หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เสี่ยโคราชขึ้นป้ายยักษ์ ตามหาสุนัข“เจ้ามู่ทู่“


โพสท์โดย น้องสาวเถ้าแก่เนี้ย

คลิกชมภาพต่อไป

คลิกชมภาพต่อไป

คลิกชมภาพต่อไป

คลิกชมภาพต่อไป

คลิกชมภาพต่อไป

คลิกชมภาพต่อไป

คลิกชมภาพต่อไป

 

 

เสี่ยร้านทำป้ายเมืองโคราช ลงทุนติดป้ายยักษ์หน้าร้าน ประกาศตามหา "เจ้ามู่ทู่" สุนัขพันธุ์ชิสุ ที่หายออกไปจากบ้าน 

ผู้สื่อข่าวมารายงานว่า (6 เม.ย.) ได้มีป้ายประกาศตามหาสุนัขพันธุ์ชิสุ ขนาดใหญ่ ความกว้าง 5 เมตร ยาว 8 เมตร ติดตั้งอยู่บริเวณถนน 5 แยกหัวรถไฟ อ.เมือง จ.นครราชสีมา โดยในป้ายระบุว่า เป็นสุนัขพันธุ์ชิสุ เพศผู้ ชื่อมู่ทู่ สีน้ำตาลขาว พร้อมระบุหมายเลขโทรศัพท์ติดต่อกลับ หากใครพบเห็นและนำมาคืนจะมีรางวัลให้ด้วย

               สอบถาม นายปุ่น นิลเนาวรัตน์ อายุ 66 ปี เจ้าของร้านทำป้ายอิงค์เจ็ท ที่ตั้งอยู่บริเวณติดตั้งป้ายดังกล่าว กล่าวว่า สุนัขพันธุ์ชิสุตัวนี้ เป็นเพศผู้ ชื่อว่ามู่ทู่ อายุประมาณ 6 ปี โดยมีสุนัขพันธุ์ชิสุตัวเมีย ชื่อเจ้าแข่ง อายุ 2 ปี ซึ่งเป็นคู่ของเจ้ามู่ทู่ กำลังตั้งท้อง เมื่อ 2 สัปดาห์ ที่ผ่านมา เจ้ามู่ทู่ก็ได้หายไปจากบ้าน ซึ่งสร้างความเสียใจให้กับคนในบ้านเป็นอย่างมาก ส่วนเจ้าแข่ง ก็คลอดลูกออกมาจำนวน 5 ตัว หลังจากเจ้ามู่ทู่หายไป 2 วัน ตนจึงได้ตัดสินใจทำป้ายขนาดใหญ่ ความกว้าง 5 เมตร และยาว 8 เมตร ขึ้นมาติดตั้งบริเวณหน้าบ้าน เพื่อประกาศหาเจ้ามู่ทู่ โดยตั้งเงินรางวัล 2,000 บาท สำหรับผู้ที่สามารถนำมาคืนให้ได้ ส่วนพื้นที่ติดตั้งนั้นเป็นของทางร้านเอง ซึ่งไว้บริการติดตั้งป้ายโฆษณาให้กับลูกค้า แต่ตอนนี้ต้องปฏิเสธลูกค้าไว้ก่อน เพื่อติดป้ายประกาศหาเจ้ามู่ทู่แทน

              นอกจากนี้ ยังมีการทำแผ่นใบปลิวติดประกาศหาทั่วเมืองนครราชสีมาอีกด้วย ซึ่งภายหลังจากติดตั้งป้าย และแจกใบปลิวแล้ว ก็มีคนโทรศัพท์มาแจ้งจำนวนมาก แต่สุนัขที่คนแจ้งมาทั้งหมดก็ไม่ใช่เจ้ามู่ทู่ ซึ่งหากใครที่พบเห็นก็สามารถแจ้งเข้ามาได้

 

 

เครดิต....สนุก.คอม

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
40 VOTES (4/5 จาก 10 คน)
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
"น้าเสือจัดให้" แนวทางรวยงวดประจำวันที่ 1 เมษายน 2569ประเทศที่ซื้อ นํ้าตาล จากไทยมากที่สุด5 แมวพันธุ์ไทยยอดนิยม สัญลักษณ์แห่งโชคลาภและสิริมงคลคู่บ้านจังหวัดเดียวในประเทศไทยที่ไม่มีแม่น้ำ..แม้แต่สายเดียวก็ไม่มี5 พฤติกรรมที่คนจนทำทุกวันโดยไม่รู้ตัว (คนรวยไม่ทำ)10 อันดับโรงเรียนสาธิตที่มีจำนวนนักเรียน ระดับมัธยมปลายมากที่สุด4 อันดับประเทศที่มีความสุขที่สุดในเอเชีย ปี2026นักวิชาการเฉลยแล้ว! มะละกอไม่ใช่ผักอย่างที่เข้าใจกัน5 อาชีพรายได้สูงในไทย แต่คนส่วนใหญ่ยังไม่รู้ไขคำตอบ เพรียงเกาะวาฬกับเต่าทะเล มีประโยชน์หรือโทษกันแน่ต้นไม้ที่คนเข้าใจผิดกันมาก ในพุทธประวัติ ว่าพระพุทธเจ้าท่านเคยประสูติใต้ต้นไม้ต้นนี้ "ต้นสาละอินเดีย"สถิติตึกระฟ้า 2026 จีนนำโด่ง ไทยขึ้นท็อป 10 โลก
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เมกะโปรเจ็กต์ “บางโพ” ปักหมุดทำเลทองใหม่ ยักษ์อสังหาฯ ทุ่มพันล้านสร้างคอนโดริมเจ้าพระยา12 อาชีพที่ไม่โดน AI แย่งงาน 100%นกที่บินหรือเคลื่อนที่ได้เร็วที่สุด ที่สามารถพบเจอได้จริงบนโลกเส้นกั้นบางๆ ระหว่าง Parody และละเมิดลิขสิทธิ์: บทสรุปดราม่า นารา-เต้ กันตนา ที่ครีเอเตอร์ต้องรู้สถิติตึกระฟ้า 2026 จีนนำโด่ง ไทยขึ้นท็อป 10 โลกสารพัดประโยชน์ของมะนาว และ เลมอน ช่วยสุขภาพดี
ตั้งกระทู้ใหม่