หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

เหล่ามนุษย์ที่ศัลยกรรม จนเกินของเขตความเป็นมนุษย์

บอร์ด ศัลยกรรม ความงาม แฟชั่น โพสท์โดย SexZ Girl

Etienne Dumont ซึ่งทำงานเป็นจิตกร และนักวิจารณ์ด้านวัฒนธรรมทางหนังสือพิมพ์ Tribune de Geneve ซึ่งเขาได้สักลายที่มีสีสันฉุดฉาดตั้งแต่หัวจรดเท้า แถมเขายังมีการฝังซิลิโคนใต้ผิวหนังบริเวณหนังศีรษะ สูงถึง 2.7 นิ้ว ซึ่งทำให้เขาเหมือนมีเขางอก ทั้งยังเจาะหูขนาดใหญ่ เจาะจมูก และริมฝีปากล่าง และสวมแว่นตาขอบสีฟ้าสด ขนาดใหญ่ ซึ่งทำให้เขาดูโดดเด่นไม่เหมือนใครทีเดียว

 

 

Volunteer Pauly ช่างผมชาวแคนนาดา ที่รู้ัจักกันในฉายาว่า ” Pauly Unstoppable ” ซึ่งผมก็คิดว่าคงไม่มีใครหยุดเขาได้ตามชื่อจริง ถ้าได้เห็นรูปเขา มาดูกันว่า Pauly Unstoppable เขาทำอะไรกับร่างกายเขาบ้าง เช่น สักลาย เจาะ ฝัง ฝ่าทั่วทั้งร่างกายไม่เว้นแม้แต่ อวัยวะเพศ ดวงตา ไปดูรูปเอาเอง ผมคิดว่าคงไม่มีใครจะบ้าได้เพียงนี้อีกแล้ว อย่างนี้สิถึงเรียกได้ว่า “สัก ตัด ผ่า ตัวพ่อ”

 

Eric Sprague เกิดในปี ค.ศ.1972 และคาดกันว่าเขาเป็นมนุษย์คนแรกที่ทำการศัลยกรรม โดยการผ่าลิ้นเป็นสองแฉก ที่มีการบันทึกไว้ โดยทั่วทั้งร่างของเขาได้สักลายเป็นเกล็ดสีเขียว มีการแต่งฟันให้แหลมคม และมีการฝัง ” Silicon Teflon ” ใว้ใต้ผิวหนังบนศีรษะเป็นจำนวนมาก โดยเขาได้รับฉายาว่า “มนุษย์กิ่งก่า (The Lizardman)

 

 

Julia Gnuse หรือฉายาว่า “illustrated lady” สาเหตุที่ทำให้เธอต้องสักตามร่างกายมากมายนั้นเกิดจาก การที่เธอป่วยเป็นโรคร้าย ที่เรียกว่า โรคผีดูดเลือด ( Porphyria ) ทำเป็นแผลพุพองเมื่อโดนแสงแดด

 

Dennis avner ที่ได้รับฉายาว่า ” Stalking Cat “ โดยเขาเริ่มต้น การทำศัลยกรรมเปลี่ยน แปลงร่างกาย ตั้งแต่อายุ 23 ปี และได้ทำเพิ่มเติมมาเรื่อย ทั้ง การสักลายเสือทั่วร่างกาย , ฉีดซิลิโคนที่ใบหน้า , ถอนฟัน แล้ใส่ฟันใหม่ให้คล้ายฟันของสัตว์ มีลักษณะแหลมคม , เจาะฝังหมุดบนหน้าผาก 6 อัน , เจาะหมุดที่ปากบน 16 อัน , ตัดแต่งริมฝีปากบนให้เหมือนปากของแมว , ตัดแต่งปีกจมูก , ตัดแต่งใบหูให้แหลม ซึ่งจากการศัลยกรรมจำนวนมากมายนี้ ในเดือนกุมภาพันธ์ 2008 ทำให้เขาได้รับการบันทึกลงใน Guinness Book Of World Records ว่าเป็น ” คนที่มีการเปลี่ยนแปลงตนเอง คล้ายสัตว์ มากที่สุดในโลก “

 

Lucky Diamond Rich ในปี 2003 เขาได้รับการบันทึกในกินเน็สบุ๊ค (Guinness World Record) ว่าเป็น มนุษย์ที่มี รอยสัก มากที่สุดในโลก

 

Kala Lawai ได้เจาะฝังหมุดตามร่างกาย 67 ชิ้น และสัยลายตามร่างกายกว่า 75% ของร่างกาย ซึ่งมันช่างเหมาะกับอาชีพของเขาอย่างยิ่ง คืออาชีพ “body modification” หากใครต้องการดัดแปลงร่างกายคงต้องไปหาเขาที่ Studio ที่ ฮาวาย มาดูกันว่าเขาดัดแปลงร่างกายอะไรบ้าง เช่า เจาะหู โดยเส้นผ่าศูนย์กลาง 4 นิ้ว ,ฝังซิลิโคนรูปแบบต่างบนศีรษะ , กลางศีรษะมีรูสำหรับไขน็อตลงไปที่กระโหนกของเขาได้ , ผ่าลิ้น เป็นต้น

 

