หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ตร.ทท.กระบี่เจอตัวแล้ว นักท่องเที่ยวอังกฤษวัย 26 หายตัวปริศนากลางพีพี สุดท้ายพบตัวปลอดภัยที่โรงแรมในเมืองกระบี่

เนื้อหาโดย ditkrabi

ตร.ทท.กระบี่เจอตัวแล้ว นักท่องเที่ยวชาวอังกฤษวัย 26 ปี หายตัวไปตั้งแต่กลางเดือนมีนาคม กระทั่งสำนักข่าวต่างประเทศตีข่าวและเกิดกระแสตามหาในโซเชียล ล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจท่องเที่ยวกระบี่ร่วมกับหลายหน่วยงานเร่งตามหา จนพบตัวชายคนดังกล่าวปลอดภัยดี พักอยู่ในโรงแรมกลางเมืองกระบี่



เมื่อวันที่ 15 เมษายน 2568 เวลาประมาณ 15.00 น. พ.ต.ท.สราวุฒิ เกาะกลาง สารวัตรสถานีตำรวจท่องเที่ยว 3 กองกำกับการ 2 กองบังคับการตำรวจท่องเที่ยว 3 (ส.ทท.3 กก.2 บก.ทท.3) ได้สั่งการให้ ด.ต.หญิง มนัญญา ไชยสาลี และ จ.ส.ต.กษิดิศ เชื้อสง่า ร่วมกับเจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าเมืองกระบี่ และศูนย์ช่วยเหลือนักท่องเที่ยวจังหวัดกระบี่ ตรวจสอบกรณีนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติหายตัวไปอย่างลึกลับ



สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 14 เมษายนที่ผ่านมา สำนักข่าว “เดอะมิลเลอร์” ของประเทศอังกฤษได้รายงานข่าวการหายตัวของนักท่องเที่ยวชื่อ Mr. Daniel Mark Davies อายุ 26 ปี สัญชาติอังกฤษ ถือ ประเภทวีซ่า ผ.60 ซึ่งหายตัวไปตั้งแต่วันที่ 16 มีนาคม 2568 และมีรายงานว่าเขาถูกพบเห็นครั้งสุดท้ายบนเกาะพีพี ทำให้เกิดกระแสตามหาในโซเชียลมีเดีย โดยเฉพาะบนแพลตฟอร์ม TikTok

หลังจากทราบข่าว เจ้าหน้าที่ตำรวจท่องเที่ยวจึงประสานหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเพื่อเร่งติดตามหาตัว และในที่สุดก็พบตัว Mr. Davies พักอยู่ที่โรงแรม แห่งหนึ่ง ซอยมหาราช 2 ตำบลปากน้ำ อำเภอเมือง จังหวัดกระบี่ เจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบยืนยันตัวบุคคลและที่อยู่เรียบร้อย พร้อมแจ้งข่าวให้ญาติและสื่อทราบถึงความปลอดภัยของเขา



จากการสอบถามเบื้องต้น พบว่าไม่มีเหตุอันตรายใด ๆ เกิดขึ้นกับนักท่องเที่ยวรายนี้ และเหตุการณ์โดยรวมอยู่ในความสงบเรียบร้อย

เนื้อหาโดย: ditkrabi
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ditkrabi's profile


โพสท์โดย: ditkrabi
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: paktronghie, worldtravel
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ชาว เกษตรกร เขมร กดดันไทยเปิดด่าน ควบรถไถเหยียบนาข้าวทิ้ง ราคาตกต่ำสุดขีดพบเครื่องบิน "โบอิ้ง 737" ที่หายไป 13 ปี ถูกจอดทิ้งกลางสนามบินพืชที่มีพิษร้ายแรงเทียบเท่าพิษงูเห่าสภาทนายความ แจงเหตุลบชื่อ ‘ทนายคนดัง’ ออกจากทะเบียนทนายชาวนาเขมรยกมือไหว้วอนคนไทย “เปิดด่านช่วยด้วย” หลังราคาข้าวทรุดหนัก สวนทางคำพูดในอดีตที่เคยดูแคลนไทยแบงก์เขมรปิด ฮุน โต! เผ่นหนี ลูกค้าถอนเงินไม่ได้‘ดร.ธรณ์’ แนะนำ ถ้าจะย้ายที่อยู่ จังหวัดไหนเหมาะที่สุด ที่ไม่มีมลพิษของฝุ่นและภัยพิบัติทางธรรมชาติ10 อันดับเมืองที่มีมลพิษสูงสุดกรุงเทพฯ'ฮุนเซน' ควันออกหู หลังลาวฉวยโอกาสขายของตัดหน้า แย่งสัมปทานจีน🔍 ถอดรหัสปี 2568! คนไทยค้นหาอะไรบน Google มากที่สุด สะท้อนภาพสังคมแห่งปีนี่คือสิ่งมีชีวิตที่สูงที่สุดและใหญ่ที่สุดในโลก Redwood และ Sequoiaเฮลิคอปเตอร์ไร้คนขับของจีน ทดสอบบินและยิงกระสุนจริงครั้งแรกแล้ว
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ซาอุฯ สั่ง "มันอัดเม็ดไทย" เพิ่ม 30,000 ตัน! เกษตรกรเฮลั่นนี่คือสิ่งมีชีวิตที่สูงที่สุดและใหญ่ที่สุดในโลก Redwood และ Sequoiaเฮลิคอปเตอร์ไร้คนขับของจีน ทดสอบบินและยิงกระสุนจริงครั้งแรกแล้ว‘ดร.ธรณ์’ แนะนำ ถ้าจะย้ายที่อยู่ จังหวัดไหนเหมาะที่สุด ที่ไม่มีมลพิษของฝุ่นและภัยพิบัติทางธรรมชาติ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด คนเล่าเรื่อง
ตำรวจน้ำระนองซุ่มจับเรือหางยาว ลอบขน “ยางพาราก้อนถ้วย จากเมียนมาร์ ยึด 830 กก.เมาป่วนสนั่นพีพี! สาวเม็กซิโกคุมสติไม่อยู่ ตร.หิ้วขึ้นรถเข็นส่งกลับห้องพักเกษตรกรยิ้ม ปลูกสับปะรดพันธุ์ หัวแปลง ตลาดพุ่งแรงฤดูการท่องเที่ยว พ่อค้าซื้อถึงสวนอดีตหนุ่มโรงแรมพลิกชีวิต เปิดร้านกาแฟสไตล์วินเทจท้ายมอเตอร์ไซค์
ตั้งกระทู้ใหม่