หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

รวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ ส่วนข้อคิดประจำวันก็คือ ถ้าคนอื่นทำงานได้ดีแล้ว ก็ให้เขาทำต่อไปเด้อครับเด้อ ขอบคุณมากครับ

โพสท์โดย dukedick

        รวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ ส่วนข้อคิดประจำวันก็คือ ถ้าคนอื่นทำงานได้ดีแล้ว ก็ให้เขาทำต่อไปเด้อครับเด้อ ขอบคุณมากครับ วันนี้จะมีภาพอะไรบ้างมาชมกันได้เลยจ้า

************************************************************

เลือกไม่ถูกเลยเน่อ 

วิธีธรรมชาติสุดๆ

น่ารักนะเนี่ย 

ก็จำเนื้อได้แค่นี้อ่ะ

มุขกระบือประจำวันจ้า 

นั่นซิ....

อื้อหือ 

 

ใส่ซะโหดเลย 

เลือกให้ดีน๊า 555

จบเลย 

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
dukedick's profile


โพสท์โดย: dukedick
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เงินเดือนผู้จัดการ ร้านสะดวกซื้อเซเว่นอีเลฟเว่นทำความรู้จัก 3 บริษัทเดินเรือสินค้าทางทะเลของไทยที่ใหญ่ติดอันดับโลก10 เลขขายดี “จำเนียร อ่อนนุช” งวด 16 มีนาคม 2569 ถูกถามหามากสุดปลาน้ำจืดที่พบได้เฉพาะในไทย และไม่พบในที่อื่นใดอีกบนโลกนิลรัตน์ แมวกายสิทธิ์ในตำนาน กับปริศนาเครื่องราง “ทนสิทธิ์” ที่โลกเกือบลืมค่าตอบแทนพนักงานประจำร้านขายทองคำAI วิเคราะห์เลขท้าย 2 ตัว งวดวันที่ 16 มีนาคม 69..โดยใช้สถิติย้อนหลัง 20 ปีเจาะตัวเลข "อ.พลอยไหม" งวด 16/3/69จังหวัดและเมืองของประเทศไทย ที่มีคนยากจนน้อยสุดเป็นอันดับหนึ่ง5 นิสัยเสียบนโต๊ะอาหาร ที่หลายคนทำโดยไม่รู้ตัวจังหวัดในประเทศไทยที่ไม่มีพื้นที่ติดทะเลแต่มีเกาะเส้นทางรถไฟสายแรกของประเทศไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ปลาน้ำจืดที่พบได้เฉพาะในไทย และไม่พบในที่อื่นใดอีกบนโลก"โฮป" ลากู้ภัยทุบสถิติ Guinness World Records 2026 ด้วยใบหูสุดอัศจรรย์
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องตลก ขำขัน
รวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้รวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ 12/03/69 แวะเวียนเข้ามาชมกันได้เลยน๊า🐱🐒สมัครเป็นพี่เลี้ยง "ลิงน้อย#พันช์คุง" ที่#สวนสัตว์อิชิกาวะ #แมวส้มหน้ามึน + สอนลิงเต้นสุดมันส์!!🐾นี่คือภาพของสัตว์บกที่อาศัยอยู่ในพื้นที่ๆลึกที่สุดในโลก ลึกเกือบ 2 กิโลเมตร
ตั้งกระทู้ใหม่