หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ผัก สมุนไพร แคลอรี่ต่ำ ลดหน้าท้อง

โพสท์โดย sompeansomped

 

มะเขือเทศ จะช่วยปรับฮอร์โมนในร่างกาย ทำให้รู้สึกอิ่มนานและไม่ค่อยหิว มีแคลอรีต่ำ ช่วยให้น้ำหนักลดลงได้ง่าย ๆ ช่วยให้ผิวพรรณดีขึ้นอีกด้วย

 

กะหล่ำปลี ในกะหล่ำปลีจะมีกรดทาร์ทาริก จะช่วยยับยั้งแป้งและน้ำตาลไม่ให้เปลี่ยนเป็นไขมันได้ ควรปรุงให้สุกเสียก่อน เพราะถ้าหากกินดิบ ๆ บ่อย ๆ อาจทำให้เป็นโรคคอหอยพอกได้

 

ผักสลัด  มีแคลอรีต่ำ กินแล้วจะช่วยทำให้ระบบย่อยอาหารในร่างกายทำงานได้ดี

 

หน่อไม้ฝรั่ง เป็นแหล่งรวมของเส้นใยโฟเลต วิตามินซี อี เค บี 6 และแร่ธาตุชนิดอื่น ๆ ช่วยลดคอเลสเตอรอลในร่างกายได้ดี

 

 

เม็ดแมงลัก ช่วยเรื่องการควบคุมอาหารได้ เนื่องจากเม็ดแมงลักเป็นพืชที่ไม่สร้างพลังงาน สามารถพองตัวได้ถึง 45 เท่า หากกินก่อนอาหารจะช่วยให้รู้สึกอิ่ม และช่วยให้กินอาหารได้น้อยลง แต่ต้องแช่น้ำให้พองตัวก่อน มิฉะนั้นอาจทำให้ท้องอืดและท้องผูกแทนได้

 

ดอกคำฝอย  ช่วยลดไขมันในเส้นเลือดได้ดี เหมาะมากหากนำมาชงดื่มก่อนนอน เป็นยาระบายอ่อน ๆ ช่วยในการขับถ่าย ลดหน้าท้อง และช่วยลดน้ำหนักได้

 

กระเทียม  ต้องเป็นกระเทียมสดเท่านั้น กระเทียมที่ใส่ในอาหารช่วยลดน้ำหนักไม่ได้ กระเทียมมีสารอัลลิซินมีคุณสมบัติในการลดคอเลสเตอรอลและไตรกลีเซอไรด์ในเลือด ลดระดับน้ำตาลในเลือด เพิ่มประสิทธิภาพของสารฆ่าเชื้อรา ลดการอักเสบ และมีคุณสมบัติต้านการอักเสบ ต้านอนุมูลอิสระ ยับยั้งเนื้องอกและเซลล์มะเร็งบางชนิด ควรกินกระเทียมสดอย่างน้อยวันละ 3-5 กลีบเพื่อลดน้ำหนัก

 

หญ้าหวาน นอกจากจะให้ความหวานเหมือนน้ำตาลแล้ว ยังช่วยลดความอ้วนได้อีกด้วย เนื่องจากหญ้าหวานเป็นพืชที่ไม่ให้พลังงานและมีแคลอรีต่ำมาก มีความหวานมากกว่าน้ำตาล 200-300 เท่า หากบริโภคเป็นประจำก็ไม่มีผลข้างเคียงให้ต้องกังวล

 

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
sompeansomped's profile


โพสท์โดย: sompeansomped
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
APC M113 รถเกราะ 60 ปี ลุยสมรภูมิช่องอานม้า เสริม "เกราะไม้" กันจรวดสุดแกร่งเจาะสถิติสลากกินแบ่งรัฐบาล ย้อนหลัง 10 ปี (งวด 2 มกราคม)สอยอีกหนึ่ง นายพลเขมรร่วง อีกรายเด็กสาวตกใจสุดขีดหลังถ่ายรูปเล่นริมหาดปักกิ่งเรียกร้องยูเครน "แก้ไขความผิดพลาดในทันที" หลังเคียฟส่งสัญญาณจะกำหนดมาตรการคว่ำบาตรรอบใหม่เล่นงานบุคคลชาวจีน โดยอ้างว่าสนับสนุนอุตสาหกรรมกลาโหมของรัสเซียไทยซื้อระบบป้องกันทางอากาศใหม่ !BBC ยกให้ "กรุงพนมเปญ" ติด TOP20..ปลายทางที่ดีที่สุดในโลกทหารไทย ตัดสายตากองทัพเขมร บุกยึดระบบ "แอนตี้โดรน" แนวหน้าได้สำเร็จรู้จัก M777 ปืนใหญ่สนามตัวโหด เบา คล่อง ยิงแม่นระดับนำวิถี ตัวเปลี่ยนเกมสงครามยุคใหม่กัมพูชา ส่งจดหมายถึงทั่วโลก ลั่นไม่ได้อ่อนแอ แต่ถูกไทยบีบให้จนมุมเขมรขู่ไทย! ขอเงินเยียวยาทหารดับรายละ 5 แสน..ไม่ให้จะฟ้องศาลโลก อ้างโดนรุกรานชายคนหนึ่งจับ "สัตว์ประหลาด" ในน้ำจืดขนาดมหึมาได้ 2 ครั้งในวันเดียว!!
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ปักกิ่งเรียกร้องยูเครน "แก้ไขความผิดพลาดในทันที" หลังเคียฟส่งสัญญาณจะกำหนดมาตรการคว่ำบาตรรอบใหม่เล่นงานบุคคลชาวจีน โดยอ้างว่าสนับสนุนอุตสาหกรรมกลาโหมของรัสเซียดาราดัง "ชาฮยอนซึง" เผย "ผมหายป่วยจากโรคมะเร็งเม็ดเลือดขาวแล้ว!!"กัมพูชาอ้างไทยส่งเครื่องบินรบทิ้งระเบิดพระตะบอง 2 ระลอก เล็งเป้าคลังอาวุธหลังภูเขาพนมซ็อมเปาเขมรขู่ไทย! ขอเงินเยียวยาทหารดับรายละ 5 แสน..ไม่ให้จะฟ้องศาลโลก อ้างโดนรุกรานF-16 ไทยขึ้นฟ้า ทิ้งระเบิดถล่มคลังอาวุธกัมพูชา หลังพนมซ็อมเปา
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ทั่วไป
เซตเมนูอาหารเช้า เติมพลังสมอง ช่วยให้มีสมาธิเหตุใดจึงรู้สึก เดือนธันวาคมผ่านไปไว เดือนมกราคมถึงให้ความรู้สึกว่าเวลาเดินช้ากว่าปกติทำไมผู้สูงอายุชอบเล่าเรื่องเก่า ๆ ให้อื่นฟังคู่มือการฝึกงาน ทำอย่างไรให้ประสบความสำเร็จในการฝึกงาน
ตั้งกระทู้ใหม่