Tom Leppard ด้วยวัยมากกว่า 67 ปี และมีความสุขมี่ได้พักอาศัยอยู่ในบ้านที่สร้างด้วยมือ ที่ Isle of Skye ทั่วทั้งร่างกายกว่า 99% ของเขาปกคลุมด้วยรอยสักลายเสือดาว ในแต่ละวันเขาใช้เวลาไปกับ การอ่านหนังสือ , กระโดดโลดเต้น

 

Elaine Davidson เป็นหญิงชาวบราซิล ที่มีรอยสัก และเจาะตามร่างกายมากกว่า 2500 จุดทั้งภายใน และภายนอกร่มผ้า โดยกว่า 500 อันเจาะอยู่บริเวณอวัยวะเพศ โดยห่วง และหมุดต่างๆที่เจาะตามร่างกายมีน้ำหนักมากกว่า 3 กิโลกรัม และเธอยังครองตำแหน่งคนที่เจาะตามร่างกายมากที่สุดในโลกด้วย ปัจจุบันเธออาศัยอยู่ที่เมือง Edinburgh โดยยึดอาชีพเป็นช่าง เจาะ สัก ถักผม และยังเป็นหมอดูไฟ่ทาโร่ และลูกแก้วด้วย โดยมี ชื่อร้านว่า “Tropical Rainbow Paradise Shop” บนถนน Nicholson ในเมือง Edinburgh ประเทศ Scotland (แต่ข้อมูลที่ได้รับการบันทึกใน Guinness Book of World Records คือเธอเจาะตามร่างกายเพียง 720 จุด เท่านั้นเอง)

 

Rick Genest ได้เปลี่ยนตนเองไปสู่ ซอมบี้ (Zombie) Rick กล่าวว่าตอนเด็กนั้นเขาก็เหมือนเด็กทั่วไปที่ชอบนินจาเต่า และอยากใช้ชีวิตอยู่ในท่อระบายน้ำ แต่เมื่อเขาโตขึ้นเขากับเลือกที่จะเป็น ผีดิบซอมบี้ ซึ่งเขาต้องใช้เงินมากกว่า 4000 เหรียญแคนนาดา และใช้เวลารวมกว่า 24 ชั่วโมงในการสักลายซอมบี้ และเจาะบนร่างกาย

 

 

 

 

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: SexZ Girl
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
96 VOTES (4/5 จาก 24 คน)
 
เหล่ามนุษย์ที่ศัลยกรรม จนเกินของเขตความเป็นมนุษย์
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

สรยุทธ ถึงเรือนจำแล้ว พบโรคอื้อ คืนแรกนอนแดนแรกรับ

"น้ำเหนือ" นักวิ่งหนุ่มหล่อใสๆ งานดี หุ่นแน่นฟิตเปี๊ยะ

อวสาน เพจตามใจตุ๊ด เอม เผยสาเหตุเลิกทำรายการ

"อุ๊ หฤทัย" ปลุกสังคมไทยหยุด​การสืบทอดอำนาจของนักการเมือง​ที่อ้างประชาธิปไตย

เปิดภาพ ไอ้ไอซ์ สมัยยังหนุ่ม เสน่ห์แรงสาวตรึม เพื่อนชี้ชอบฆ่ๅคนใส่กุญแจมือ

ไม้เรียวในมือครูสั่น ตรวจกระเป๋านักเรียนหน้าเสาธง เจอของกลางหลายกระบอก

ถึงพริกถึงขิง แชร์ว่อน คลิป "เอ๋ ปารีณา" ปะทะเดือด เสี่ยเจ้าของโรงงาน

หนุ่มลากสปีดโบ๊ตขึ้นฝั่ง เจอน้ำทะเลลดลงมาก

ปารีณา ซัดเดือด เจ้าของโรงงาน ลั่น ครั้งหน้าไม่ต้องมาเลือกฉัน

หนุ่มสะเทือนใจอย่างแรง แขวนถุงน้ำแข็งไว้หน้ารถ ลงไปซื้อของ 20 นาที กลับมาอีกทีถึงกับเข่าอ่อน

สาวสักลายร่ำไห้ กอดศพลูกวัย 6 เดือน บอกถูกมดกัดตาย จนท ตรวจดูร่างกายทำผงะ

เพจดังเผย ตร ออกหมายจับลูกชายคนมีสี ก่อเหตุชิงทองยิง 3 ศพ พ่อกล่อมลูกให้เข้ามอบตัว

หนุ่มตัดสินใจลดน้ำหนัก โดยไม่ยิม ไม่ใช้อาหารเสริม ผ่านไป 5 เดือน บอกได้เลย พี่โคตรสุดยอดครับ!

หนุ่มใหญ่ซื้อข้าวสาร2กระสอบพันห้า กลับบ้านให้ภรรยาหุงออกมาเป็นแบบนี้
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ศัลยกรรม ความงาม แฟชั่น
หน้าบาน แก้มเยอะ ทำไงดี ?เขียนคิ้วสไตล์เกาหลี KOREAN EYEBROWเคล็ดไม่ลับ แต่งตัวฉบับสาวอวบตัวสั้น ให้ดูดีเมื่อลุงโคบายาชิ เจอฝาแฝดผิดฝาเข้าให้ซะแล้ว !!
ตั้งกระทู้ใหม่