสองรุ่น ยังเป็นสมาร์ทโฟนกลุ่มแรก ที่ทาง Foxconn ได้เริ่มเอาหุ่นยนต์ Foxbot เข้ามาอยู่ในสายการผลิตด้วย

ส่วนในเรื่องของข้อมูลส่วนอื่นๆ แหล่งข่าวได้มีการระบุเพิ่มเติมว่า iPhone 6 รุ่น 5.5 นิ้ว จะมาพร้อมกับหน้าจอแบบ Sapphire Display ในขณะที่ 4.7 นิ้ว จะไม่ได้ใช้หน้าจอแบบดังกล่าว และคาดว่า รุ่น 5.5 นิ้วนั้น อาจจะวางจำหน่ายล่าช้าไปจนถึงต้นปีหน้า ในขณะที่รุ่น 4.7 นิ้วจะเปิดตัวตามกำหนดการเดิมครับ - 9to5mac.com

ญี่ปุ่น เปิดจอง iPhone 6 รุ่น 4.7 นิ้ว ผ่าน Amazon ในราคา 44,000 บาท พร้อมส่ง 30 กันยายนนี้


ล่าสุดภายในเว็บไซต์ Amazon ได้มีการเปิดขาย iPhone 6 จากผู้ขายในประเทศญี่ปุ่น เรียบร้อยแล้ว ที่ราคา 139,999 เยน หรือประมาณ 44,000 บาท โดยตัวเครื่องที่เปิดขายนั้นจะเป็นรุ่น 4.7 นิ้ว 64 GB สีทอง ที่มาพร้อมกับ iOS 8 ซึ่งรายละเอียดของสินค้ายังระบุเพิ่มเติมอีกว่า สินค้าจะพร้อมส่ง ในช่วงวันที่ 30 กันยายนนี้เป็นต้นไปอีกด้วย แต่อย่างไรก็ดี ยังคงมีข้อสังเกตว่า ผู้ขายจากญี่ปุ่นรายนี้ อาจจะเตรียมตัวไว้ล่วงหน้า เพื่อให้พร้อมขายในเดือนกันยายน ซึ่งเป็นเดือนเดียวกันกับที่ Apple เปิดตัว iPhone 6 ตามข่าวลือ และ ในส่วนของราคาที่สูงถึง 44,000 บาท นั้นก็คาดว่าจะเป็นเครื่องที่ไปต่อคิวและหิ้วมาขายเป็นล็อตแรกๆ โดยเฉพาะมากกว่า อย่างไรก็ดี ข้อมูลเกี่ยวกับวันเปิดตัว และราคาอย่างเป็นทางการ ยังไม่ถูกเปิดเผยออกมาในตอนนี้ครับ -
ขอบคุณเนื้อหา thaimobilecenter.com
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: itplaza
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
8 VOTES (4/5 จาก 2 คน)
กระทู้ที่มีคอมเม้นต์ล่าสุด
โป๊บ-เบลล่า ขึ้นแท่น พระเอกนางเอก 300 ล้าน
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
"สาวเนตรนารี" แอบชอบ "หนุ่มลูกเสือ" วิ่งเข้าไปหยอก สุดท้าย หน้าแตกแห่ชม! "น้องฉัตร" แต่งหน้า ให้พระแม่ธรณี สวยงดงามมากสุดยอดมาก! นี่คือ "นรก" จากจินตนาการของ Aiสุดสงสาร! เผยภาพ สาวเวียดนาม เหยื่อไฟไหม้ผับ "เม้าท์เทน บี"ช็อกมาก! ลุงเกาะบ้าน ลอยตามน้ำ สุดท้าย พังถล่มทั้งหลังมาดูทารกโลกตะลึง เด็กดำ ที่สุดในโลก เมื่อเปรียบเทียบกับคนที่มีภาวะผิวเผือกแตกต่างกันอย่างไร"สิตางศุ์ บัวทอง" ล่าสุด รับบทเป็น "ฤาษีลิงแดง" แดงมาแต่ไกลเลย"แอนน์ เฮช" อาจตๅยจากสมองบาดเจ็บสาหัส"พม่าอังวะ" ไม่ได้เผาทำลาย "อยุธยา" ทั้งหมด?สาวโพสต์คลิป!! เกิดมาเพิ่งรู้ สาเหตุที่รถติด เป็นเพราะสิ่งนี้มนุษย์ป้า ทิ้งขยะหน้าบ้านคนอื่น วันละ 5 รอบ ตำรวจมา บอก "จะทิ้งเหมือนเดิม"หนุ่มสาวซ้อนรถมอเตอร์ไซค์ คนขี่ตามหลังเห็นตกใจ สังเกตที่มือผู้ชาย เขากำลังทำอะไรกันแน่⁉️🛵เตรียมเปิดทดลอง "สกายวอล์กเมืองกาญจน์" 18-26 ส.ค.นี้ชายเสียชีวิตในรถ ถูกทิ้ง 12 ชม. ตำรวจเผย "คิดว่าคนเจ็บไป รพ.เอง"
กระทู้อื่นๆในบอร์ด มือถือ Gadget เทคโนโลยี
กล้องโทรทรรศน์อวกาศ JWST  ได้บันทึกภาพที่แสดงถึงความปั่นป่วน ของ Cartwheel galaxy“ขับแล้วดี” ZEM รถไฟฟ้าคันแรกของโลกที่ขับแล้วมลพิษในอากาศลดลงซ่อมเรือนไมล์ D-max ใช้งานได้บ้างไม่ได้บ้าง(ญา)By ช่างพงษ์Acer Aspire3 A315-21 อาการตัดดับ(เเทน)By ช่างพงษ์
ตั้งกระทู้ใหม่